Top 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của EarSonics

0
1598
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của EarSonics

1 EarSonics S-EM6
Cuộc cách mạng đang được tiến hành. S-EM6 trở thành chiếc tai nghe phổ dụng đầu tiên trên thế giới sử dụng 6 trình điều khiển và 3 đường chéo. Dựa trên công nghệ EM6, đây là lần đầu tiên tai nghe phổ quát đề xuất chất lượng âm thanh và kết thúc của một màn hình tai nghe tùy chỉnh hàng đầu.
Âm thanh và cảm giác nghe tuyệt vời. A sẵn sàng để nghe âm thanh EarSonics chất lượng cao …
Giá: 23.980.000 ₫

2 EarSonics SM64
Tai nghe SM 64 được sản xuất để điều khiển âm nhạc với tất cả các cường độ và mọi thể tích trên bất kỳ thiết bị nào, kiểm soát tuyệt đối dải tần số âm thanh, hình ảnh stereo nổi bật và vòm miệng tối đa, cho phép bạn xoay nó lên mà không làm nhiễu loạn âm thanh.

Với quá trình HQ crossoving mới với bộ điều khiển trở kháng và trình điều khiển kết hợp, SM64 cung cấp một quang phổ cân bằng ở bất kỳ cường độ nào làm cho nó rất âm nhạc và chính xác. Có cùng kiểu vỏ tai nghe bằng tai nghe.

Bộ phận R & D của chúng tôi đã làm việc để cung cấp một tài liệu tham khảo về chất lượng âm thanh mới khi SM64 được kết hợp với bộ khuếch đại nomad bổ sung thúc đẩy trải nghiệm nghe bằng một mô hình phổ quát. Kết quả mô hình phổ quát của SM64 về tất cả các kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển mà chúng tôi đã học được khi phát triển mô hình EM4 và EM6 tùy chỉnh của mình.
Giá: 10.980.000 ₫

3 EarSonics Velvet
Sự tôn trọng cân bằng và giai điệu là những từ chính có đặc điểm tốt nhất của VELVET. Chúng tôi đã rất cẩn thận trong việc phát triển một hình dạng hộp ống bevel mới với một làn sóng hướng dẫn sáng tạo sóng kết hợp sự thoải mái và hiệu suất âm thanh tối đa.

Với sự chuyển đổi mới, VELVET cung cấp 3 cách tiếp cận lắng nghe khác nhau đã làm thành công của Earsonics với khán giả nghe nhạc và âm thanh. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho việc sử dụng nomade và có thể thích nghi với những người chơi khác nhau của thị trường thông qua khả năng thay đổi màu chữ và âm thanh …

Giá: 17.980.000 ₫

4 EarSonics SM2 iFI
EarSonics của SM2-IFI cung cấp sự lựa chọn tốt nhất để vào nghe âm thanh cao cấp. Thiết kế âm thanh hoàn toàn mới, SM2-iFI trở thành mô hình dải cổng Earsonics và thay thế cho SM1 tuyệt vời với 100% thành phần mới. Chúng tôi đã lựa chọn hai kiến ​​trúc đầu dò lớn để có được vị trí tốt nhất và ổ đĩa dễ dàng, cũng là thiết kế chéo mới cho âm thanh rõ nét hơn “audiophile”. SM2-IFI được sinh ra từ mong muốn cung cấp truy cập âm thanh cao cấp, giá cả cạnh tranh với chất lượng thành phần. Ngoài ra, giữ tinh thần EarSonics, SM2-IFI là kết quả phát triển tri thức sản phẩm mới nhất của chúng tôi cũng như các yêu cầu và yêu cầu của audiophiles.
Giá: 5.980.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN