Top 6 ống kinh sigma được tele zoom các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1542
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh sigma được tele zoom các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH SIGMA 120-400MM F4.5-5.6 DG APO OS HSM
Ống kính Sigma 120-400mm f 4.5-5.6 DG APO OS HSM là ống kính tele zoom lý tưởng để chụp chân dung, thể thao hay động vật hoang dã. Với khoảng tiêu cự rộng cho khả năng chụp ảnh đa dạng mà hình ảnh vẫn luôn sắc nét, độ phân giải cao cùng màu sắc trung thực.

2 ỐNG KÍNH SIGMA 50-100MM F1.8 ART FOR NIKON / CANON
Ống kính Sigma 50-100mm F1.8 Art For Nikon là ống kính tele zoom tầm trung được thiết kế cho các máy ảnh Nikon APS-C, tiêu cự tương đương 75-150mm. Với những công nghệ hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị với những bức hình sống động với màu sắc tự nhiên.
Ống kính Sigma này bao gồm 21 thấu kính chia thành 15 nhóm, trong đó có thấu kính thấu kính có chỉ số khúc xạ cao (HRI), thấu kính tán xạ đặc biệt thấp SLD (Special Low Dispersion), 3 thấu kính FLD và các thấu kính khác để chống quang sai khi độ mở khẩu quá lớn. Bổ sung phạm vi xa đa năng là một thiết kế quang học phức tạp mà kết hợp ba yếu tố F Low Dispersion, một trong những yếu tố phân tán thấp đặc biệt, và một chỉ số cao khúc xạ, kính yếu tố phân tán cao.

3 ỐNG KÍNH SIGMA 70-300MM F4-5.6 DG OS
Ống kính Sigma 70-300mm F4.5-5.6 DG OS là ống kính tele zoom với dải tiêu cự rộng cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong nhiều trường hợp khác nhau như chân dung cho tới động vật hoang dã. Với cống nghệ chống rung độc đáo được trang bị vào ống kính cho khả năng chụp ảnh sắc nét ấn tượng. Với ống kính này, bạn có thể lưu giữ lại nhưng hình ảnh ấn tượng trong cuộc sống hàng ngày.
Ống kính Sigma 70-300mm F4.5-5.6 DG OS sử dụng một hệ thống quang học đắc biệt trong đó sử dụng 16 yếu tố trong 11 nhóm và bao gồm một SLD (Special Low Dispersion) kính yếu tố để điều chỉnh tất cả các loại quang sai màu sắc, cho hình ảnh rỏ nét một cách đáng ngạc nhiên cùng màu sắc trung thực nhất.

4 ỐNG KÍNH SIGMA 50-500MM F4.5-6.3 APO DG OS HSM
Ống kính Sigma 50-500mm F4.5-6.3 APO DG OS HSM là một ống kính có thiết kế quang học tiên tiến, với khả năng zoom 10x hiệu suất cao bao gồm các tiêu chuẩn đến siêu tele tầm xa. Với dải tiêu cự lớn cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ chân dung cho tới thể thao hay động vật hoang dã. Đây là ống kính “all in one” mà các nhiếp ảnh gia nào cũng mong muốn sở hữu.
Ống kính Sigma 50-500mm f4.5-6.3 APO DG OS HSM được cấu tạo bởi 22 thấu kính chia thành 6 nhóm cùng với bốn yếu tố thấu kính phân tán thấp đặc biệt (SLD) cung cấp sự điều chỉnh tuyệt vời cho quang sai màu. Bốn thấu kính SLD cung cấp hiệu chỉnh màu sắc trung thực và độ sắc nét trong suốt toàn bộ dải zoom. Bên cạnh đó lớp phủ Super Multi-Layer Coating giảm flare và bóng mờ và đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

5 ỐNG KÍNH SIGMA 18-250MM F3.5-6.3 DC MACRO OS HSM
Ống kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM là ống kính đa dụng “all in one” với khoảng tiêu cự cực rộng cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ góc rộng cho tới tele phù hợp cho những người không muốn mang vác cồng kềnh hay thay ống kính làm lở mất khoảnh khắc. Với ống kính này, bạn sẽ không bỏ lở bất kỳ khoảnh khắc ấn tượng nào.
Ống kính được thiết kế nhỏ gọn và bền hơn với việc sử dụng ổn định Nhiệt composite vật liệu (TSC) hiện đang sử dụng chỉ bởi Sigma. TSC được tích hợp vào ống kính và thường được so sánh với polycarbonate, có độ đàn hồi cao và thể hiện ít biến đổi trong cấu trúc của nó trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

6 ỐNG KÍNH SIGMA APO 70-200MM F2.8 EX DG OS HSM
Ống kính Sigma APO 70-200mm F2.8 EX DG OS HSM là ống kính zoom tele chất lượng cao mà hãng Sigma đã chế tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh chân dung hay thể thao. Với việc đưa vào rất nhiều công nghệ hàng đầu của hãng cho phép bạn lưu giữ những hình ảnh đặc sắc và thú vị với độ nét cao cùng màu sắc trung thực.
Được cấu tạo với 22 thấu kính chia thành 17 nhóm, ống kính mới vẫn giữ kích cỡ filter 77mm và 9 lá khẩu. Điểm mới là ống kính được trang bị thêm 2 thấu kính FLD có chất lượng tương đương như các thấu kính fluorite, cộng thêm với 3 thấu kính SLD (Special Low Dispersion) đảm bảo quang sai màu ở mức tối thiểu nhất. Hai yếu tố thấu kính thủy tinh FLD (F Low Dispersion) trong đó có cấu tạo bằng kính fluorite, và ba (thấu kính đặc biệt phân tán thấp) các yếu tố kính SLD kết hợp để cung cấp tuyệt vời của giảm quang sai và chất lượng hình ảnh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN