Top 6 nam thần nổi tiếng nhất hiện nay tại Trung Quốc

0
3488
Vật Phẩm Phong Thủy

Điện ảnh Trung Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng khi liên tục xuất hiện những soái ca ngôn tình không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn có khả năng diễn xuất thiên tài. Cùng mình điểm qua 6 gương mặt nam thần ấy nhé!

1. Dương Dương
Dương Dương (sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991) là nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được khán giả Việt Nam biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Năm 2015, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn: sư huynh Taewondo Cố Nhược Bạch với nhiệt huyết tuổi trẻ(Thiếu nữ toàn phong), một Trương Khởi Linh lạnh lùng hết lòng vì bạn (Đạo mộ bút ký), hóa thân thành Vô Tình lạnh nhạt với trái tim chung của Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Hứa Dực nổi loạn cùng chuyện tình buồn với Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ). Năm 2016, Dương Dương sắm vai Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016). Hiện tại, Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.

2. Hồ Ca
Hồ Ca (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1982) là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Khi còn học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, anh được mời tham gia diễn xuất trong Tiên kiếm kì hiệp (2005) với vai chính là Lý Tiêu Dao và một bước trở thành một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục lúc đó.

3. Lý Dịch Phong
Lý Dịch Phong (sinh ngày 4 tháng 5 năm 1987) là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc được biết đến với vai Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình tiên hiệp Cổ kiếm kỳ đàm. Anh xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc của tạp chí Forbes năm 2015 với thu nhập ước tính khoảng 69 triệu Nhân dân tệ.

4. Tỉnh Bách Nhiên
Tỉnh Bách Nhiên sinh ngày 19 tháng 4 năm 1989, diễn viên trẻ 27 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ bằng vẻ điển trai và ngoại hình nam thần của mình. Niềm đam mê hoạt động nghệ thuật và sự nghiêm túc trong các vai diễn là điểm khiến người hâm mộ hài lòng nhất với thần tượng của mình. Với hàng loạt những vai diễn đình đám mà gần đây nhất là sự góp mặt trong phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cùng cặp đôi Dương Dương-Trịnh Sảng, Tỉnh Bách Nhiên một lần nữa lại thể hiện được khả năng diễn xuất của mình.

5. Trần Hiểu
Trần Hiểu là một nam diễn viên, ca sĩ của Trung Quốc sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987. Anh gây ấn tượng với người hâm mộ bằng vai diễn Tôn Đông trong phim “Bài Ca Của Lớp Chúng Ta”. Năm 2013 anh dành về cho mình giải thưởng Thần tượng phim được yêu thích nhất với vai Lâm Bình Chi trong phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ. Năm 2016 anh xuất hiện nhiều trên các mặt báo Trung Quốc với chuyện tình giữa anh và người đẹp Trần Nghiên Hy.

6. Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm (Kris) sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990 là diễn viên, ca sĩ trẻ người Trung Quốc được người hâm mộ biết đến khi còn là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO. Việc lựa chọn tách ra để bắt đầu sự nghiệp solo tại quê nhà được đánh giá là bước ngoặc lớn nhất trong sự nghiệp của anh, khi liên tiếp Ngô Diệc phàm dành được nhiều giải thưởng danh giá từ những bộ phim đình đám được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN