Top 6 mẫu xe mô tô Scrambler tốt nhất hiện nay

0
3001
Vật Phẩm Phong Thủy

Là dòng xe lai tạp giữa Naked – Offroad – Cruiser. Phuộc trước cao, dài bánh trước to, bành sau nhỏ trọng tâm sau cao, dáng ngồi thẳng ghi đông cao.

1 Ducati Scrambler 1100

Là mẫu xe cao cấp nhất của dòng Scrambler, Ducati Scrambler 1100 hứa hẹn sẽ củng cố thêm vị trí của Ducati trong phân khúc xe hoài cổ (retro) cao cấp sau khi hãng đã gặt hái thành công với các bản Scrambler Sixty2 và 803cc nhỏ hơn. Tương tự như khi Scrambler 803 ra mắt, Scrambler 1100 sẽ được bán với 3 phiên bản là bản thường, Sport và Special.

2 Moto Morini Scrambler 1200

3 Honda CBR250RR

Để biểu đạt phong cách scrambler thuần khiết, toàn bộ phần thân vỏ và đèn chiếu sáng, tín hiệu của CBR250RR nguyên bản đã được dỡ bỏ. Từ nền tảng khung-máy-phuộc cơ bản của chiếc xe, Gadang đã tạo ra một chiếc Neo Scrambler kết hợp phong cách scrambler cổ điển với thiết kế hiện đại. Bắt đầu từ phía trước, chiếc xe đã được trang bị đèn pha chóa tròn nằm bên trong mặt nạ với thiết kế khí động học hình giọt nước độc đáo.

4 Scrambler Café Racer
Scrambler Café Racer được trang bị cặp tay lái clip-on thể thao, với 2 đầu tay lái là cặp gương hậu gắn gù gọn gàng. Bên cạnh đó bổ sung thêm một tấm thép với bảng tên Scrambler khá đẹp mắt ngay trên ghi đông. Đồng hồ điện tử tròn của xe hoàn toàn không có thay đổi so với các bản Scrambler khác. Scrambler Café Racer cũng sử dụng ống xả Termignoni có thiết kế tương tự như Scrambler bản Full Throttle, nhưng mang màu đen, yên xe bọc da thủ công với ốp nhựa solo có thể tháo rời để chở 2 người, tương tự dòng Monster trước đây.

5 BMW R nine T Urban G/S 2018

BMW lấy cảm hứng thiết kế cho mẫu R nine T Urban G/S 2018 từ mẫu môtô huyền thoại R80 G/S ra đời vào năm 1980. Thương hiệu GS đã gắn liền với loạt xe việt dã (adventure) nổi tiếng của hãng và nay chính thức được bổ sung cho dòng xe cổ điển R nine T.

6 Triumph Street Scrambler

Triumph Street Scrambler có thể coi là mẫu xe mang đầy đủ đặc trưng của scrambler Anh Quốc với thiết kế cổ điển, phong cách lãng tử đầy chất bụi bặm. Có thể nói, đây là mẫu xe thuần chất scrambler chính hãng nhất hiện nay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN