Top 5 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của 1More

0
588

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 5 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của 1More

1 1More E1017
Trang bị 2 driver hybrid 1 Dynamic và 1 Balance Armature
Housing được làm từ nhôm cao cấp
Cụm micro điều khiễn được cho cả thiết bị iOS lẫn Android
Jack chữ L chống gãy gập
Một bộ cân bằng cân bằng với một trình điều khiển năng động riêng biệt cung cấp một trải nghiệm nghe mạnh mẽ nhưng thân mật. Cùng nhau tạo ra cảm giác rộng rãi và minh bạch không có gì giữa bạn và âm nhạc của bạn. Chiếc nẹp được cấp bằng sáng chế của chúng tôi tạo ra những ngọn đuốc nóng bỏng và được bao bọc bởi vỏ silicone bền để mang lại hiệu suất bền lâu và khả năng phục hồi. Trình điều khiển được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có một lớp màng ba lớp với kim loại hàng không vũ trụ bên trong hai lớp bên ngoài của PET, một polymer mềm dẻo, làm tăng đáng kể thời gian, định nghĩa và độ trễ bass và midrange.

2 1More E1010
Bốn điều khiển nâng cao – Với một trình điều khiển năng lượng carbon giống như viên kim cương cho phản ứng bass và ba trình điều khiển phần cân cân bằng cho tần số cao và chi tiết tầm trung mịn, điều này thực sự là một trường hợp của càng nhiều thì tốt hơn. Hiệu suất âm thanh rất chi tiết và cực kỳ hấp dẫn, mang bạn thẳng đến trung tâm âm nhạc.
Giá: 4.250.000 ₫

3 1More E1003
1More E1003 ( hay còn được gọi là Piston Classic ) được trang bị một driver dynamic cho dãi tầng đáp tuyến từ 20Hz-20KHz. Driver của 1More E1003 có màn diaphragm được làm bằng PET có phủ Titan, điều này giúp piston classic có tiếng bass tốt nhưng vẫn đảm bảo có tiếng treb giàu năng lượng. Đồng thời với trở kháng 32Ohm cùng độ nhạy 98dB giúp có thể dễ dàng sử dụng với các thiết bị di động.

Giá: 490.000 ₫

4 1More E1001
Housing tai nghe 1More E1001 được làm từ nhôm, được bắn cát và mãi nhẵn, không bị in dấu vân tay, dùng lâu nhìn nó không bị lem luốc. Dây dẫn được hãng giới thiệu là dây đồng, được bọc dây kevlar chịu lực xung quanh và nhét vào ống nylon để gia cố thêm, tăng thêm sức dẻo dai, bền bỉ với những tác động vật lý như giật, kéo, căng dây mà hẳn bạn nào cũng đã phải trải qua. Cảm giác đeo 1More E1001 khá thoải mái vì kích thước cũng nhỏ vừa phải, trọng lượng lại nhẹ, không bị sức nặng của housing trì và ép xuống gờ đối luân ( counter helix ) gây đau nhức như con tai Philips S2.

Tổng thể dải bass rất hay, ấn tượng, nhất là ở tốc độ nhanh gọn, dứt khoát, body tròn, đầy đủ, lực đánh rất căng, mạnh. Nó khỏe và có sức mạnh hơn RE400 kha khá, RE400 chậm hơn chút đỉnh, nhẹ nhàng và lan tỏa hơn, còn anh 1More E1001 thì bass như trai bình minh

Giá: 1.990.000 ₫

5 1More 1M301
1M301 tổng thể ấm, ngọt vừa phải, bass có độ cân bằng tốt giữa sub-bass và upper-bass, tốc độ không quá nhanh, đánh tới Hard Rock của Bon Jovi hay Alphaville vẫn còn tốt chán, đẩy lên Metal Core thì chạy không kịp nhạc. Đánh tiếng trung âm vừa phải chứ không quá ngọt, độ dày vừa phải nên bạn yên tâm nghe các loại nhạc rả rích tới pop, rock đều ổn. Treble sáng mịn, rõ ràng, tuy kém chi tiết ở micro details nhưng với giá này thì bạn không mong gì nhiều hơn được.
Giá: 690.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN