Top 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

0
1053
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

1 Ultrasone Edition 12
Ultrasone kết hợp thiết kế độc đáo và âm nhạc hưởng thụ cho audiophiles với Tai nghe tham chiếu open-back Edition 12. Bộ sưu tập này thêm vào series Edition là một mẫu thủ công được làm bằng tay ở Đức và mang lại chất lượng âm thanh được đánh giá cao của phiên bản 8 với thế giới âm thanh trung thực cho ngôi nhà. Công nghệ S-Logic Plus được cấp bằng sáng chế của Ultrasone với các đầu dò vị trí phân cấp tạo ra một ấn tượng âm thanh độc đáo. Các vật liệu tốt nhất và thủ công mỹ nghệ chất lượng cao làm cho ấn bản 12 cũng là một trải nghiệm haptic.
Ultrasone Edition 12 gây ấn tượng với những đường nét độc đáo của nó. Thiết kế vượt thời gian của nó – được lựa chọn với giải thưởng Red Dot trong thể loại “Honorable Mention” – đại diện cho niềm vui âm nhạc hi-fi không giống như tai nghe khác. Đối với phiên bản 12, thiết kế tuyệt vời đáp ứng vật liệu chất lượng cao và chất lượng hàng thủ công cao nhất. Chén tai có lớp vỏ mờ mờ và được trang trí bằng các lớp nhôm được chế tạo đặc biệt. Da chính hãng và chất lượng cao chất lượng cao nhấn mạnh mong muốn sử dụng chất liệu của Ultrasone chỉ với chất lượng cao nhất.
Về âm thanh, phiên bản 12 dựa trên phiên bản 8 – bộ tai nghe phổ biến nhất trong dòng sản phẩm Ultrasone Edition. Điều này có nghĩa là mặc dù nguyên lý thiết kế mở, sự phát triển mới nhất của Ultrasone tạo ra những âm thanh ở dải tần số thấp vừa có tính đấm và hiện tại. Các mids trong suốt đi kèm với những quả chuối bạc cho phép tạo ra tiếng nói và nhạc cụ như thể chúng đang được biểu diễn trên sân khấu. Sự kiện euphony này được cung cấp bởi hai đầu dò 40 mm được lựa chọn bằng tay, mạ vàng. Với dải tần số từ 6 đến 42 kHz, tai nghe hơn bao trùm toàn bộ khả năng nghe của con người. Nhờ công nghệ S-Logic Plus – công nghệ được cấp bằng sáng chế của Ultrasone cho đầu dò vị trí phân cấp – những người yêu âm nhạc nghe nhạc có thể thưởng thức trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Bằng cách kết hợp tai ngoài trong thiết kế tai nghe, một nền tảng stereo rộng được tạo ra khi âm thanh mở ra, cung cấp một ảnh toàn cảnh stereo đầy ấn tượng. Đồng thời, sự hoàn thiện độ sâu chi tiết được thực hiện nhờ vào những tiếng vang vọng tai bên trong và mọi âm thanh của âm thanh như thể nó đang được thực hiện trên một giai đoạn thực.

Giá: 36.000.000 ₫

2 Ultrasone Edition 10
Cảm giác của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
Mỗi bản 10 được làm bằng tay ở Đức và cung cấp thiết kế âm thanh mở tự nhiên mà không có bất kỳ hạn chế. Đó là sự kết hợp hoàn hảo trong công nghệ và sang trọng. Vật liệu có chất lượng cao nhất đã được lựa chọn để bao gồm các phát triển mới nhất của công nghệ âm thanh mở. Tận hưởng bí quyết và niềm đam mê nhúng trong mỗi mô hình Edition 10.
Tạo ra một thiết kế tai nghe hoàn chỉnh mới luôn hứa hẹn nhưng Ultrasone đã phải đối mặt với thách thức đó và được thiết kế từ đầu với một sản phẩm phong phú đáng kinh ngạc, sử dụng sự kết hợp tuyệt vời nhất của kiểu dáng, chất liệu tốt nhất và công nghệ âm thanh.
Bao gồm bạn sẽ tìm thấy một thiết kế đặc biệt phiên bản 10 đứng. Sự liên kết hình học đã được truyền từ các lỗ cắm tai tai để xác định hình dạng tinh tế. Trụ sở này là một tác phẩm nghệ thuật. Để hoàn thành kiểu dáng bổ sung này, giá đỡ được làm bằng gỗ Zebrano giống như móc trên các ống tai ngoài. Ghế thanh lịch này đảm bảo lưu trữ an toàn cho tai nghe phiên bản 10.
Tất nhiên, phiên bản 10 được trang bị những công nghệ mới nhất như công nghệ ULE (Mu Metal che chắn) và công nghệ S-Logic Plus. Cáp đặc biệt với đồng bạc không oxy không đồng và sợi Aramid mang lại cho phiên bản 10 với dòng điện tử lớn hơn, trọng lượng thấp hơn và tối đa tính linh hoạt và độ bền.
Hãy tự khám phá những vật liệu sang trọng và những công nghệ tiên tiến để trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất trong thính giác an toàn và niềm vui lâu năm với âm nhạc của bạn.

Giá: 56.500.000 ₫

3 Ultrasone Edition 8 Ruthenium
ED8 là một headphone sang trọng, ấn tượng và trên hết là chất âm tuyệt vời. Edition 8 cần một nguồn phát có chất lượng tốt để phát huy hết khả năng của mình. ED8 đặc biệt thích hợp với các thể loại nhạc nhẹ, hòa tấu, giao hưởng và new age.
Edition 8 Seri của Ultrasone được hoàn thành 100% tại Đức với trình độ kỹ thuật rất cao. Từng chiếc tai nghe đều chế tác từ nguyên liệu sang trọng như da cừu bọc headband và earpad, túi da dê mềm mại, vỏ ngoài mạ các loại kim loại quý như Rhodium, hơn bao giờ hết, tất cả đều được lắp ráp bằng tay.
S-logic với cách bố trí củ loa ở vị trí đặc biệt, việc tiêu/ tán âm bên trong tai nghe được tính toán kỹ để tạo ra một không gian nghe nhạc rộng mở, trung thực, có chiều sâu như thật. Công nghệ này hoàn toàn không sử dụng bất kỳ mạch điện nào khách bên trong tai nghe, do đó hoàn toàn không xảy ra hiện tượng méo tiếng.
S-logic không chỉ mang lại âm hình và âm trường tự nhiên, công nghệ này còn làm giảm áp suất âm thanh lên tai người đến 40% ( khoảng 3-4dB ). Mục đích là để mang lại trải nghiệm nghe nhạc bằng tai nghe một cách an toàn nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, Ultrasone khuyến cáo người dùng không nên nghe với mức âm lượng quá lớn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính giác.

Giá: 32.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN