Top 5 mẫu tủ bếp phù hợp với không gian nhà nhỏ

0
2123
Vật Phẩm Phong Thủy

Tủ bếp cũng như những món đồ nội thất khác trong gia đình, góp phần tô điểm căn nhà của bạn trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Vậy tủ bếp nào phù hợp với không gian và thiết kế căn bếp của bạn? Tham khảo các mẫu tủ bếp đẹp nhất, cho phòng bếp của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp dưới đây để tìm thấy những gợi ý hay ho nhé.

1 Kiểu tủ bếp chữ I
Đây là kiểu tủ bếp phù hợp với không gian bếp dài và hẹp thường thấy trong các mô hình nhà ống. Hệ tủ bếp gỗ này được lắp đặt dọc theo một bức tường và để lại khoảng diện tích đủ lớn để gia chủ có thể di chuyển thoải mái trong bếp. Đây cũng là phương án bố trí tủ bếp gọn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

2 Kiểu tủ bếp chữ L

Giải pháp thứ hai cho không gian nhỏ là kiểu tủ bếp chữ L. Ưu điểm giải pháp này là tận dụng được không gian góc để tăng tối đa sức chứa. Khu vực bếp có hai lối vào giúp không gian rộng mở hơn và thoải mái hơn khi sử dụng. Kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên chữ L cũng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác giữa khu sơ chế thực phẩm, khu nấu và khu rửa. Bạn có thể kết hợp thêm bán đảo vừa sử dụng làm bàn ăn mini hoặc bàn soạn đồ ăn đã nấu chín.

3 Kiểu tủ bếp song song

Đối với những ngôi nhà thiết kế khu bếp riêng biệt và hẹp bề ngang, kiểu tủ bếp song song là một lựa chọn phù hợp. Ưu điểm của tủ bếp song song là làm tăng tối đa sức chứa và chia không gian bếp thành các khu vực với chức năng khác nhau so với bếp chữ I qua đó người sử dụng có thao tác dễ dàng hơn và giảm quãng đường di chuyển trong khi nấu nướng.

4 Tủ bếp kịch trần tối đa không gian lưu trữ
Với nhu cầu sử dụng tủ bếp lớn nhưng diện tích căn bếp nhỏ, hẹp lại không cho phép, việc lựa chọn thiết kế tủ bếp kịch trần thực sự là một trong những ưu tiên hàng đầu lúc này.

Những tủ bếp gỗ công nghiệp kịch trần “đo ni đóng giày” theo căn bếp của bạn sẽ tận dụng không gian một cách tối đa, cũng nhờ đó mà tăng thêm diện tích để đặt các thiết bị khác như tủ lạnh, bình lọc nước,..

5 Tủ bếp với thiết kế giá treo đồ
Với căn hộ, nhà bếp thường được được thiết kế giá treo đồ để tiết kiệm chi phí và không gian sinh hoạt. Giá treo đồ là phụ kiện không thể thiếu tạo điều kiện thuận tiện cho việc nấu nướng và giúp sắp xếp ngăn nắp gọn gàng các đồ dùng dụng cụ nhà bếp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN