Top 6 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire Audio

0
185

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire Audio

1 Campfire Cascade
Mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Campfire
Trang bị driver Dynamic Beryllium 42mm PVD cỡ lớn
Gọng được làm bằng thép không gỉ và nhôm

2 Campfire Audio Vega
Vega là tai nghe in-ear đầu bảng hiện nay của Campfire Audio. Cái tên Vega nghĩa là sao Chức Nữ, ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Lyra ( Thiên Cầm ) và là ngôi sao sáng có độ rực rỡ và độ sáng thứ 5 trên bầu trời đêm. Chắc có lẽ đây là một dự án lớn của Campfire Audio bên cạnh cái chòm tuyệt đẹp là Andromeda. Vega dùng duy nhất một driver Dynamic với công nghệ Non-Crystalline Diamond và được đặc trong buồng âm Liquid Alloy Metal. Chất liệu vỏ này có những ưu điểm sau :

Độ bền cơ học cực cao, hơn hẳn Titanium.
Mật độ phân tử dày đặc, cứng và khó bị trầy, sướt.
Đẹp 😀
Bền bỉ, chống chọi được với các nhân tố gây rỉ sét, hóa chất gây hại
Không kích ứng da, không nguy hiểm cho môi trường
Chống rung tuyệt vời.
Driver Dynamic của Vega có kích thước 8,5mm nhưng độ mỏng chỉ 9um, phủ một lớp vật liệu ADLC ( Non-Crystalline Diamond Carbon ) cho chất âm trong vắt, micro details gột tả và độ động tuyệt vời. Lớp vỏ của Vega mang một màu “Clear Sky” bằng công nghệ phủ PVD đặc biệt. Thông số kỹ thuật của Vega cũng rất dễ chịu với trở 17,5 ohms và độ nhạy 102dB, rất ổn để đánh với điện thoại hoắc các loại máy nghe nhạc cao cấp.

3 Campfire Audio Dorado
Dorado có thông số kỹ thuật khá lý tưởng, 15 ohms, 107dB SPL / mW, dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 27kHz. Là một sự kết hợp của driver dynamic 8.5mm được mạ Beryllium và 2 driver Balanced Armature cho dải cao, đặt trong một hộp âm TAEC ( Tuned Acoustic Expansion Chamber ). Dorado không dùng ống dẫn âm hay miếng damper như các in-ear dùng driver balanced armature trước đây. Campfire Audio tự hào sử dụng buồng âm in 3D TAEC với cấu trúc phức tạp, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về âm thanh học. Dorado có chất âm dễ gây ấn tượng tốt, ngay cả đối với người nghe giàu kinh nghiệm. Sức mạnh, độ động, nhạc tính với dải bass rất khỏe, sâu và chắc chắn, vững vàng cùng trung âm hơi ngọt, dày vừa phải, treble đanh khỏe, nhiều năng lượng. Âm trường không rộng rãi như Andromeda hay Jupiter nhưng nếu bạn đang tìm một tai nghe đơn thuần là để nghe và thưởng thức các bản nhạc với nhiều màu sắc, cung bậc thì Dorado hẳn là một lựa chọn tốt.

Giá: 22.500.000 ₫

4 Campfire Andromeda
5 driver balanced armature driver đặt trong một hộp âm có housing không dùng ống dẫn âm. Mọi sự cộng hưởng và giao thoa sóng âm sẽ xảy ra và triệt tiêu lẫn nhau trong housing. Andromeda được tạo ra bởi rất nhiều công sức nghiên cứu và kinh nghiệm của Ken Ball cùng đội ngũ thiết kế của Campfire Audio. Chất âm tinh tế, sáng rõ, đầy chi tiết và lung linh, giàu kỹ thuật. Andromeda khá nhạy, trở kháng lại thấp nên để khai thác tốt chất âm của nó, bạn cần một máy nghe nhạc có chất lượng cao hoặc DAC/Amp có trở kháng đầu ra thấp để nền âm được tĩnh tại, êm ái và mang lại độ động tốt nhất.

Giá: 24.000.000 ₫

5 Campfire Lyra
Lồng ghép một bộ biến năng Berry 8.5mm beryllium vào một vách gốm bằng sứ lớn được điều chỉnh là sự kết hợp mạnh mẽ. Sự hiệp lực được tìm thấy trong sự ghép đôi này là điều đặc biệt.

Lyra mang đến âm thanh tự nhiên và năng động, đặc biệt là các tần số mở rộng cao, các mids mịn mượt, và phản ứng bass sâu, mạnh mẽ. Một âm thanh, không bị hạt và khắc nghiệt.

Beryllium PVD Diaphragm
Tốc độ + Độ chính xác

Màng berllium 8.5mm tiên tiến là trọng tâm của tần số âm thanh tuyệt vời này. Beryllium diaphragms có một thành tích đã được chứng minh trong cộng đồng âm thanh cao cấp. Màng ngăn berili của chúng tôi giới thiệu hiệu suất này và mở rộng những gì có thể có trong âm thanh cá nhân.

Vách ngăn của Lyra là một bề mặt beryllium được áp dụng qua sự lắng đọng hơi nhiệt vật lý tới nền nhựa PET 9 micromet trong một hệ thống treo bằng đồng. Với độ dày chỉ 1.0004 mm, trình điều khiển Lyra mang lại tốc độ và độ chính xác âm nhạc từ vật liệu nguồn của bạn từ nhạc jazz đến EDM.

Giá: 17.000.000 ₫

6 Campfire Orion

Orion minh hoạ triết lý “ít hơn nhiều” của cách tiếp cận của chúng tôi đối với âm thanh. Chất lượng âm thanh và phạm vi làm cho tai nghe đơn giản disarmingly mang lại cho bạn nghe hàng ngày của một mức độ mới của sự hưởng thụ.
Giá: 8.500.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN