Top 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Jabra

0
903
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Jabra

1 Jabra Vega
Mang trải nghiệm âm nhạc của bạn đến một cấp độ khác. Jabra Vega đi kèm với các loa độ trung thực được thiết kế tùy chỉnh, âm thanh Dolby® và tính năng hủy bỏ tiếng ồn chủ động mạnh mẽ cho phép bạn nghe nhạc bằng âm thanh thuần khiết mà không bị phân tâm.
Chặn khoảng 99% tiếng ồn xung quanh bạn, tạo không gian cá nhân của riêng bạn khi đang di chuyển. Bạn có thể điều chỉnh và thoát khỏi môi trường xung quanh bằng cách chỉ cần nhấn vào nút Nghe trực tiếp. Hủy ồn Hoạt động thuận tiện tắt khi phẳng gấp. Các điều khiển trực tuyến cho phép bạn quản lý cuộc gọi và âm nhạc và giữ điện thoại trong túi của bạn.

2 Tai nghe Bluetooth Jabra Move
– Tai nghe bluetooth dành cho các thiết bị di động
– Kết nối Bluetooth 4.0 ổn định và cho chất lượng âm thanh tốt
– Thiết kế phong cách, phù hợp với giới trẻ , trọng lượng tai nghe nhẹ mang loại cảm giác thoải mái khi sử dụng
– Dễ dàng kết nối với các thiết bị Bluetooth.
– Thời gian đàm thoại liên tục khoảng 8 giờ, thời gian chờ khoảng 288 giờ
– Pin sạc trực tiếp qua cổng Mrico USB hoặc bằng Adapter, tiết kiệm được thời gian sạc.

3 Jabra Revo Wireless:
• Tai nghe bluetooth dành cho thiết bị di động và các dòng máy nghe nhạc
• Thiết kế trẻ trung, dễ sử dụng nhưng không kém phần sang trọng
• Các chức năng dễ dàng và cài đặt nhanh chóng, đơn giản
• Kết nối không dây Bluetooth 4.0 cho kết nối nhanh và ổn định trong chất lượng âm thanh
• Hợp tác với Dolby ® mang đến cho bạn mạnh mẽ, âm thanh di động tăng cường bởi Dolby
• Tự động tìm kiếm và ghép kết nối với các thiết bị nhanh chóng
• Trọng lượng nhẹ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng
• Thời gian đàm thoại lên tới 8 giờ, thời gian chờ tới 8 ngày
• Tai nghe được sạc nguồn qua cổng microUSB
• 3 màu cá tính khác nhau để lựa chọn

4 tai nghe Revo Wireless
Với tai nghe Revo Wireless, cho phép bạn tự do di chuyển và âm thanh lớn mà không bỏ qua một nhịp. Turntable Touch Control cho phép bạn dễ dàng phát nhạc, bỏ qua hoặc tạm dừng nhạc và quản lý cuộc gọi. Nghe và đàm thoại các cuộc gọi rõ ràng, bấm để ghép nối với NFC và giữ cho giai điệu nhạc của bạn được chơi lâu dài.

Âm thanh lớn hơn.

Chúng tôi hợp tác với Dolby® để mang lại cho bạn âm thanh mạnh mẽ, khả năng di động được tăng cường bởi Dolby*. Với ứng dụng âm thanh độc quyền của Jabra, Dolby cung cấp âm thanh phong phú, đầy đủ, mang thiết bị của bạn đến cuộc sống và thêm chiều sâu cho âm nhạc của bạn.

Độ bền cao.

Được thiết kế để sử dụng và mang theo, Revo Wireless được xây dựng kiên cố với khung nhôm, bản lề bằng thép, và một đai chống nứt không đều để có độ linh hoạt cao. Thả, uốn cong và được kiểm tra lại rất kỹ lưỡng để đảm bảo nó có thể bắt kịp bất kỳ hoạt động nào trong cuộc sống.

Thoải mái và dễ sử dụng.

Tai nghe Revo Wireless siêu thoải mái với miếng đệm mềm mại và sang trọng, cốc tai xốp. Nó có thiết kế có thể gấp lại để lưu trữ nhanh gọn và đi kèm với một dây có thể tháo rời và sạc USB thuận tiện.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN