Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Furutech

0
639
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Furutech

1 Furutech ADL-H118

Mẫu tai nghe gây ấn tượng nhất ở phần thiết kế Furutech ADL-H118 cho âm thanh tổng thể khá dễ nghe. Dải trung do mẫu tai nghe này thể hiện thiên về tông ấm áp, mượt mà với giọng vocal và các nhạc cụ bộ đồng và bộ gỗ trong dàn nhạc giao hưởng. Dải cao Furutech ADL-H118 cũng dễ dàng tỏa sáng với sự chi tiết, nhưng mượt mà.

Cũng như đa phần tai nghe dạng đóng khác trong phân khúc này, ADL-H118 không phải là tai nghe nằm trong top đầu về khả năng tái hiện không gian của bản nhạc. Việc nhóm thiết kế Alpha Design Labs (ADL) đưa vào khá nhiều bass khiến ADL-H118 không thực sự phù hợp với nhiều loại nhạc. Phần low bass gần như không xuất hiện mà chỉ có sub bass.
Khi sử dụng ADL-H118 trong thời gian dài, nội lực của tai nghe này chưa thể phát huy hết là do dây cáp đi kèm có chất lượng không cao. Nhưng nếu sử dụng cáp iHP-35X cũng của Furutech (có giá khoảng 2,5 triệu đồng) sẽ cải thiện được đáng kể âm hình và dải trầm.
Giá bán khoảng 7,5 triệu đồng dễ dàng để lại ấn tượng người dùng với phong cách mạnh mẽ, cá tính. Ngược lại, vẻ dịu dàng, tinh tế của HiFiMan cũng dễ làm người nghe phải say lòng, cho dù giá bán nhỉnh hơn đôi chút, khoảng 9,5 triệu đồng. Furutech lại rất biết chiều lòng khách hàng qua ADL-H118 bằng thiết kế hiệu quả theo kiểu di động và chất âm dễ nghe. Dù trải trải nghiệm cả trăm giờ nghe với ba “nàng thơ”, song khó có thể nói ai hơn ai. Bởi sự lựa chọn sẽ phụ thuộc nhiều vào gu nhạc của mỗi người.

2 Furutech ADL H128
Phần dây cáp của ADL H128 vẫn tiếp tục sử dụng lõi đồng, song đầu giắc mini XLR được mạ rhodium nên vẫn đảm bảo chất lượng tín hiệu cao hơn, mà trọng lượng duy trì ở mức thấp. Phần đệm tai Alpha Triform Contour được thiết kế theo hình dáng tai người vừa có khả năng triệt tiêu âm thanh cộng hưởng trong vòm tai, vừa hỗ trợ cải thiện khả năng đáp ứng dải trầm.

Bristol Show 2015: Furutech nâng cấp tai nghe ADL H128
Về ngoại hình, chiếc ADL128 không còn sử dụng màu chủ đạo là đen, mà gồm 3 phiên bản, phối hợp giữa 2 màu (bạc và vàng, bạc và đen, đen và xanh dương) để tăng tính thẩm mỹ, phù hợp hơn với người dùng trẻ tuổi. Song chất liệu chế tạo cơ bản vẫn không thay đổi nhiều, như khung tai sử dụng nhôm.

Phụ kiện đi kèm ADL H128 gồm một hộp cứng bảo vệ, 2 dây cáp có đội dài 3 mét và 1,3 mét. Phiên bản này có giá bán khoảng 300 bảng Anh (khoảng 10 triệu đồng), cao gấp đôi so với chiếc H118 hiện nay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN