Top 6 lý do nên chọn mua chung cư ở quận Thủ Đức

0
1643
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang có dự định mua nhà đất Sài Gòn để sinh sống hay để đầu tư sinh lời nhưng một vẫn đề đặt ra là nên mua đất ở quận nào? Ở đâu giá đất vừa túi tiền mà lại có khả năng sinh lời? Nếu là bạn, tôi sẽ chọn mua đất quận Thủ Đức nơi phía Đông Sài Gòn hoa lệ, bởi tôi đã bởi thuyết phục bởi những lý do sau đây:

1 Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ
Cơ sở hạ tầng đồng bộ là một trong những tiêu chí để chọn mua nhà đất. Cuộc sống của bạn có thuận tiện hay không là bởi nơi bạn ở có kết cấu hạ tầng đồng bộ không.
Đối với quận Thủ Đức là một trong những quận cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM. Do có diện tích rộng nên đến năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã tách ra thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức để dễ quản lý. Quận Thủ Đức là quận động dân số và có kết cấu hạ tầng khá hoàn thiện. Đường xá cầu cống quanh quận Thủ Đức đặc biệt là tại các khu dân cư được đầu tư nâng cấp, các tuyến đường tại đây đều được trải bằng nhựa bằng phẳng. Hệ thống đèn được trang bị hai bên đường chiếu sáng, hệ thống điện nước được cung cấp đầy đủ.

Đặc biệt Ca lộ vành đai ngoài (xa lộ đại hàn cũ), xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13 là 3 con đường lớn chạy qua Quận Thủ Đức. Ba con đường này là nơi lưu thông của nhiều phương tiện và giúp kết nối các quận trung tâm trong thành phố như Gò Vấp, Quận 2, Bình Thạnh,… Nhờ có kết cấu cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà việc mua đất quận Thủ Đức ngày càng nóng lên trong tình hình dân cư ngày càng đông đức như hiện nay. Đây là lý do đầu tiên bạn không thể từ bỏ mua bán nhà đất Thủ Đức.

2 Vị trí thu hút nhiều nhà đầu tư
Dù là quận vùng ven ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Thủ Đức vài năm trở lại đây được các nhà đầu tư chú ý. Kéo theo đó, người có nhu cầu mua chung cư quận Thủ Đức cũng tăng lên. Điều này bắt nguồn từ việc Thủ Đức có vị trí vô cùng đắc địa, cụ thể:

Phía Bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương.
Phía Nam tiếp giáp quận 2.
Sông Sài Gòn bao bọc ở phía Tây, ngăn cách với quận 12, quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh.
Phía Đông giáp quận 9.
Những khu vực xung quanh Thủ Đức đều đang rất phát triển ở lĩnh vực bất động sản. Chưa kể đến, gần đây thông tin Thủ Đức sẽ trở thành trung tâm của khu đô thị sáng tạo đầu tiên, càng khiến nhiều người đổ xô mua chung cư quận Thủ Đức.

3 Tốc độ phát triển cao
Thủ Đức được biết tới như một quận đang có tốc độ phát triển kinh tế cao, mạnh mẽ tại khu Đông Sài gòn(SG). Chính vì vậy nhu cầu tìm mua ban nha đất tại đây đang trên đà tăng cao.
Hàng loạt các cầu, đường xá đang được hình thành và kết nối với các khu lân cận như quận 9, quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh…
Các chung cư biệt thự cao cấp bao quanh. Bên cạnh đó, nhà máy samsung, trường học quốc tế … về tọa lạc tại khu công nghệ cao tại quận 9, gần kề với Thủ Đức là điểm nhấn khiến nhiều nhà đầu tư cũng như người mua nhà đổ dồn về quận 9, Thủ Đức để làm ăn,sinh sống.

4 Mức giá vừa tầm
Nếu bạn đang có số tiền dưới 1 tỷ thì Thủ Đức chính là địa điểm thích hợp nhất. Theo thống kê mới nhất,hiện có hơn 1600 khách hàng/tháng quyết định chọn đầu tư đất tại Thủ Đức với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng.
Nơi đây được nhiều người tìm mua bởi lẽ nó có mức giá khá mềm với thu nhập người dân lao động, vợ chồng trẻ hoặc công nhân viên chức. Hoặc nếu góp được chút tiền kha khá, bạn có thể vay thêm ngân hàng thì hoàn toàn có thể mua được nhà đất cho riêng mình.

5 Giá trị đầu tư bền vững
Tình hình nhà phố quận Thủ Đức được xem là thị trường có số người giao dịch sôi động tại khu vực Đông Sài Gòn. Đây cũng là khu vực được cho là tâm điểm của thị trường Bất động sản hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai. Bởi có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tập chung nhiều khu công nghiệp, trường đại học,… bởi vậy quận Thủ Đức sẽ là nơi thu hít nhiều chủ đầu tư dự án đầu tư tại đây.

6 Khí hậu ôn hòa, dễ chịu
Với đặc thù là quận có nhiều kênh rạch, cây xanh. Vậy nên, khi mua chung cư quận Thủ Đức sinh sống, bạn sẽ cảm nhận rõ khí hậu mát mẻ, thoải mái nơi đây. Sau những giờ làm việc căng thẳng, không gian sống sẽ vô cùng quan trọng với cư dân. Thế nên, việc mua chung cư quận Thủ Đức sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN