Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire

0
1254
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire

1 Campfire Cascade
Mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Campfire
Trang bị driver Dynamic Beryllium 42mm PVD cỡ lớn
Gọng được làm bằng thép không gỉ và nhôm
Cascade là một đỉnh cao của một nỗ lực kỹ thuật 3 năm để mang âm thanh chữ ký của chúng tôi vào một tai nghe.

Kết quả là một tai nghe xách tay, đóng lại nghe có vẻ và thực hiện như nó mở. Thậm chí còn tốt hơn; nó có âm thanh độc đáo mà bạn mong đợi từ một tai nghe Campfire Audio.
Cascade đem lại âm thanh đặc biệt và sự cởi mở. Nó có một sân khấu âm thanh mở rộng vượt ra khỏi không gian nghe. Nó sở hữu các đặc tính âm thanh không được tìm thấy trong thiết kế tai nghe ‘closed-back’ điển hình.

Các trình điều khiển tùy chỉnh đặc biệt được làm tại trung tâm của Cascade. Âm thanh mạnh mẽ và hiệu quả với tốc độ tuyệt vời và truy xuất chi tiết vi. Mức cao vượt trội hơn các ghi chú bass chính xác và được kiểm soát.

Giá: 18.500.000 ₫

2 Campfire Polaris

Giá: 13.900.000 ₫

3 Campfire Audio Vega
Vega là tai nghe in-ear đầu bảng hiện nay của Campfire Audio. Cái tên Vega nghĩa là sao Chức Nữ, ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Lyra ( Thiên Cầm ) và là ngôi sao sáng có độ rực rỡ và độ sáng thứ 5 trên bầu trời đêm. Chắc có lẽ đây là một dự án lớn của Campfire Audio bên cạnh cái chòm tuyệt đẹp là Andromeda. Vega dùng duy nhất một driver Dynamic với công nghệ Non-Crystalline Diamond và được đặc trong buồng âm Liquid Alloy Metal. Chất liệu vỏ này có những ưu điểm sau :

Độ bền cơ học cực cao, hơn hẳn Titanium.
Mật độ phân tử dày đặc, cứng và khó bị trầy, sướt.
Đẹp 😀
Bền bỉ, chống chọi được với các nhân tố gây rỉ sét, hóa chất gây hại
Không kích ứng da, không nguy hiểm cho môi trường
Chống rung tuyệt vời.
Driver Dynamic của Vega có kích thước 8,5mm nhưng độ mỏng chỉ 9um, phủ một lớp vật liệu ADLC ( Non-Crystalline Diamond Carbon ) cho chất âm trong vắt, micro details gột tả và độ động tuyệt vời. Lớp vỏ của Vega mang một màu “Clear Sky” bằng công nghệ phủ PVD đặc biệt. Thông số kỹ thuật của Vega cũng rất dễ chịu với trở 17,5 ohms và độ nhạy 102dB, rất ổn để đánh với điện thoại hoắc các loại máy nghe nhạc cao cấp.

4 Campfire Audio Dorado
Dorado có thông số kỹ thuật khá lý tưởng, 15 ohms, 107dB SPL / mW, dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 27kHz. Là một sự kết hợp của driver dynamic 8.5mm được mạ Beryllium và 2 driver Balanced Armature cho dải cao, đặt trong một hộp âm TAEC ( Tuned Acoustic Expansion Chamber ). Dorado không dùng ống dẫn âm hay miếng damper như các in-ear dùng driver balanced armature trước đây. Campfire Audio tự hào sử dụng buồng âm in 3D TAEC với cấu trúc phức tạp, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về âm thanh học. Dorado có chất âm dễ gây ấn tượng tốt, ngay cả đối với người nghe giàu kinh nghiệm. Sức mạnh, độ động, nhạc tính với dải bass rất khỏe, sâu và chắc chắn, vững vàng cùng trung âm hơi ngọt, dày vừa phải, treble đanh khỏe, nhiều năng lượng. Âm trường không rộng rãi như Andromeda hay Jupiter nhưng nếu bạn đang tìm một tai nghe đơn thuần là để nghe và thưởng thức các bản nhạc với nhiều màu sắc, cung bậc thì Dorado hẳn là một lựa chọn tốt.

Giá: 22.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN