Top 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire

0
1576
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire

1 Campfire Cascade
Mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Campfire
Trang bị driver Dynamic Beryllium 42mm PVD cỡ lớn
Gọng được làm bằng thép không gỉ và nhôm
Cascade là một đỉnh cao của một nỗ lực kỹ thuật 3 năm để mang âm thanh chữ ký của chúng tôi vào một tai nghe.

Kết quả là một tai nghe xách tay, đóng lại nghe có vẻ và thực hiện như nó mở. Thậm chí còn tốt hơn; nó có âm thanh độc đáo mà bạn mong đợi từ một tai nghe Campfire Audio.
Cascade đem lại âm thanh đặc biệt và sự cởi mở. Nó có một sân khấu âm thanh mở rộng vượt ra khỏi không gian nghe. Nó sở hữu các đặc tính âm thanh không được tìm thấy trong thiết kế tai nghe ‘closed-back’ điển hình.

Các trình điều khiển tùy chỉnh đặc biệt được làm tại trung tâm của Cascade. Âm thanh mạnh mẽ và hiệu quả với tốc độ tuyệt vời và truy xuất chi tiết vi. Mức cao vượt trội hơn các ghi chú bass chính xác và được kiểm soát.
Cascade đem lại âm thanh đặc biệt và sự cởi mở. Nó có một sân khấu âm thanh mở rộng vượt ra khỏi không gian nghe. Nó sở hữu các đặc tính âm thanh không được tìm thấy trong thiết kế tai nghe ‘closed-back’ điển hình.

Các trình điều khiển tùy chỉnh đặc biệt được làm tại trung tâm của Cascade. Âm thanh mạnh mẽ và hiệu quả với tốc độ tuyệt vời và truy xuất chi tiết vi. Mức cao vượt trội hơn các ghi chú bass chính xác và được kiểm soát.
Giá: 18.500.000 ₫

2 Tai nghe Campfire Orion
Thiết kế của Orion tích hợp trình điều khiển cân bằng đơn cân bằng vào một vỏ bằng nhôm gia công. Orion minh hoạ triết lý âm thanh “ít hơn nhiều hơn”. Chất lượng âm thanh và phạm vi của tai nghe đơn giản đơn giản này sẽ nâng cao khả năng nghe hàng ngày của bạn với một mức độ thú vị mới.
Giảm yếu tố cấu tạo tai nghe của chúng tôi đã phát hiện ra một chiếc tai nghe đáng kinh ngạc. Orion có tính gắn kết từ trên xuống dưới kết hợp với động lực học năng động. Với chi tiết và rõ ràng chỉ có thể với trình điều khiển armature cân bằng.
Orion duy nhất cân bằng tai nghe Orion cung cấp một âm thanh sạch sẽ và tự nhiên. Nó có mở rộng tần số cao mà làm cho biểu tượng lấp lánh mà không có sibilance. Mids xuất hiện rõ ràng, trả trước và không màu. Và âm bass là đấm, kiểm soát chặt chẽ và hấp dẫn sâu sắc.
Mỗi trình điều khiển được lựa chọn vì sự phù hợp chặt chẽ với các tiêu chuẩn điều chỉnh được thiết lập vững chắc của chúng tôi. Các hội đồng nội bộ tai nghe được chuẩn bị với một mắt cẩn thận trên sản phẩm hoàn thành. Tất cả các yếu tố này đều được giấu kín và được niêm phong trong lắp ráp cuối cùng. Nhưng sự chú ý của chúng tôi ở giai đoạn này đảm bảo một sản phẩm hoàn thiện lâu dài. Tai nghe sau đó được lắp ráp bằng tay trong các đợt nhỏ. Điều này đảm bảo sự quan tâm đầy đủ của chúng tôi vẫn còn với mỗi một chúng tôi sản xuất. Mỗi tai nghe lắp ráp sau đó sẽ được đo, kết hợp và ghép nối. Mỗi tai nghe đều có kết hợp tốt nhất.
Các vỏ bọc nhôm được gia công tạo nên tai nghe của chúng tôi. Nó cũng thúc đẩy họ hướng tới sự xuất sắc của âm thanh. Nhôm làm giảm và cô lập các trình điều khiển. Nó bảo vệ chống lại rung động can thiệp và tập trung vào việc cung cấp âm nhạc của tai nghe. Nó như thể hai hình ảnh bù đắp đã đột nhiên kéo gần để tìm sự liên kết hoàn hảo.
Kiểu dáng tiện dụng của thiết kế mang lại sự dễ dàng để mặc và thoải mái. Kết cấu cứng anodized làm cho một tai nghe tuyệt vời được bền và sẵn sàng để đứng lên yêu cầu sử dụng hàng ngày.
Một bộ đầu silicon, một bộ đầu bọt và một bộ đầu Comply Tx-400 cung cấp một sự phù hợp thoải mái và an toàn. Thiết kế nhẹ của nó là lý tưởng cho tất cả các buổi nghe.

3 Tai nghe Campfire Lyra
Hiệu suất Hi-Fi True Dynamics
Lồng ghép một bộ biến năng Berry 8.5mm beryllium vào một vách gốm bằng sứ lớn được điều chỉnh là sự kết hợp mạnh mẽ. Sự hiệp lực được tìm thấy trong sự ghép đôi này là điều đặc biệt.
Lyra mang lại âm thanh tự nhiên và năng động, đặc biệt là các tần số mở rộng cao, các mids mịn mượt, và phản ứng bass sâu, mạnh mẽ. Một âm thanh, không bị hạt và khắc nghiệt.
Beryllium PVD Diaphragm
Tốc độ + Độ chính xác
Màng berllium 8.5mm tiên tiến là trọng tâm của tần số âm thanh tuyệt vời này. Beryllium diaphragms có một thành tích đã được chứng minh trong cộng đồng âm thanh cao cấp. Màng ngăn berili của chúng tôi giới thiệu hiệu suất này và mở rộng những gì có thể có trong âm thanh cá nhân.
Vách ngăn của Lyra là một bề mặt beryllium được áp dụng qua sự lắng đọng hơi nhiệt vật lý tới nền nhựa PET 9 micromet trong một hệ thống treo bằng đồng. Với độ dày chỉ 1.0004 mm, trình điều khiển Lyra mang lại tốc độ và độ chính xác âm nhạc từ vật liệu nguồn của bạn từ nhạc jazz đến EDM.
Công suất Neodymium
Nam châm Đất hiếm
Nam châm đất hiếm Neodymium, loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất được sử dụng trong trình điều khiển năng động của Lyra. Nam châm mạnh mẽ và nhỏ gọn này (3.8mm x 1.2mm x 1.3mm) cung cấp từ trường cho hoạt động cuộn dây bằng giọng nói.
Cuộn bằng giọng nói cao cấp
Nhật Bản CCAW
Dây đồng nhôm cao cấp (CCAW) từ Nhật Bản được sử dụng cho cuộn dây thoại của Lyra. Bởi vì các bộ phận chuyển động của đầu dò phải có khối lượng thấp để sao chép chính xác tần số cao, cuộn dây bằng giọng nói thường được làm bằng trọng lượng nhẹ nhất có thể. CCAW nhẹ hơn nhiều so với đồng nguyên chất, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các trình điều khiển nhỏ gọn. Được kết hợp với màng ngăn 9 micromet khối lượng thấp, phần mở rộng tần suất cao của Lyra rất đặc biệt.
Xây dựng Gạch
Mật độ siêu cao
Vật liệu bao vây của Lyra là một loại gốm có mật độ cực kỳ cao, Zirconium Oxide Ceramic (ZrO2). Được sử dụng như một buồng âm thanh, các đặc tính vật lý của gốm này mang chi tiết tuyệt vời. Ít bóp méo, mở rộng tần số cao và âm thanh tự nhiên. Nó giảm thiểu rung động có thể bóp méo âm thanh của người lái nếu không được kiểm soát.
Sản xuất đã được chứng minh
Crafted With Care
Đây là một quá trình phức tạp đa giai đoạn để sản xuất mỗi bao vây tai nghe. Quá trình thiêu kết một mình là 1400 độ C trong 72 giờ, trong đó các bộ phận cứng và co lại. Việc trộn các vật liệu gốm, granulation, tiêm đúc và debinding tất cả là bắt buộc trước khi quá trình nung kết có thể bắt đầu. Sau đó mỗi bộ phận được đánh bóng, lắp ráp và kiểm tra để đảm bảo chất lượng của vỏ cuối cùng.

4 Tai nghe Campfire Jupiter
Thiết kế Jupiter thể hiện cách tiếp cận của chúng tôi đối với âm thanh. Nó nắm bắt được những phẩm chất âm thanh mà chúng ta đã dành nhiều năm để tu luyện. Lồng ghép bốn bộ điều khiển cân bằng cân bằng và hộp cộng hưởng không nối vào một vỏ bằng nhôm được gia công. Kết thúc anodized cứng và cáp có thể tháo rời. Tay được xây dựng tại Portland, Oregon, Mỹ.
Orion của Campfire Audio là kết quả của việc khám phá một triết lý giảm thiểu và đơn giản hóa. Như một kết quả của thăm dò đó, chúng tôi phát hiện ra một chiếc tai nghe đáng kinh ngạc.
Orion có sự kết hợp từ trên xuống dưới cho thấy một động cơ năng động. Với chi tiết và rõ ràng chỉ có thể với trình điều khiển armature cân bằng.
Nhưng chúng tôi muốn khám phá thêm nữa. Để khám phá những gì có thể có thể nuôi trồng âm thanh tinh khiết của Orion. Nhiều ngàn giờ sau, chiếc tai nghe điều khiển quad Jupiter đã hoàn thành. Sự kiên nhẫn bền vững và chú ý đến âm thanh của chúng tôi, chúng tôi đã tạo nên bản chất đặc biệt của Orion vào Mộc tinh.
Sao Mộc sử dụng cách tiếp cận duy nhất để đạt được phản ứng tần số cao của nó. Một bộ cộng hưởng cộng hưởng tối ưu sẽ thay thế hệ thống ống truyền thống và bộ giảm xóc của tai nghe. Sự mở rộng tần suất cao của hệ thống này không thể đạt được bằng các kỹ thuật thông thường phổ biến hơn. Kết quả là một sàng lọc rõ ràng và sạch sẽ của tần số cao sản xuất. Chi tiết siêu nhỏ và hình ảnh. Việc nâng cao đáp ứng HF của chúng tôi cho phép chúng tôi tự do tinh chỉnh thêm tần số thấp. Tăng âm trầm mà không bị sưng hoặc mất kiểm soát.
Sao Mộc tạo ra âm thanh Campfire Audio theo cách chắc chắn để thỏa mãn. Lắng nghe âm nhạc một lần nữa sẽ trở thành niềm vui mà bạn cần nhớ.
Sự chú ý đặc biệt trong thiết kế của chúng tôi tập trung vào việc đưa ra sự mở rộng tần số cao. Do đó việc mở rộng phạm vi xa được đưa ra với sự rõ ràng và định nghĩa. Một đầu cuối mà không có cạnh. Mids vẫn cân bằng và mở. Giọng ca vẫn duy trì âm thanh tự nhiên của họ với sự hiện diện hấp dẫn.
Và phần mở rộng tần số thấp mận độ sâu âm với một bàn tay ổn định. Tần số mặt đất được truyền với độ chính xác nội tạng. Nền tảng nền tảng cho âm thanh tai nghe.
Sự lựa chọn cẩn thận của mỗi tài xế. Việc lắp ráp tỉ mỉ của mỗi tai nghe. Mỗi yếu tố quan trọng trong việc cung cấp sự xuất sắc âm nhạc từ Mộc tinh. Mỗi trình điều khiển được lựa chọn vì sự phù hợp chặt chẽ với các tiêu chuẩn điều chỉnh được thiết lập vững chắc của chúng tôi. Các hội đồng nội bộ tai nghe được chuẩn bị với một mắt cẩn thận trên sản phẩm hoàn thành. Tất cả các yếu tố này đều được giấu kín và được niêm phong trong lắp ráp cuối cùng. Nhưng sự chú ý của chúng tôi ở giai đoạn này đảm bảo một sản phẩm hoàn thiện lâu dài.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN