Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

0
1003
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

1 Bose QuietComfort Noise Cancelling 20i
Đóng cửa thế giới và mất bản thân trong âm nhạc của bạn – hoặc để cho thế giới vào. Đó là sự lựa chọn của bạn với tai nghe tiếng ồn đầu tiên trong tai loại bỏ từ Bose. QuietComfort 20 Acoustic Noise Cancelling tai nghe cho phép bạn thưởng thức âm thanh tốt hơn mỗi ngày, ở mọi nơi bạn đi. Bật tính năng giảm tiếng ồn để giảm xung quanh làm phiền và tập trung vào âm nhạc của bạn. Hoặc, chỉ cần nhấn một nút, kích hoạt chế độ Aware để nghe những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Mẹo StayHear® + độc quyền cung cấp một sự phù hợp mềm, an toàn. Microline và điều khiển từ xa cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng đến các cuộc gọi và điều khiển một số chức năng nhất định. Chọn mô hình thiết bị Apple® QC®20 hoặc mẫu QC20 Samsung và Android ™ để sử dụng với thiết bị tương ứng của bạn.

Công nghệ giảm tiếng ồn của Bose®, tắt đi thế giới và tập trung vào âm nhạc của bạn
Chế độ Aware để nghe những gì xung quanh bạn chỉ bằng một nút nhấn
Âm thanh sâu, rõ ràng từ công nghệ Active EQ và công nghệ TriPort®
Nhẹ và an toàn trong nhiều giờ nghe từ tai nghe độc ​​quyền StayHear® +

Giá: 7.870.000 ₫

2 Bose SoundSport Inear – Charcoal
Tăng cường tập luyện với âm thanh đầy đủ, cân bằng mà tai nghe thể thao thông thường không thể khớp. Tai nghe SoundSport trong tai có khả năng chống mồ hôi và ở lại thoải mái nhưng vẫn an toàn trong khi tập thể dục mạnh mẽ. Một micrô / từ xa nội tuyến cho phép bạn dễ dàng kiểm soát âm lượng, bỏ qua các bài hát và thực hiện cuộc gọi, tất cả đều không đạt tới thiết bị của bạn. Nếu âm nhạc thúc đẩy bạn, hãy tiếp tục với tai nghe được thiết kế để sống sót trong nhu cầu của cuộc sống bận rộn của bạn.

Âm nhạc của bạn trong âm thanh sâu sắc, rõ ràng
Thiết kế chống mồ hôi và thời tiết để tồn tại trong ngày bận rộn của bạn
Mẹo StayHear® độc quyền phù hợp với hình dạng tai của bạn
Micrô tuyến tính và từ xa cho các cuộc gọi và âm nhạc trên một số thiết bị Apple
5 màu tươi mới phù hợp với phong cách của bạn

Giá: 3.200.000 ₫

3 Bose SoundTrue Ultra Inear
Giới thiệu tai nghe được thiết kế để không có gì giữa bạn và âm nhạc của bạn. Tai nghe Bose® SoundTrue Ultra nhỏ gọn và nhẹ cho sự thoải mái, nhưng mang lại âm thanh sâu và phong phú trên dải tần số rộng. Và thiết kế âm thanh kín giúp mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn cho phép bạn nghe từng chi tiết của âm nhạc.

Âm thanh tối đa, do đó bạn nghe thấy âm thầm tự nhiên, giọng hát thực và các nhạc cụ rõ ràng
Giảm phân tâm, với thiết kế âm thanh kín giúp bạn đắm mình trong âm nhạc
Sự thoải mái cả ngày với những lời khuyên độc quyền của StayHear® Ultra vẫn mềm mại nhưng vẫn giữ được sự ổn định
Độ bền thêm, được thiết kế và thử nghiệm cho nhu cầu của lối sống năng động của bạn
Một tiện nghi tiện lợi, với nhiều lựa chọn để dễ dàng thưởng thức âm nhạc và thực hiện cuộc gọi

Giá: 3.700.000 ₫

4 Bose SoundSport Inear
Một dặm nữa. Hơn một đại diện. Khi bạn đang đẩy giới hạn của bạn, động lực là phải. Công nghệ TriPort® cung cấp độ cao rõ nét và âm thanh tự nhiên thấp. Và với các cổng âm thanh được đặt để chống lại mồ hôi và thời tiết, và vải bọt không thấm nước, chúng là những chiếc tai nghe thể thao được thiết kế để tồn tại trong cuộc sống bận rộn của bạn.

Giá: 3.200.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN