Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

0
1356
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

1 Beyerdynamic Xelento remote
Xelento Remote đạt tiêu chuẩn chất lượng về cả âm thanh lẫn tính tiện dụng. Sản phẩm hầu như được thiết kế lại hoàn toàn mà không bắt nguồn từ bất cứ phiên bản tai nghe nào, được chú trọng kỹ lưỡng về tuning và các điều phối âm học nhằm mang lại chất âm tốt nhất cho người nghe. Xelento Remote cũng có housing được tối ưu hóa và tính toán chi tiết để phù hợp với nhiều kiểu tai hay kích thước tai khác nhau.

Tai nghe in-ear thường hay có khuyết điểm ở dải tần cao. Các tần số từ 5 KHz đến 8 KHz sẽ có tiếng rất sắc và khi vẫn volume hơi to sẽ xuất hiện méo tiếng sớm. Tai nghe Xelento Remote được trang bị một bộ cộng hưởng tần số cao nhằm để những dao động tự triệt tiêu nhau, khắc phục được nhược điểm trên một cách hoàn hảo. Tai nghe được cải thiện đặc biệt để có thể lột tả được tốt nhất phần vocal và âm thanh các nhạc cụ chính trong dàn nhạc. Khoảng tần số từ 200 Hz đến 800 Hz cực kỳ cân bằng, tạo nên chất âm tổng thể vô cùng ấm áp và tròn trịa.

Giá: 23.500.000 ₫

2 Beyerdynamic Byron Wired
Beyerdynamic Byron Wired sở hữu một chất âm mạnh mẽ, tổng thể liền lạc và kiểm soát tiếng bass khá tốt, độ nảy và lực đập của bass khá sâu và lôi cuốn, phù hợp với đại đa số các thể loại nhạc hiện nay. Byron Wired có độ chi tiết tốt, tiếng treble khá nổi bật, giàu chi tiết, nhanh và dứt khoát. Nói chung thì mình thấy nó chơi hay nhất là Rock và Acoustic, mid hơi khô và có độ dày vừa phải nên nghe lâu không bị chán. Vỏ ngoài bằng nhôm bền bĩ cùng in-line remote control và cụm phím âm lượng cho Android có chất lượng cao.
Tai nghe tai nghe Byron cung cấp trải nghiệm âm nhạc chi tiết đặc biệt trên thiết bị di động của bạn. Âm thanh mạnh và nhất quán với âm trầm được kiểm soát đảm bảo thưởng thức tuyệt đối khi thưởng thức và tạo nên những tiêu chuẩn âm nhạc cao quý của chúng tôi. Mong được sự xuất sắc âm thanh trong tai.

Tai nghe Byron được trang bị điều khiển từ xa 3 nút và micrô rảnh tay. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để tạm dừng nhạc theo yêu cầu hoặc bỏ qua tiêu đề tiếp theo. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng trên các thiết bị của Samsung và các máy nghe nhạc Android khác. * Nhờ có microphone rảnh tay tích hợp, không chỉ tai nghe Byron có thể được sử dụng để nghe nhạc mà còn cho các cuộc gọi điện thoại. Cuộc gọi có thể được trả lời và kết thúc dễ dàng trên tất cả các điện thoại thông minh phổ biến.
* Bộ điều khiển âm lượng chỉ hoạt động trên các thiết bị tuân theo đặc tả của Android. Các nút âm lượng cao / thấp không hoạt động trên các thiết bị của Apple.

Một sự phù hợp hoàn hảo là cần thiết để cung cấp chất lượng âm thanh đầy đủ và đảm bảo nâng cao thoải mái lắng nghe cũng trong một khoảng thời gian dài hơn. Tai nghe Byron do đó đi kèm với miếng silicone thay thế trong ba kích cỡ. Bạn có thể thay thế các phích silicone nhỏ một cách dễ dàng và chọn chúng với kích thước phù hợp với tai của bạn.

Giá: 1.250.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN