Top 6 nguyên nhân khiến cho phụ nữ mất cảm giác ham muốn quan hệ

0
1530
Vật Phẩm Phong Thủy

Hầu hết chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở thời điểm mãn kinh nhưng gần đây hiện tượng giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ ngày càng gia tăng. Vậy hiện tượng này có nguyên nhân do đâu? Suy giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ có thể xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần. Điểu này xuất phát từ những nguyên nhân chính bao gồm:

1 Bị thiếu ngủ lâu ngày

Ngủ không đủ sẽ khiến bạn cần phải sử dụng cà phê hoặc trà vào buổi sáng, những thức uống không có lợi cho đời sống tình dục. Các nhà nghiên cứu cho biết, những phụ nữ ngủ đủ hoặc nhiều hơn vào ban đêm sẽ gia tăng kích thích tình dục cũng như ham muốn vào ngày tiếp theo.

Sức khỏe gioi tinh 18

2 Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng

Phái nữ thường có xu hướng đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về cảm xúc thì cô ấy rất khó có thể để bạn tiếp cận về thể xác. Nguyên nhân của rắc rối này có thể là do cô ấy thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn hoặc đơn giản là cô ấy không tin tưởng vào đàn ông.

Trong trường hợp nghi ngờ rằng bạn đang lừa dối mình, cô ấy cũng rất dễ từ chối lời đề nghị “giao ban” cho đến khi mọi vấn đề được làm sáng tỏ.

3 Không hài lòng về người đàn ông của mình

Cảm giác không được thỏa mãn cảm xúc sau lần đầu quan hệ hay trong các lần quan hệ của 2 vợ chồng sẽ làm mất dần đi cảm giác ham muốn trong chuyện phòng the của nhiều người phụ nữ.
Tình trạng này sẽ bắt đầu khi bạn cảm giác không hài lòng về người đàn ông của mình. Nếu không tìm cách để cải thiện tình trạng này thì đây sẽ là rào cản mỗi khi quan hệ với bạn tình.

Sức khỏe quan hệ tình dục

4 Căng thẳng tinh thần

Áp lực từ công việc, gia đình khiến người phụ nữ dễ bị stress. Khi gặp stress, chuyện phòng the của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Stress khiến bạn đau đầu, căng thẳng và luẩn quẩn trong những suy nghĩ không có lối thoát. Lúc này, bạn hầu như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ cùng với bạn tình. Ham muốn phòng the dần suy giảm hoặc bạn sẽ không còn cảm thấy thích thú với chuyện ấy.

5 Sự quấy rầy của các thiết bị công nghệ

Trong xã hội hiện đại, việc sử dụng các thiết bị công nghệ như: Tivi, điện thoại, máy tính bảng, laptop… đã trở thành thói quen khó bỏ của mỗi người. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Herbenic chúng cực kì có hại cho đời sống tình dục. Bộ não của chúng ta đã được “luyện tập” để phản ứng nhanh với những âm thanh của các thiết bị công nghệ. Việc bị chúng làm phiền trong nhiều “cuộc yêu” sẽ khiến cả hai cùng mất hứng thú. Đặc biệt, phái nữ sẽ không thể tiếp tục tập trung ngay cả sau khi những âm thanh ấy đã kết thúc. Thế nên, hãy loại bỏ chúng ngay từ ban đầu và hãy dành một không gian riêng tư chỉ có hai người.

Kiến thức sức khỏe quan he vo chong luôn hạnh phúc

6 Gặp rắc rối về sức khỏe

Vấn đề sức khỏe ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình quan hệ tình dục của bạn. Những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm tác động rất lớn đến ham muốn của phụ nữ . Khi có vấn đề sức khỏe phụ nữ khó lòng có cảm hứng vui vẻ trong chuyện chăn gối như bình thường.

Một số vấn đề liên quan đến bệnh sức khỏe sinh sản như viêm cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ khoa, cũng là nguyên nhân gây ra giảm ham muốn ở phụ nữ.

7 Độ tuổi

Thông thường, người đàn ông dù yêu hay không vẫn có thể sẵn sàng cho chuyện tình dục được. Nhưng ngược lại, phần lớn phụ nữ phải yêu mới cảm thấy hứng thú, khoái cảm trong chuyện tình dục. Do đó, yếu tố tuổi tác quyết định rất lớn và cũng là nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN