Top 6 ống kinh canon fix được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1741
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh canon fix được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH CANON EF 600MM F/4L IS USM
Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS USM là ống kính dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng trong chụp ảnh thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã, với chất lượng “L-series” đã được khẳng định qua nhiều sản phẩm uy tín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.
Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS USM có thân hình khá lớn và nặng. Thân ống kính được làm bằng hợp kim magiê cao cấp hoàn toàn cống chịu thời tiết như bụi bẩn và hơi ẩm. Thông thường, ống kính này được gắn trên giá đỡ ba chân chuyên nghiệp.

2 ỐNG KÍNH CANON EF 500MM F/4L IS USM
Ống Kính Canon EF 500mm f4L IS USM là ống kính siêu tele dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các điều kiện chụp tầm xa như động vật hoang dã, thể thao hay phong cảnh. Mang chất lượng của dòng sản phẩm “L-series” uy tín và được khẳng định về chất lượng bởi người tiêu dùng, ông kính này là một lựa chon tối ưu, cho hình ảnh sắc nét nhất, màu sắc trung thực nhất.
L-series là loạt ống kính chuyên nghiệp hàng đầu của Canon, đại diện tốt nhất trong quang học EF chính xác thiết kế. ống kính L-series kết hợp hiệu suất cao với xử lý bậc nhất với khả năng chống bụi và độ ẩm cho phép ống kính này hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Ống kính Canon EF 500mm f / 4L IS USM được chế tạo từ hợp kim magiê cao cấp cho cảm giác chắc chắn khi sư dụng.
Ngoài ra, một thiết kế quang học phức tạp có tính năng fluorite và yếu tố thấu kính UD để giải quyết hiện tượng quang sai màu sắc, hay độ biến dạng của bức hình. ống kính này sử dụng một khảu độ tối đa F/4.0 cho phép tách biệt và làm rỏ chủ thể với phông nền một cách mịn màng, cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

3 ỐNG KÍNH CANON EF 400MM F/4 DO IS USM
Với một thiết kế quang học độc đáo và kết hợp với công nghệ ổn định hình ảnh tiên tiến, Ống Kính Canon EF 400mm f/4 DO IS USM là một ống kính siêu tele được thiết kế cho các máy DSLR EOS full-frame. Aspherical và yếu tố UD cũng được sử dụng để tiếp tục làm giảm biến dạng và chất phủ tối ưu hóa góp phần làm tăng độ rõ nét và độ tương phản. Bổ sung các bố trí quang học tinh vi, bốn stop-hiệu quả chống rung quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung và có thể được dành riêng cho phong cách khác nhau của nhiếp ảnh gia.
Ống Kính Canon EF 400mm f/4 DO IS USM có khả năng tương thích với máy ảnh full frame EOS DSLR, cũng như APS-C có kích thước cảm biến nơi nó sẽ cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 640mm.

Được thiết kế với khả năng chống chịu với thời tiết tốt, ống kính này cũng có lớp phủ flo vào các yếu tố phía trước và phía sau để bảo vệ chống dấu vân tay và các yếu tố khác từ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. hai lớp quang học Gapless nhiễu xạ góp phần giảm đáng kể trong quang sai màu sắc và hình cầu cũng như đem lại lợi ích thiết kế của một ống kính tương đối nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

4 ỐNG KÍNH CANON EF 300MM F2.8L IS II USM
Ống Kính Canon EF 300mm f2.8L IS II USM là một ống kính chất lượng của hãng Canon, ống kính này dành riêng cho những người yêu thích chụp ảnh động vật hoang dã hay thể thao. Bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng hình ảnh mà ống kính này đem lại.
Toàn thân ống kính được chế tạo từ hợp kim magie và tintan cao cấp, làm cho nó nhẹ hơn những ống kính tele bình thường khác. Bên cạnh đó Canon cũng đã thiết kế ống kính này có khả năng chống bụi bẩn và hơi ẩm một cách tối ưu, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt bằng lớp phủ flo trên bề mặt ống kính phía ở cả 2 mặt.

5 ỐNG KÍNH CANON EF200MM F/2L IS USM
Ống Kính Canon EF200mm f/2L IS USM là ống kính tele đặt ra tiêu chuẩn mới về hiệu suất và tính linh hoạt với độ mở tối đa rộng của nó. Với trọng lượng nhẹ hơn, khả năng chống chịu thời tiết tốt, cân bằng tốt hơn, động cơ tự động lấy nét siêu âm (USM) đem lại hình ảnh rỏ nét và chân thật đến từng chi tiết.
L-series là loạt ống kính chuyên nghiệp hàng đầu của Canon, đại diện tốt nhất trong quang học EF chính xác thiết kế. Ống kính L-series kết hợp hiệu suất cao với xử lý bậc nhất, có khả năng chống bụi và độ ẩm.
Ống Kính Canon EF200mm f/2L IS USM cung cấp một khẩu độ tối đa lớn f / 2 cho tốc độ vượt trội để chụp trong điều kiện ánh sáng thấp, mà không cần flash. Các khẩu độ lớn cũng cung cấp kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh để chụp ảnh chân dung hấp dẫn.

6 ỐNG KÍNH CANON EF14MM F/2.8L II USM
Ống kính Canon EF 14mm f / 2.8L II USM là ống kính dành cho những bạn yêu thích phụp ảnh phong cảnh, kiến trúc hay nội thất. một góc ngắm cực rộng mang lại một sự tách biệt mạnh mẽ giữa tiền cảnh và nền yếu tố.
Thấu kính trước của ống kính Canon EF 14mm f/2.8 L USM II có dạng bulb like, kiểu thiết kế này nhằm khắc phục một số nhược điểm về quang học của các ống kính hiện đại. . Ống kính này có thân rất chắc chắn và sẽ hàm hố hơn nếu lắp một lens hood bằng kim loại hình cánh hoa ở phần đầu cùng một chiếc fillter chống bụi, ẩm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN