Top 6 ống kinh sigma góc rộng được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1133
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh sigma góc rộng được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH SIGMA 30MM F1.4 DC DN FOR SONY E
Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN For Sony E mount là ống kính được hãng Sigma thiết kế cho máy ảnh không gương lật định dạng APS-C-Sony E-mount, nơi mà nó cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 45mm. Với góc nhìn tương đương với mắt người cho khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện khác nhau mang lại những hình ảnh sắc nét, với độ tương phản cao cùng màu sắc trung thực nhất.
Thân ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Bên ngoài của ống kính cũng được khắc với năm sản xuất. Việc gắn lưỡi lê được xây dựng từ đồng thau cho chính xác đảm bảo và độ bền. Các bộ phận quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp. Vòng tập trung là đủ rộng cho kích thước của ống kính và lằn gợn cho grip dễ dàng hơn.

2 ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR CANON
Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Canon là một ống kính fix chất lượng với giá thành phải chăng nhằm thay thế cho những ống kính chính hãng vốn dĩ đắt tiền. Ống kính góc rộng này này được hãng thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh DSLR Canon với những công nghê tối tân nhất, đem đến hiệu năng cao nhất cho người sử dụng.
Ống kính được xây dựng dưa trên 13 yếu tố trong 11 nhóm bao gồm SLD và các yếu tố FLD. Các Super Multi-Layer Coating giảm flare và bóng mờ và cung cấp hình ảnh tương phản sắc nét và độ cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng. trong đó có hiệu suất tương đương với fluorit, và các yếu tố thủy tinh đặc biệt Low Dispersion (SLD).

3 ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR CANON
Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Canon là một ống kính fix chất lượng với giá thành phải chăng nhằm thay thế cho những ống kính chính hãng vốn dĩ đắt tiền. Ống kính góc rộng này được hãng thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh DSLR Canon với những công nghê tối tân nhất, đem đến hiệu năng cao nhất cho người sử dụng.
Ống kính được xây dựng từ hợp kim cao cấp và nhiệt ổn định vật liệu hợp chất composite mới (TSC) cho khả năng sử dụng hàng ngày lâu dài. Vòng tập trung là độc đáo hãm và hoạt động trơn tru.

4 ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR NIKON
Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Nikon là một ống kính fix chất lượng với giá thành phải chăng nhằm thay thế cho những ống kính chính hãng vốn dĩ đắt tiền. Ống kính góc rộng này được hãng thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh DSLR Nikon với những công nghê tối tân nhất, đem đến hiệu năng cao nhất cho người sử dụng.
Sử dụng một cơ chế tập trung nội bộ (IF), chiều dài vật lý của ống kính vẫn không đổi ở tất cả các cài đặt tập trung và ống kính phía trước không quay trong tập trung. Vì vậy, sử dụng kính phân cực là không có vấn đề.

5 COMBO SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART LENS FOR CANON EF VÀ MC-11 MOUNT CONVERTER FOR SONY E KIT
Gói ống kính này bao gồm ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM ART ống kính và ngàm Sigma MC-11 Converter. Với MC-11, người dùng có thể gắn kết các Sigma 35mm F1.4 Canon ống kính phù hợp vào một máy ảnh Sony E-mount APS-C hoặc full-frame hệ thống máy ảnh nhỏ gọn. Thích hợp cho một loạt các ứng dụng như du lịch, đám cưới, sự kiện và chân dung, ống kính cung cấp một lượng lớn 1,4 độ mở ống kính làm cho nó lý tưởng trong ánh sáng thấp và HSM đảm bảo yên tĩnh, tốc độ cao, chính xác tập trung. MC-11 là chỉ tương thích với Global Vision dòng Sigma (ví dụ như thể thao, nghệ thuật, đương đại) và kết hợp các dữ liệu kỹ thuật số cần thiết để hỗ trợ nhanh chóng, hiệu tự động lấy nét mịn khi được sử dụng với một thân máy tương thích.

6 ỐNG KÍNH SIGMA 16MM F/1.4 DC DN FOR SONY
ỐNG KÍNH SIGMA 16MM F/1.4 DC DN FOR SONY là sản phẩm cao cấp dành cho các máy ảnh Sony APS-C với chất lượng quang học rất tốt. Ống hướng tới các thể loại góc rộng hỗ trợ chụp thiếu sáng hoàn hảo.
Không chỉ có full-frame, nay hệ thống mirrorless APS-C của Sony vẫn có thể chụp ảnh góc rộng với chất lượng quang học cực cao và được hỗ trợ tốt. Tiêu cự 16mm khi gắn lên dòng Crop APS-C sẽ tạo ra mức 24mm chuẩn Full-frame. Mức này thích hợp nếu bạn muốn chụp phong cảnh, sự kiện đông người hay là những bức ảnh kiến trúc trong nhà. Đặc biệt, khẩu độ F/1.4 cho phép chụp thiếu sáng tạo ảnh mượt mà ở ISO thấp và tốc độ cao tránh nhòe ảnh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN