Top 6 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của HifiMan

0
1992
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của HifiMan

1 HifiMan Sundara


Giá: 11.500.000 ₫

2 Hifiman Shangri-La

3 Hifiman Susvara

Giá: 135.000.000 ₫

4 Hifiman Edition X
Hiệu suất siêu cao, độ nhạy và kinh nghiệm
Ngay cả với trọng lượng nhẹ hơn và độ nhạy 103dB tuyệt vời, phiên bản Edition X đã phá vỡ nền tảng mới về hiệu năng, phong cách và sự thoải mái cho tai nghe phẳng.
Độ nhạy cao cho phép sử dụng với hầu như bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị âm thanh cầm tay. Độ méo thấp và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

5 HifiMan HE-1000 V2

Giá: 69.990.000 ₫

6 Hifiman HE400i
Steve Guttenberg – một chuyên gia thẩm định sản phẩm âm thanh của CNET đã nhận định rất cụ thể : Trong trẻo, tốc độ, máu lửa, đầy nhạc tính. Một cách rõ ràng, trong tầm giá 500$, thật khó để bạn tìm được một chiếc tai nghe nào có chất âm vượt trội như HE400i.
HE400i được cải tiến để thay cho HE400. Vẫn là tai nghe sử dụng planar magnetic driver nhưng có một số cải tiến đáng kể như :
Trọng lượng nhẹ hơn 30%. Không chỉ HE400i mà HE560 cũng có trọng lượng nhẹ hơn. Do tiếp thu ý kiến từ thính giả phàn nàn về trọng lượng khá nặng của những người tiền nhiệm, Hifiman đã giảm đi đáng kể trọng lượng của các dòng tai nghe fullsize planar magnetic sau này, đem đến cho người dùng độ thoải mái tối đa.
Headband được thay đổi, dễ dàng điều chỉnh hơn, tạo ra lực ép vừa phải , không gây đau tai.
Earpad mới : FocusPad. Bên ngoài bao bọc bởi da nhân tạo, mặt ép vào vành tai là vải nhung. Với thiết kế này, HE400i hướng âm tập trung vào tai người dùng ( da nhân tạo cách âm, không cho âm thanh lọt ra theo nhiều hướng ) , nhưng vẫn có biện pháp tiêu âm ( vải nhung hút các âm treb dư thừa ). Và hơn nữa đó là tăng độ thoải mái cao cho người dùng khi đeo trong thời gian dài, không bị nóng tai, ngứa tai.
Giá: 12.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN