Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

0
1069
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

1 Philips SHL 5100 – White
32-mm drivers/closed-back
On-ear
Lightweight headband
Flat folding
Innovation meets experimental street fashion with the striking CitiScape Strada. Inspired by hip urbanites, the slim and lightweight headphone delivers pristine sound while its on-trend fabric headband keeps you in true comfort and style.

Giá: 590.000 ₫

2 Philips SHE-2000
Philips SHE-2000 ​With 15 mm speakers, these earbud headphones are valued for the bass sound. Unique ergonomics design with slim cap ensure a comfortable fit even on the earbud.
Giá: 190.000 ₫

3 Philips Fidelio S2
Fidelio S2 được gia công chính xác nhằm tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ, độ thoải mái cao. Bên cạnh đó là chất âm cân bằng, tự nhiên, đầy chi tiết, thể hiện được cái chủ ý của người nghệ sĩ.

4 Philips SHB-5800
Bluetooth 3.0
NFC Pairing
Solid Bass
XP12 Waterproof
​SHB5800 in-ear Bluetooth headphones feature finely engineered drivers for solid bass and balanced sound, comfortable ear tips, one-touch NFC for easy pairing and durable IPX2 sweat and moisture proofing, ideal for music and calls on the go.

Giá: 1.890.000 ₫

5 Philips A5 Pro-i with microphone
​Armin Van Buuren 5 lần đoạt giải thưởng DJ hay nhất thế giới đã hợp tác với Philips để tạo ra A5 Pro, một trong những tai nghe DJ tốt nhất thời điểm hiện tại.
Driver 50mm với công suất cực đại lên đến 3500mW, A5 Pro không ngán ngại bất kỳ nguồn phát nào, từ máy nghe nhạc đến mixer. Âm thanh trong trẻo, không bị méo tiếng ở mức âm lượng cao.

Giá: 8.800.000 ₫

6 Fidelio M2L
Tai nghe M2L của Phillips là sự khởi đầu cho một thiết kế tai nghe hoàn toàn mới. Vẫn là M2, một chiếc on-ear nhỏ gọn, tính di động cao với thiết kế đẹp mắt. Nhưng công nghệ được áp dụng trong M2L là hoàn toàn mới. Phillips đã đưa vào chiếc tai nghe của mình một DAC chất lượng cao, kết nối với iDevices thông qua cổng Lightning. Giờ đây bạn không cần quan tâm đến việc phải vác theo một chiếc headphone amp cồng kềnh mà chỉ cần cắm thẳng M2L vào iPhone là đã có thể thưởng thức âm thanh Hi-res.
Giá: 7.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN