Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Harman Kardon

0
1178
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Harman Kardon

1 Harman Kardon NI
Harman Kardon NI đẹp, hoàn mỹ và tiện dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng giá trị của những chiếc máy di động iPhone, iPad, iPod sẽ được tăng lên như thế nào khi cặp kè với những mẫu tai nghe cao cấp của Harman Kardon mà đại diện điển hình là NI. Vỏ ngoài và jack cắm 3.5mm được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp và được sơn giả kim loại cho cảm giác chắc chắn, sang trọng. Thêm vào đó là micro điều khiển tích hợp Volume control cực kỳ tiện dụng cho những buổi đạp xe, dã ngoại, đi bộ trong công viên hay thậm chí là ở một bãi biển đầy nắng – Với NI, âm nhạc theo bạn đến bất cứ đâu.

Sử dụng driver dynamic thế hệ mới, với những nốt trầm sâu lắng và dải cao thanh thoát, NI thật sự đưa các tiêu chuẩn âm thanh Hi-end càng ngày càng gần với cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, đi kèm sản phẩm, ngoài tips silicon chất lượng cao.
Hiệu suất công nghệ cao gói trong một gói và giao diện thanh lịch
Trình điều khiển tạo ra phạm vi hoạt động rộng và mức âm thanh cao và tạo ra âm trầm chính xác ở bất kỳ mức âm lượng nào
Kỹ thuật âm thanh và tiếng ồn thụ động giảm cho phép bạn nghe nhạc rõ ràng ở khối lượng thấp
Nhà dạng chữ nhật bổ sung hình dạng của iPhone, iPad và iPod
Cáp chống trằng và phích cắm bền
Hộp đồ
Là một phần của dòng tai nghe Harman Kardon đầu tiên

Giá: 2.100.000 ₫

2 Harman Kardon AE
Harman Kardon AE đẹp, hoàn mỹ và tiện dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng giá trị của những chiếc máy di động iPhone, iPad, iPod sẽ được tăng lên như thế nào khi cặp kè với những mẫu tai nghe cao cấp của Harman Kardon mà đại diện điển hình là AE. Vỏ ngoài và jack cắm 3.5mm được làm hoàn toàn từ kim loại cho cảm giác chắc chắn, sang trọng. Thêm vào đó là micro điều khiển tích hợp Volume control cực kỳ tiện dụng cho những buổi đạp xe, dã ngoại, đi bộ trong công viên hay thậm chí là ở một bãi biển đầy nắng – Với AE, âm nhạc theo bạn đến bất cứ đâu.
Sử dụng driver dynamic thế hệ mới, với những nốt trầm sâu lắng và dải cao thanh thoát, AE thật sự đưa các tiêu chuẩn âm thanh Hi-end càng ngày càng gần với cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, đi kèm sản phẩm, ngoài tips silicon chất lượng cao còn có tips Comply, tạo sự thoải mái và cách âm tối đa.
Apple ba nút từ xa với micro cài sẵn
Cáp chống trầy xước và phích cắm bền
Nhà ở hợp kim nhôm làm giảm cộng hưởng không mong muốn có thể làm giảm chất lượng âm thanh
Hệ thống điều khiển tối ưu tạo ra phạm vi động rộng

Giá: 3.100.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN