Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Kiến Văn được mua nhiều nhất hiện nay

0
1155
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Kiến Văn được mua nhiều nhất hiện nay

1 Đối Nhân Xử Thế
Có rất nhiều loại truyện cười khác nhau. Đó có thể là những truyện chỉ đơn thuần để mua vui, giải trí. Nhưng cũng có những loại truyện không đơn giản chỉ để cười, mà ẩn đằng sau mỗi câu truyện là những triết lý sống, những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ trong cuộc sống.

Tiếng cười ở đây không chỉ là sự sảng khoái mà còn có ý nghĩa sâu sắc và đầy trí tuệ. Hài hước nhỏ giáo dục lớn là tập hợp những câu chuyện như vậy.

2 Hương Thiền
Thiền là một trạng thái, cũng là một cảnh giới, một kiểu giác ngộ. Thiền không chỉ là triết học và lý luận, mà còn là nghệ thuật sống. Thiền là tự nhiên như xưa nay, tồn tại trong cuộc sống bình dị hằng ngày, tồn tại trước mắt bạn, chung quanh bạn.

Với những câu chuyện Thiền thú vị, giàu ý nghĩa, “Hương Thiền” đem đến cho bạn nhiều cảm ngộ sâu sắc, và cả những quan niệm nhân sinh vô giá.

3 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt
Một cây cột nhỏ, một sợi dây xích nhỏ buộc được một con vọi nặng nghìn cân, đây có phải là chuyện hoang đường không? Những cảnh tượng hoang đường này ở Ấn Độ và Thái Lan chỗ nào cũng có thể nhìn thấy được. Thật ra, lúc con voi còn nhỏ người quản tượng đã dùng một sợi dây xích sắt buộc nó vào cột xi măng hoặc cột đồng, cho dù nó giãy giụa thế nào cũng không có cách thoát ra được. Con voi nhỏ từ từ quen với việc bị trói buộc cho đến khi lớn thành một đại tượng, có thể nhẹ nhàng và dễ dàng thoát khỏi sợi dây xích nó cũng không chống cự nữa.

Đây là một sự thật không thể tranh cãi: Con voi nhỏ do bị dây xích buộc chặt vào cột còn con voi lớn bị thói quen buột chặt vào cột. Thói quen là một sức mạnh, nó có thể chi phối cuộc sống của bạn, nó cũng có thể quyết định vận mệnh của bạn.

Bậc thầy thành công trong học vấn Napoleon Sheer nói rằng: “Thói quen có thể tạo nên thành công của con người nhưng cũng có thể phá hủy một con người”. Nếu như bạn sống cuộc sống không có mục đích, sống thối chí để qua ngày, sống nát rượu, làm biếng, kêu ngạo, coi thường người xung quanh, vậy bạn đừng có nói những mong ước khó trở thành sự thật, bạn đừng oán giận thái độ của người khác đối với bạn, càng không nên oán than cuộc sống đối xử không công bằng với bạn. Xét cho cùng tất cả đều do thói quen của bạn làm hại bạn. Nếu như bạn lựa chọn những thói hư tật xấu có lẽ muốn thành công khó như lên trời vậy.

Trong dân gian có câu: “Gieo một ý tưởng sẽ gặt lấy một hành động, gieo một hành động sẽ gặt lấy một thói quen, gieo một thói quen sẽ gặt lấy một cá tính, gieo một cá tính sẽ gặt lấy một chung kết cuộc đời”. Thực vậy, thói quen ảnh hưởng mạnh mẽ và liên tục đến đời sống thường ngày của mỗi người. Nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì tương lai của chúng ta phụ thuộc vào thói quen mà chúng ta đang có trong ngày hôm nay. Có điều chúng ta cần phải phân biệt rõ ràng giữa thói quen tích cực và tiêu cực, biết được thói quen nào thực sự cần thiết để tiến tới nấc thang thành công, trở thành một trong những con người vĩ đại.

“8 Thói quen lớn của người thành đạt” sẽ giúp bạn tiếp xúc và học hỏi những thói quen tạo nên một con người thành đạt. Nó không đơn thuần chỉ giới thiệu những thói quen mà còn kèm theo những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, thiết thực, nêu bật những phương pháp đơn giản, dễ làm để bạn vận dụng chúng một cách sáng tạo và thường xuyên, trở thành hành trang cần thiết giúp bạn vững bước tiến vào thế giới của những người thành công.

4 Cuộc Đời Và Cái Chết Bí Ẩn Của Các Danh Nhân Và Mỹ Nhân
Mỗi thời đại đều sản sinh những nhân vật kiệt xuất, tên tuổi được lưu truyền trong nhân gian. Họ là những bậc vĩ nhân trên vũ đài chính trị, tư tưởng. Họ là các danh họa, là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng… Tuy nhiên, cuộc đời và cả cái chết của họ đã trở thành đề tài tranh cãi, là mảnh đất màu mỡ cho vô số giả thuyết từ thực tế đến không tưởng. Năm tháng qua đi, những điều bí ẩn ấy càng vùi sâu trong quá khứ thì càng khơi gợi sự tò mò của các thế hệ sau.

Qua những truyền thuyết về cuộc đời và cái chết của một số doanh nhân, mỹ nhân, cuốn sách đề cập đến các biến cố lịch sử, những dữ liệu quá khứ và góc nhìn hiện tại để vén bức màn bí ẩn. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ trả lời được phần nào câu hỏi vì sao ngày nay chúng ta được thừa hưởng vô số tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của những thời đại vàng son đã qua

5 Yếu Tố Tâm Lý Quyết Định Sự Thành Bại
Cuốn sách này đưa ra những kiến giải giúp bạn từ bỏ những lối mòn trong tư duy, khơi dậy óc sáng tạo, lòng tự tin và chí tiến thủ để làm chủ bản thân và tạo ra những bước đột phá trên hành trình cuộc đời.

Cuốn sách tổng hợp những thành quả nghiên cứu mới nhất của các đại học hàng đẩu thế giới như Harvard, Cambridge về phương pháp đào tạo nhân tài thông qua rèn luyện tâm lý, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trẻ trong quá trình hoàn thiện nhân cách để tiến tới thành công.

6 Sống Và Góp Nhặt
“Sống và góp nhặt” Cuộc đời như một dòng sông, có lúc chảy xiết, có lúc lại êm đềm, và lắng đọng bên dưới toàn bùn cát. Thế nhưng, qua gan lọc của thời gian, cát biến thành vàng. Đãi cát lấy vàng được xem như một quá trình chúng ta sống – trải nghiệm và góp nhặt những điều quý giá của cuộc đời này.

Qua những mẩu chuyện ngắn gọn, súc tích về đời, về đạo nhưng rất sâu sắc và thâm thúy, chúng ta sẽ nhận ra giá trị cuộc sống, từ đó có thể hành động, ứng xử thích hợp, vượt qua khó khăn để sống vui tươi, hạnh phúc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN