Top 6 quyển sách tin học của tác giả VN-Guide được mua nhiều nhất hiện nay

0
985
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả VN-Guide được mua nhiều nhất hiện nay

1 Kết Nối Mạng Vô Tuyến Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
Kết nối mạng vô tuyến – nhanh chóng và hiệu quả hé mở những bí quyết độc đáo, cung cấp nhiều thủ thuật giúp tiết kiệm thời gian, cùng với vô số bí kiếp tăng hiệu suất công việc cho những ai có kết nối mạng vô tuyến.

Sách có bố cục rất dễ sử dụng, cho phép bạn thực hành từ đầu đến cuối hoặc chọn ngẫu nhiên công việc mình quan tâm. Nếu bạn muốn biết khái niệm cơ bản về kết nối mạng vô tuyến hay cần tìm tài liệu hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa trực quan sinh động, không cần tìm đâu xa – chính quyển sách này dành cho bạn đấy!

Với kết nối mạng vô tuyến – nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ được chỉ dẫn thực hành chính xác từng bước một, rất đơn giản, rất dễ hiểu, và cũng rất dễ làm.

Đừng bỏ qua cơ hội tiết kiệm thời gian và tiền bạc với Kết nối mạng vô tuyến – nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé!

2 Em Làm Quen Với Email – Tin Học Thiếu Nhi
Tin học nói chung và máy vi tính nói riêng đóng một vai trò không nhỏ trong đời sống của chúng ta. Sẽ lạc hậu nếu không biết sử dụng máy vi tính trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển đến chóng mặt, phải không các em. Chính vì vai trò quan trọng của ngành học này nên Bộ giáo dục và Đào tạo đã quyết định đưa Tin học trở thành một môn học tự chọn trong các trường tiểu học. Bước đầu làm quen với máy vi tính, hẳn các em còn nhiều bỡ ngỡ. Trên tinh thần đó và để đáp ứng nhu cầu học tập của các em, tác giả cho ra bộ sách “Tin học cho thiếu nhi”.

3 Tin Học Văn Phòng – Microsoft Excel Phiên Bản Mới Nhất
Hình ảnh thay cho lời dài dòng.
Bạn sẽ tiến bộ trong một sớm một chiều.
Những ưu điểm đặc biệt của sách:
* Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Excel bằng hình ảnh trực quan.
* Đóng vai trò như sách tham khảo, bạn tra cứu những điều cần biết và cứ thế mà làm.
* Giải thích chính xác, dễ hiểu và ngắn gọn về những điều cần biết.
* Giá tiền phải chăng do mua sách vi tính tự thân nó không phải là một khoản đầu tư.

4 Tin Học Văn Phòng – Công Thức Và Hàm Excel
“Công Thức Và Hàm Excel” là quyển sách dành riêng cho người có kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách thức nhập và định dạng dữ liệu, chọn ô, lưu tập bảng tính, và đổi tên trang bảng tính.

Phần mở đầu sách cung cấp tổng quan về Excel ở phạm vi của một công cụ tính toán. Kế đến, chúng ta sẽ xem qua cách tạo, hiệu chỉnh công thức và liên kết dữ liệu trong cùng trang hoặc khác trang. Chủ đề quan trọng của việc sao chép công thức và các loại tham chiếu ô khác dùng trong công thức cũng được đề cập ở đây. Phần tiếp theo tập trung giải thích hàm Excel là gì và hướng dẫn sử dụng nhiều loại hàm khác nhau – ví dụ như hàm tài chánh và hàm logic. Cuối cùng là thông tin liên quan những lỗi thông thường cùng với cách xử lý chúng.

Quyển sách này được trình bày theo thứ tự từng bước một. Mỗi bước đều có kèm hình ảnh minh hoạ sát với thực tế. Ngoài ra còn có các mách nước cung cấp phương pháp thực hiện và lối tắt khác để bạn tham khảo. Cuối cùng là phần thuật ngữ thông dụng trong ngữ cảnh của công thức và hàm.

5 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Windows
100 tuyệt chiêu cho người dùng Windows Vista giới thiệu những bí quyết hấp dẫn, thủ thuật giúp tiết kiệm thời gian, và tuyệt chiêu làm việc hiệu quả với Windows Vista. Với lối trình bày dễ hiểu, tập sách cho phép bạn thực hành tất cả các bài tập từ đầu đến cuối, hoặc thực hành ngẫu nhiên bài tập bất kỳ.

Bạn đã nắm vững những nguyên tắc cơ bản về Windows Vista. Giờ là lúc bạn muốn đi xa hơn với những thủ thuật và bí quyết giúp làm việc nhanh chóng và thông minh hơn. Và vì lẽ bạn sẽ học hỏi nhanh hơn nếu có người chỉ dạy, nên tập sách này rất thích hợp cho bạn.

Tập sách hướng dẫn bạn từng bước qua từng tác vụ. Khung đánh số trên từng hình minh họa cho biết đích xác cách thực hiện từng tác vụ.

Cung cấp bí quyết tiết kiệm thời gian và công sức, lưu ý về những rủi ro nên tránh, tiết lộ những tuyệt chiêu mà bạn không ngờ là có trong Windows Vista.

Tác vụ được đánh số từ 1 đến 100, cho biết bạn đang làm bài tập số mấy.

6 Tạo Bản Thuyết Trình Trong Microsoft Office PowerPoint
Tạo bản thuyết trình trong Microsoft Office PowerPoint 2007 for Windows mang lại cho bạn phương pháp nghiên cứu công nghệ mới độc đáo nhất từ trước đến nay. Thay vì làm nản lòng độc giả bằng những giải thích dông dài mang nặng tính lý thuyết, tập sách sử dụng hình ảnh minh họa đi kèm hướng dẫn cụ thể hầu giúp bạn hoàn thành dự án chỉ trong nháy mắt.

Với Microsoft Office PowerPoint 2007 for Windows, bạn dễ dàng tạo bản thuyết trình hấp dẫn với nhiều màu sắc bắt mắt. Tập sách này sẽ trang bị cho bạn mọi kỹ năng cơ bản để thiết kế bản thuyết trình cho riêng mình, bất luận là bài phát biểu trong cuộc họp tổng kết doanh thu hàng năm, bài giảng trước lớp, hay slideshow báo cáo công việc mới nhất trước phòng ban.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN