Top 6 kiểu tủ bếp cửa kính giúp nhà bếp trở nên đẹp sang trọng hơn

0
2371
Vật Phẩm Phong Thủy

Để trang trí phòng bếp ngoài hệ thống đèn chiếu sáng, cửa sổ đón nắng thì các món nội thất bằng kính thủy tinh sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc đáp ứng những yêu cầu của bạn về một không gian nấu nướng lung linh. Một trong các món vật dụng đó chính là tủ bếp. Cùng nghía qua những kiểu tủ bếp thủy tinh giúp trang trí phòng bếp gia đình bội phần hút mắt nhé.

Các đồ dùng bằng kính gần như mất hút trong thời hiện đại nhưng thật bất ngờ khi chúng vẫn hiện diện trong phòng bếp như một thứ-không-thể-thiếu, đặc biệt là các tủ bếp bằng chất liệu kính thủy tinh trang trí cho phòng bếp lung linh hơn bao giờ hết.

1 Tủ bếp thủy tinh trong suốt
Khi sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, bạn phải đảm bảo các đồ vật bên trong luôn ở trạng thái được sắp xếp, bày biện gọn gàng ngăn nắp. Tuy có nhược điểm là thế nhưng tủ bếp gỗ kết hợp với chất liệu thủy tinh trong suốt vẫn hết sức hấp dẫn nhiều gia đình sở hữu phòng bếp với đầy các món nội thất nhỏ gọn.

2 Tủ bếp thủy tinh mờ
Nếu bạn thích thú với việc bài trí tủ kệ thủy tinh trong nhà, nhưng không hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chất liệu thủy tinh trong suốt thì tủ bếp thủy tinh mờ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ bếp này có kiểu dáng đẹp, mát mẻ và là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà bếp kiểu hiện đại. Trong khi đảm bảo vai trò che phủ đồ dùng được đựng bên trong khá tốt, bạn vẫn có thể phân biệt được bóng dáng và màu sắc của đồ vật được đựng.

3 Tủ bếp thủy tinh có kết cấu
Thủy tinh có nhiều kết cấu khác nhau đem lại sự thú vị cả về thị giác và xúc giác. Sử dụng tủ bếp thủy tinh có kết cấu đôi khi chỉ hợp mốt nhất thời, do đó, điều quan trọng là bạn cần tránh điều đó bằng cách gắn bó với một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đơn giản và cổ điển hơn.
Thủy tinh kết cấu tương tự như thủy tinh mờ theo nghĩa làm mờ những thứ đựng trong tủ nhưng không che giấu tất cả.

4 Tủ bếp thủy tinh nhân tạo
Tủ bếp thủy tinh nhân tạo cho hiệu ứng thị giác lạ khi có ánh sáng chiếu vào. Mẫu tủ bếp dạng này phù hợp với phòng bếp truyền thống hoặc phong cách retro. Căn bếp trở nên đẹp hiện đại nhờ hiệu ứng thủy tinh nhân tạo

5 Tủ bếp thủy tinh pha lê chì

Tủ bếp gỗ công nghiệp thủy tinh pha lê chì lung linh hơn dưới ánh đèn sẽ làm cho ohòng bếp độc đáo với sắc màu đặc biệt của tủ bếp thủy tinh pha lê chì

6 Tủ bếp thủy tinh trưng bày
Những chiếc tủ bếp thủy tinh này có kết cấu bong bóng lớn hoặc nhỏ tùy phong cách. Dạng tủ bếp thủy tinh này thích hợp cho không gian truyền thống với những vật liệu đồ cổ, tuy nhiên cũng đem lại cái nhìn thú vị đối với nhà bếp hiện đại. Trong nhà bếp, nó có thể được sử dụng để che khuất vật dụng trong tủ mà thực ra không hề giấu bất cứ thứ gì.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN