Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Đỗ Thanh Hải được mua nhiều nhất hiện nay

0
1485
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Đỗ Thanh Hải được mua nhiều nhất hiện nay

1 Điện Tử Căn Bản
Hầu hết các hoạt động của xã hội ngày nay đều được bắt nhịp dần cùng với sự phát triển của lĩnh vực máy vi tính. Song song đó thì công việc sửa chữa và bảo trì máy là nhu cầu không thể thiếu được. Như chúng ta đều biết về tốc độ phát triển của ngành máy tính có thể nói là siêu cấp, dẫn đến thông tin mà chúng ta muốn nắm bắt kịp lúc nào cũng phải “chạy đua” hàng giờ, thậm chí hàng giây. Mặt khác, trong việc sửa chữa máy tính, đối với kỹ thuật viên cần phải đựơc trang bị tốt về kiến thức điện tử, tối thiểu phải được: tính năng của mạch điện, các linh kiện, các mạch cơ bản… từ đó mới có thể thao tác để kiểm tra và thay thế đạt yêu cầu. Hiểu về điện tử thì lại là một chuyên ngành khá phức tạp + chạy đua theo lĩnh vực máy tính. Do đó tập sách này ra đời hầu mong “tiếp sức” cho các bạn vững tin hơn khi mới bước vào nghề, tạo nên động lực khích lệ cho người viết, bởi vì đề tài này nằm ngoài dự kiến của tác giả.

Đây là tập sách được biên soạn nhằm phục vụ cho các đối tượng không chuyên về điện tử, cho nên tác giả không đi sâu vào nguyên lý mạch và cơ chế của linh kiện mà chỉ nhắm vào các tính năng thực tế + cách thay tương đương + mạch ứng dụng; đồng thời cách diễn giải trên mô hình vật lý tương đương, sao cho bạn đọc có thể hiểu ngay và ứng dụng được ngay, đó chính là kết quả của công việc.

2 Nguyên Lý Căn Bản Và ứng Dụng Mạch Điện Tử
Nguyên Lý Căn Bản Và ứng Dụng Mạch Điện Tử – Tập 2 diễn giải căn bản về những mạch điện tử ứng dụng như: mạch khuếch đại, mạch dao động, mạch servo, mạch phát sóng… và những thông số cơ bản ảnh hưởng đến hoạt động chính yếu của hệ mạch. Sách được trình bày ngắn gọn, nhiều ví dụ mang tính thực tế và nhiều bài ôn luyện.

3 Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 6: Họ IC chính TDA . . . , Z . .
Cuốn sách “Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 6: Họ IC chính TDA…, Z… giới thiệu cho bạn đọc các sơ đồ chân, các chức nǎng được thiết kế sẵn của các họ IC chính từ TDA. . . , Z . . . Cuốn sách được trình bày theo 4 phần : phần 1 : giới thiệu về hình dạng , kích cỡ các loại IC; Phần 2: sơ đồ cấu trúc IC; phần 3 sơ đồ chân IC; phần 4 giới thiệu các IC tương đương. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm rõ sơ đồ chân và mô hình Logic kiến tạo của các IC để có thể phân tích, thiết kế theo ý tưởng của mỗi người.

4 Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 1: Họ IC Op-ampl & Digital. Phương pháp kiểm tra IC các loại. Họ IC chính A…, C…
Cuốn sách “Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 1: Họ IC Op-ampl & Digital. Phương pháp kiểm tra IC các loại. Họ IC chính A…, C…” giới thiệu cho bạn đọc phương pháp kiểm tra các loại IC, sơ đồ chân IC, các chức nǎng được thiết kế sẵn của các họ IC chính từ A. . ., C . . . Cuốn sách được trình bày theo 4 phần : phần 1 : giới thiệu về hình dạng , kích cỡ các loại IC; Phần 2: sơ đồ cấu trúc IC; phần 3 sơ đồ chân IC; phần 4 giới thiệu các IC tương đương. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm rõ sơ đồ chân và mô hình Logic kiến tạo của các IC để có thể phân tích, thiết kế theo ý tưởng của mỗi người.

5 Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor
Tóm tắt: Cuốn sách “Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 2: Họ IC chính CA.., IX… giới thiệu cho bạn đọc các sơ đồ chân, các chức nǎng được thiết kế sẵn của các họ IC chính từ CA. . ., IX . . . Cuốn sách được trình bày thành 4 phần : phần 1 : giới thiệu về hình dạng , kích cỡ các loại IC; Phần 2: sơ đồ cấu trúc IC; phần 3 sơ đồ chân IC; phần 4 giới thiệu các IC tương đương. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm rõ sơ đồ chân và mô hình Logic kiến tạo của các IC để có thể phân tích, thiết kế theo ý tưởng của mỗi người.
Cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau:
– Nhận dạng IC
– Phương pháp kiểm tra IC
– Tra cứu các IC theo mã tự

6 Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 4: Họ IC chính M . . ., PCA . .
Tóm tắt: Cuốn sách “Cẩm nang tra cứu IC TV màu &Monitor – Tập 4: Họ IC chính M…, PCA… giới thiệu cho bạn đọc sơ đồ chân IC, các chức nǎng được thiết kế sẵn của các họ IC chính từ M. . ., PCA . . . Cuốn sách được trình bày theo 4 phần : phần 1 : giới thiệu về hình dạng , kích cỡ các loại IC; Phần 2: sơ đồ cấu trúc IC; phần 3 sơ đồ chân IC; phần 4 giới thiệu các IC tương đương. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm rõ sơ đồ chân và mô hình Logic kiến tạo của các IC để có thể phân tích, thiết kế theo ý tưởng của mỗi người.

Cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau:

– Nhận dạng IC
– Phương pháp kiểm tra IC
– Tra cứu các IC theo mã tự

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN