Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

0
1716
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

1 Denon AH-G20 Globe Cruiser

Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời trong im lặng hạnh phúc mà không gặp phải rắc rối với dây tai nghe không dây của Denon Globe Cruiser ™ AH-GC20 với chức năng hủy bỏ tiếng ồn chủ động. Với công nghệ không dây kép Bluetooth 4.0 mới nhất bao gồm Mã hóa Âm thanh Cao cấp (AAC), tai nghe không thấm tai AH-GC20 sẽ không cần cáp, liên lạc không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc cầm tay.

Với kiểu dáng sang trọng và hiện đại của châu Âu, tai nghe AH-GC20 mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với việc giảm tiếng ồn đặc biệt, giảm tiếng ồn xung quanh bằng 99% đáng kinh ngạc. Được trang bị công nghệ không dây aptX ™ mới nhất, bao gồm aptX Low Latency và cVc (Clear Voice Capture), tai nghe AH-GC20 có bộ tai nghe xốp nhớ mềm tạo ra một bộ ôm thoải mái và giảm tiếng ồn thụ động.

Giá: 8.800.000 ₫

2 Denon Globe Cruiser AH-NCW500

Giá: 12.000.000 ₫

3 Denon AH-C620R
AH-C620R, có sẵn trong màu đen và trắng, là nhỏ nhất và nhẹ Denon In Ear tai nghe. Nó sử dụng một trình điều khiển 11,5mm, gắn kết trong nhà ở kết hợp nhôm đúc và nhựa, được thiết kế cho độ cứng và rung động-giảm chấn. Công nghệ Denon Acoustic Optimiser giúp cân bằng áp suất không khí ở phía trước và phía sau lái xe. Tất cả đều là một phần làm cho âm thanh trở nên năng động và không bị bóp méo nhiều nhất có thể.

Giá: 1.600.000 ₫

4 Denon AH-C820
AH-C820 kết hợp công nghệ Double Air Compression Driver ™ độc đáo của Denon cho âm bass mạnh mẽ và rõ nét. Nó sử dụng hai 11,5 trình điều khiển, một ở phía trước của khác, để di chuyển không khí nhiều hơn và do đó cung cấp bass mạnh mẽ, bóp méo thấp. Thiết kế được cấp bằng sáng chế này cũng sử dụng dây riêng biệt từ phích cắm cho mỗi trình điều khiển, cho độ tinh khiết tín hiệu cuối cùng – một chiếc Denon đầu tiên trên thế giới.

Giá: 3.900.000 ₫

5 Denon AH-C720
AH-C720, có màu đen và bạc, sử dụng một trình điều khiển 11,5mm, được gắn trong vỏ kết hợp nhôm đúc và nhựa, được thiết kế cho độ cứng và độ rung-giảm chấn. Công nghệ Acoustic Optimizer của Denon giúp cân bằng áp suất không khí ở phía trước và phía sau lái xe. Tất cả đều là một phần làm cho âm thanh trở nên năng động và không bị bóp méo nhiều nhất có thể.

Giá: 2.900.000 ₫

6 Denon AH-D7200
AH-D7200 sẽ sử dụng chất liệu vỏ gỗ với kiểu dáng Denon cổ điển, mang lại sự thân thuộc và gần gũi cho người dùng. Tai nghe được trang bị driver mới với tên gọi “Free Edge” (hay “Nanofiber Driver”) có kích thước 50mm. Driver có màng diaphragm bằng chất liệu sợi nano cao cấp hơn nhiều so với cấu tạo sợi micro (microfiber) của AH-D7000. Thiết kế này cũng giúp gia tăng độ đàn hồi và liền lạc cho màng diaphragm, cải thiện hiệu năng dao động toàn khối một cách đáng kể.

Màng diaphragm cũng không hoàn toàn bằng sợi nano 100% mà được tính toán kết hợp với một hàm lượng phù hợp để có thể đạt được chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Cấu tạo này không làm giảm ngưỡng truyền tải âm thanh (tăng mức internal loss) như ở các loại màng diaphragm PET hay sợi kim loại tổng hợp như thông thường.

Màng diaphragm “Free Edge” được gia công như một lớp giấy thư pháp Nhật Bản với độ dày bề mặt không thay đổi. Điều này sẽ làm cho màng diaphragm có độ chịu lực và dao động đồng đều hơn, đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp nhất có thể. Nhờ vậy, AH-D7200 sở hữu mức tần số đáp ứng rất ấn tượng lên đến 5 Hz ~ 55 kHz, độ nhạy tiêu chuẩn 105 dB / mW, mức input tối đa 1.800 mW với trở kháng 25 Ohm. Đúng với tên gọi “Free Edge”, phần vành diaphragm được làm rất mềm với khả năng co giãn, cho phép toàn bộ màng diaphragm dao động với độ nhạy cực cao. Khác với D7000 và D71000 sử dụng chất liệu vỏ gỗ Mahogany, mẫu D7200 lần này sẽ chuyển sang chất liệu gỗ Walnut cao cấp của Mỹ. Gỗ Walnut sẽ cho D7200 chất âm dày hơn và không bị ảnh hưởng bởi các dải tần có ngưỡng quá cao, phù hợp với các dòng nhạc mới mẻ hiện nay.

Giá: 19.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN