Top 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Fostex

0
406
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Fostex

1 Fostex TH900
TH-900 là chiếc headphone high-end đầu tiên của Fostex sử dụng driver công nghệ mới nhất bio-dynamic đường kính 50mm với lực từ 1.5 Tesla (15 000 gauss ), Housing được gia công thủ công bằng sơn mài “Urushi” ,sản phẩm sử dụng dây đồng 7N OFC . Tất cả được kết hợp với nhau giúp tai tạo âm thanh có chiều sâu,chi tiết và trung thực nhất. Có thể nói, TH900 là một tuyệt tác trong thế giới tai nghe hiện nay.
Giá: 39.000.000 ₫

2 Fostex TH600
Với thiết kế tương tự như người anh TH 900, tuy nhiên Fostex TH600 có earcup bằng hợp kim nhôm-magiê đen trũi đầy cá tính (đây là loại hợp kim được tin dùng để chế tạo phần khung của Audi và Chryler với đặc tính nhẹ và sức chịu lực vật lý cao).

Bên cạnh đó là phần Headband và Earpad được bọc bằng một loại da đặc biệt – Grancuir Leather – Chất liệu da này khá mới mẻ, đây chính là tinh hoa của Idemitsu , một công ty chuyên sản xuất nội thất da cao cấp đến từ Nhật. Lớp bọc da này được làm từ protein vỏ trứng, có tác dụng hút ẩm và thoát hơi rất nhanh, tăng khả năng chống ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, và được sử dụng để sản xuất ra lớp đệm da dùng trong những chiếc xe đắt tiền và sang trọng nhất hiện nay .

3 Tai nghe Fostex T50rp
● Trình điều khiển màng lọc theo giai đoạn Định kỳ thông thường của Fostex (RP) sử dụng màng polyimide khắc bằng đồng và nam châm neodym mạnh ● Mức đầu vào tối đa 3000mW để phù hợp với các mục đích sử dụng chuyên dụng khác nhau ● Bán mở cho âm thanh phẳng và rõ ràng ● Tháo tai nghe và đệm tai thấp để thoải mái tối đa ● Đi kèm với cáp có thể tháo rời được cắm 3m 1/4 inch để có khả năng phục vụ tốt nhất và cáp cắm mini 1.2m để sử dụng âm thanh di động Loa Fostex RPmk3 series là những người kế thừa dòng máy RPmk2 nổi tiếng đã được sử dụng như là những chiếc tai nghe đáng tin cậy trong nhiều phòng thu chuyên nghiệp trong hơn 30 năm. Bộ phận điều khiển kết hợp màng công nghệ chính thức Phase (RP) độc quyền của Fostex đã được tinh chế để đạt được khả năng tái tạo âm thanh sắc nét để giám sát chính xác hơn. Vỏ xe, miếng đệm tai và miếng đệm đầu đã được thiết kế lại để đạt được hiệu năng tối đa của trình điều khiển RP. Được thành lập vào năm 1973, Fostex là nhà sản xuất nổi tiếng về âm thanh vị trí, ghi âm theo nhiều hướng, và các sản phẩm loa.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN