Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

0
1230
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

1 Klipsch R6
Kỹ thuật âm thanh tiên tiến cùng kiểu dáng công nghiệp từ Loa gia đình Loa huyền thoại của chúng tôi cung cấp hiệu suất, giọng nói và thiết kế cho màn hình tai nghe Klipsch R6 trong tai.
Ăng ten kép, cuộn dây di động năng động
Cáp dẹt phẳng
Bản quyền
Đen và Trắng Hoàn thiện
Đi kèm với trường hợp mang, quần áo Clip Và 4 cặp Tai Mẹo
Giá: 1.450.000 ₫

2 Klipsch XR8i
Dòng sản phẩm Klipsch Reference nổi tiếng vì sản xuất âm thanh rạp hát tại nhà và chúng tôi mang nó đến tai nghe XR8i Hybrid.

Những con chó con này có tính năng loa trầm hợp bên trong (có, thực sự) hứa hẹn mang lại tiếng bass tráng lệ trong khi vẫn mang lại độ rõ ràng mà bạn mong đợi từ tai nghe Klipsch.

Tuỳ chỉnh của Klipsch, bộ phận cân bằng KG-723 đầy đủ duy nhất cung cấp âm thanh sạch hơn, tự nhiên hơn và tần số trên hoàn hảo được xác định chỉ có thể đạt được thông qua công nghệ cân bằng cân bằng.
Giá: 4.900.000 ₫

3 Klipsch X12i
Tai nghe tai nghe Klipsch X12i là một trong những tai nghe nhẹ nhất, thoải mái nhất trên hành tinh. Được làm từ vật liệu cao cấp và được trang bị công nghệ âm thanh vượt trội, những tai nghe này sẽ biến mất khi bạn đưa chúng vào – để lại cho bạn những âm thanh sống động, thực tế của bộ phim và âm nhạc.
Giá: 5.400.000 ₫

4 Klipsch X6i
Các X6i là có thể đạt được nhất của Tai nghe X Series tai nghe; tuy nhiên, nó là bất cứ điều gì, nhưng một tai nghe cấp đầu vào.

Với thiết kế siêu mỏng, thiết bị cân bằng đầy đủ và vỏ bọc cao cấp, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới.
Giá: 3.600.000 ₫

5 Klipsch AW-4i
Tai nghe mọi thời tiết Klipsch AW-4i được thiết kế để cung cấp âm thanh tuyệt hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Được chế tạo để chạy khi chạy, hoặc khi trượt tuyết xuống núi – những chiếc tai nghe chống nước và độ bền cao này đã sẵn sàng cho bất cứ thứ gì. Một nút điều khiển 3 nút có tầm cỡ lớn giúp bạn kiểm soát âm nhạc trong khi đeo găng tay dày và cáp chống méo của chúng tôi giúp bạn tránh bị mắc kẹt trong khi sống một cách trọn vẹn nhất.

Tai nghe mọi thời tiết
Tai nghe Klipsch AW-4i có thiết kế thời tiết phù hợp với độ ẩm và chức năng thông qua các yếu tố cực đoan.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một sản phẩm Klipsch nếu nó không có âm thanh đoạt giải thưởng cung cấp bass sâu và đầy đủ độ rõ nét.
Giá: 1.500.000 ₫

6 Klipsch S3M
tai nghe là tai nghe rắc rối hoàn hảo nhờ một nút bấm và mic từ đơn giản tiện lợi giúp bạn kiểm soát toàn bộ danh sách nhạc và cuộc gọi điện thoại trên hầu như tất cả các thiết bị di động của bạn. S3m cũng có tính năng bền, cáp chống méo để giảm bớt nỗi đau của unkinking một cụm dây.
Không có vấn đề thiết bị của bạn, S3m mang lại âm thanh tốt nhất có thể, tạo ra độ sáng rực rỡ và thấp phù hợp với di sản âm thanh của Klipsch. S3m sử dụng một trình điều khiển cuộn cảm động 5.8mm được thiết kế riêng để mang lại âm thanh trơn, tràn đầy sức sống có thể giữ được riêng của nó.

Giá: 1.310.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN