Top 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của HifiMan

0
460
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của HifiMan

1 Hifiman HE6
HE-6 luôn nằm trong top các bảng xếp hạng headphone hay nhất thế giới hiện nay. Thật vậy, số tiền bỏ ra cho HE-6 hoàn toàn hợp lý với chất âm đỉnh cao của Planar Magnetic. Độ nhay rất thấp : 83,5dB – HE6 rất khó phối ghép với các amply có công suất dưới 2W. Chính Hifiman còn giới thiệu EF6 với công suất lên đến 5W mỗi kênh tại 50Ohms, nhằm phục vụ tốt nhất cho HE-6.
HE6 là một tượng đài mà Hifiman đã tạo dựng bằng tất cả nỗ lực nghiên cứu của mình. Mang đậm chất âm đặc trưng của Hifiman : ấm áp, đầy đặn, trung âm ngọt ngào, quyến rũ với dải âm cao chi tiết vượt trội. Âm trường mênh mang như đời sống thực và khả năng tái hiện nhạc cụ chính xác đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các nhà phê bình đến từ các tạp chí danh tiếng như Avguide, WhatHifi, Stereophile… Tuy nhiên, HE-6 có những đặc thù kỹ thuật của Planar Magnetic như HE400 hay HE500, đòi hỏi cần phải có amply với công suất khỏe để đánh ra âm thanh tốt nhất, vì thế, đừng nghĩ đến chuyện cắm HE-6 vào Ipod hay bất kỳ máy nghe nhạc nào khác vì lúc đó, thứ bạn nghe chẳng phải âm nhạc nữa đâu.
Dây HE-6 là dây đồng OCC Tinh khiết với jack cắm Balanced XLR để kết hợp với cổng balanced-in trên EF6 cho hiệu năng tăng lên đáng kể. Kèm theo còn có một dây chuyển đổi ra jack 6.3mm để nghe với các amply thông thường. EF6 không chỉ đơn thuần là đủ khỏe để “cân” HE6 mà còn bảo đảm rằng những gì hay nhất trong âm thanh đêu được chuyển tải đến tai người dùng.

Giá: 29.000.000 ₫

2 Hifiman HE300

Là sản phẩm mở đầu cho New HE Seri của Hifiman, ra đời cùng lúc với HE400, HE500 nhưng HE300 lại có đặc tính kỹ thuật hoàn toàn khác biệt với hai đàn anh của mình. HE300 sử dụng driver dynamic thay vì planar magnetic.
HE300 khá dễ phối ghép trên các portable DAP ( Digital Audio Player ). Tận dụng màng loa dynamic truyền thống, HE300 cho chất âm khá ấm áp, đầy đặn. Thiết kế opened-back giúp âm trường của Hifiman HE300 thoáng đãng, tự nhiên, đặc biệt còn giúp người dùng cảm thấy thoáng mát, dễ chịu khi nghe trong thời gian dài.
Headband bằng kim loại, vỏ housing bằng nhựa; sự kết hợp này giúp HE300 trở nên nhẹ nhàng, dễ đeo hơn. Dây đi kèm HE300 tuyệt đẹp, với chất liệu đồng mạ bạc tinh khiết, HE300 không những có dải bass dày, ấm, trung âm mượt mà, ngọt ngào mà dải treb vẫn giàu năng lượng, tơi nhuyễn.

Giá: 6.000.000 ₫

3 HifiMan HE-1000 V2

Giá: 69.990.000 ₫

4 HifiMan HE400S

Giá: 7.300.000 ₫

5 Hifiman Edition X
Hiệu suất siêu cao, độ nhạy và kinh nghiệm
Ngay cả với trọng lượng nhẹ hơn và độ nhạy 103dB tuyệt vời, phiên bản Edition X đã phá vỡ nền tảng mới về hiệu năng, phong cách và sự thoải mái cho tai nghe phẳng.
Độ nhạy cao cho phép sử dụng với hầu như bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị âm thanh cầm tay. Độ méo thấp và chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Màng mỏng siêu mỏng giúp phản hồi nhanh, chi tiết lạ lùng và độ méo cực thấp

6 Hifiman Edition S

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN