Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

0
1492
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Fender

1 Fender CXA1
Cách tốt nhất để thưởng thức âm thanh cao cấp Fender khi đang di chuyển, Tai nghe CXA1 cung cấp âm thanh sẵn sàng trên sân khấu cùng với điện thoại và kiểm soát điện thoại thông minh tiện dụng. Được thiết kế ở Nashville, những chiếc tai nghe kiểu slimline gọn gàng này kết hợp thoải mái với đệm, cách âm và công nghệ tùy chỉnh đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời.
Micro-line có chất lượng cao với 3 nút từ xa cho các cuộc gọi điện thoại và điều khiển âm nhạc
Tương thích với thiết bị iOS và Android
Thiết kế đúc độc đáo được phát triển cho màn hình tai trong cung cấp một sự phù hợp phổ quát
Trình điều khiển vi mạch 8.5mm titan
Đáp ứng tần số 14Hz-22kHz để tái tạo âm thanh sống động
Bao gồm công cụ làm sạch, bộ tiếp hợp giải trí trong chuyến bay, bốn kích cỡ tai an toàn phù hợp với tai và hộp đựng

2 Fender FXA9 Pro
Chúng tôi thiết kế hệ thống BA driver độc quyền của FXA9 để làm việc hài hoà hoàn hảo trong phương pháp điều chỉnh độc quyền của chúng tôi để có được trải nghiệm nghe thực sự tuyệt vời. Segmented trong các khoảnh riêng biệt trong nhà ở, bass và các trình điều khiển sub bass làm việc cùng với thiết kế cổng để mang lại tiếng bass thực sự, tự nhiên. Với độ phân giải cao, dựa trên độ phân giải nội dung và nguồn âm nhạc, các trình điều khiển độc quyền mang lại độ trong suốt nguyên sơ, âm thanh rộng và sự kết thúc thấp kém.
Mỗi mô hình IEM của Fender đều sử dụng thiết kế nội thất đặc biệt cho người lái xe, cho phép chúng tôi chế tạo các khoang có độ chính xác để đảm bảo sự liên kết chính xác cho từng trình điều khiển, giảm thiểu các vấn đề về pha và biến dạng. Nhà ở in 3D tạo ra hiệu ứng ghép nối giữa các trình điều khiển và vỏ máy để tăng cường tiếng bass và giảm nhiễu xung quanh, đồng thời cung cấp một kiểu phù hợp với khuôn mẫu.
Ba lỗ khoan âm thanh trong mỗi vòi phun mạ vàng 24k riêng biệt với tần số thấp, trung bình và cao, cung cấp sự liên kết không thể tin và âm thanh mượt, không bị méo mó.
Giá: 31.990.000 ₫

3 Fender FXA7
Được thiết kế để mang lại trải nghiệm siêu nghiệm và tái tạo trong suốt, màn hình cảm ứng FXA7 là một trong những kỹ thuật thuần túy. Thưởng thức những âm thanh sống động, hiện thực từ những màn hình kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái được thiết kế và lắp ráp ở Mỹ và có công nghệ tiên tiến. Trình diễn rõ nét, thoải mái sang trọng và điệu nhảy rõ nét chính xác trong sự hài hòa hoàn hảo trong các màn hình tai nghe.

Trọng tâm của màn hình tai nghe FXA7 là sản phẩm Hybrid-Dynamic and Balanced Armature (HDBA). Một cặp loa tweeter được thiết kế đặc biệt để phù hợp với trình điều khiển đất hiếm chính xác 9.25mm và cổng Groove-tuned ™-tất cả đều hoạt động trong sự hòa hợp hoàn hảo, không có sự chéo. Cấu hình độc đáo này tạo ra âm thanh trong suốt với tiếng bass trôi nổi, những mids giàu có và cao cấp sắc nét với đáp ứng tần số từ 6Hz-24kHz. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra 110dB @ 1mW cho âm thanh rõ nét, không bị méo tiếng và có nhiều khoảng không. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.
Giá: 13.490.000 ₫

4 Fender FXA6
Mang lại sự rõ ràng đa chiều cho trải nghiệm nghe của bạn với màn hình tai nghe FXA6. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình kiểu dáng gọn gàng với màn hình phẳng này sử dụng công nghệ sáng tạo cho âm thanh mạnh mẽ đó là niềm vui thuần khiết để trải nghiệm trong bất kỳ môi trường nào. Âm nhạc cao, những tai trong mang lại sắc thái âm nhạc tinh tế nhất cho cuộc sống với độ rõ nét động cao và cung cấp sự cân bằng lý tưởng cho sự thoải mái, phản hồi và khớp nối.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA6 là sự kết hợp cấp bằng sáng chế của một loa tweeter cân bằng cấu trúc cân bằng năng lượng cải tiến (Hybrid-Dynamic) được thiết kế đặc biệt để phù hợp với trình điều khiển đất hiếm chính xác 9.25mm và cổng Groove-tuned ™ tất cả hoạt động sự hòa hợp hoàn hảo, không có sự chéo. Cấu hình độc đáo này tạo ra âm thanh trong suốt với tiếng bass trôi nổi, mids giàu và kết thúc cao tinh tế với đáp ứng tần số từ 6Hz-22kHz. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra âm thanh rõ nét, không bị bóp méo âm thanh với độ tinh khiết, âm thanh rõ nét, không bị bóp méo. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.
Giá: 9.990.000 ₫

5 Fender FXA5
Thêm hiệu suất đặc biệt và rõ ràng cho trải nghiệm nghe của bạn với màn hình tai nghe FXA5. Độ cân bằng trơn suốt toàn bộ dải âm thanh, những màn hình tai nghe này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về độ trong suốt, giảm không gian và khoảng không rõ ràng cho âm thanh thuần khiết, tự nhiên. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình nhỏ gọn tiện dụng này sử dụng công nghệ tiên tiến để có âm thanh chi tiết và hiệu năng mạnh mẽ.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA5 là một Cáp Armature cân bằng cân bằng và cổng Groove-tuned ™, tạo ra âm thanh minh bạch với đáp ứng tần số 19Hz-21khz cho bass trầm, Mids giàu và cao cấp sắc nét. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra 120dB @ 1mW cho âm thanh rõ nét, không bị méo tiếng và có nhiều khoang để bạn có thể nghe rõ mọi thứ, ngay cả trên các giai đoạn lớn. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.
Giá: 7.990.000 ₫

6 Fender FXA2
Hãy lắng nghe mọi sắc thái âm nhạc của bạn với sự rõ ràng thực sự với màn hình tai nghe FXA2. Từ những âm vực sâu thẳm nhất để rõ ràng, hát những giai điệu cao cấp, sự kết hợp màn hình của bạn trở nên sống động với âm thanh cao từ những màn hình nghiêm ngặt này dành cho những người chơi nghiêm túc, những người đánh giá cao mức kết thúc thấp. Được thiết kế và lắp ráp tại Mỹ, những màn hình kiểu dáng gọn gàng với màn hình slimline thấp này sử dụng công nghệ tiên tiến cho âm thanh mạnh mẽ hoạt động đặc biệt tốt cho bass và trống.

Trái tim của màn hình tai nghe FXA2 là một trình điều khiển đất hiếm chính xác 9.25mm với cổng Groove-tuned ™. Sự kết hợp này tạo ra âm thanh vòm sắc nét và tăng cường phản ứng bass với tần số từ 6Hz-23kHz cho sự pha trộn chính xác trên sân khấu hoặc tắt. Độ nhạy cao, các màn hình này tạo ra 112dB @ 1mW cho âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng và có nhiều khoảng không. Lý tưởng cho hầu hết mọi tình huống nghe với trở kháng 16 ohm +/- 10% @ 1kHz, chúng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh để có trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Loại bỏ nhiễu xung quanh 22dB giúp giảm nhiễu, đồng thời bảo vệ thính giác khỏi những khoảng thời gian cực mạnh có thể xảy ra trong môi trường sống, đảm bảo cuộc sống lâu dài cho cảm giác âm nhạc có giá trị nhất của bạn – thính giác của bạn.

Vỏ kỹ thuật số Kỹ thuật số Hybrid (DHT) ™ 3D được tạo ra bằng cách quét hàng ngàn tai để tạo ra một tùy chỉnh lai / phổ quát phù hợp. Vỏ DHT phù hợp với 95% tai giống như một màn hình đắt tiền tùy chỉnh-khi kết hợp với sự thoải mái giống như đệm của lời khuyên SureSeal ™ lý tưởng cho các buổi chơi dài. Cáp oxy thấp có thể tháo rời được mạ bạc MMCXi ™ mang lại sự mất mát tín hiệu thấp cùng với các đầu nối hình vuông dễ nắm bắt, ngay cả khi tiếp xúc với hơi ẩm. Bao gồm vỏ đựng đồ lót sang trọng, các loại bộ phận của SureSeal phù hợp với hoàn hảo, dụng cụ vệ sinh và cáp.

Giá: 5.490.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN