Top 6 công việc làm thêm vào cuối tuần dành cho dân văn phòng

0
2666
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là dân văn phòng đang rảnh rỗi vào những ngày cuối tuần, thì hãy tham khảo ngay những công công việc làm thêm cuối tuần để giúp túi tiền của mình “rủng rỉnh” hơn.

1 Nhân viên nhập liệu
Hiện nay, có nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển nhân viên nhập liệu. Công việc này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính cùng một chút kỹ lưỡng và nhanh nhẹn là đã có thể làm được. Tiền công thường được tính theo số lượng dữ liệu bạn đã nhập được. Đây là công việc làm thêm cuối tuần khá nhàn nhã để bạn kiếm thêm thu nhập.

2 Dịch thuật
Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì đây là công việc làm việc hấp dẫn để bạn kiếm thêm thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Bạn có thể nhận dịch sách báo, dịch phim cho các website điện tử, phim ảnh. Nếu như bạn chịu khó làm việc thì công việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

3 Nhận hàng order
Mọi mặt hàng từ quần áo phụ kiện thời trang cho đến bữa cơm chiều, thức ăn nhanh đều được chị em công sở nô nức buôn bán trên mạng. Mỗi mặt hàng lại có sự cạnh tranh riêng. Nếu chị em nào có người thân bạn bè ở bên các nước khác thì có thể móc nối để bán hàng xách tay, nhận hàng order nhóm hàng được ưa thích nhất là mỹ phẩm, thời trang hàng hiệu và trang sức hàng hiệu.

Với mỗi đơn hàng trị giá 1 triệu đồng sau khi trừ chi phí bạn đã có thể bỏ túi khoảng 200 nghìn. Để làm được nghề này thì bạn cần tìm hiểu trước thương hiệu nào đang có chương trình giảm giá để đăng tải lên trên facebook cá nhân hoặc page riêng, sau đó gom đơn, thỏa thuận về mức phí đặt cọc cũng như chi phí mua hàng, thời gian giao hàng. Nếu hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đa dạng nguồn hàng khác nhau thì việc kinh doanh của bạn nên như diều gặp gió.

4 Kinh doanh online
Kinh doanh online được xem là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết những người dân văn phòng tìm việc làm thêm vì linh động về mặt thời gian và không phải bỏ quá nhiều vốn. Một số gợi ý về mặt hàng bạn có thể kinh doanh online là mỹ phẩm, thức ăn, quần áo… Ngoài thời gian cuối tuần, bạn cũng có thể tranh thủ bán hàng mỗi tối chứ đừng chiếm dụng thời gian làm việc, nếu không bạn có thể gặp rắc rối với sếp. Ngoài ra, khi không tập trung vào công việc, bạn sẽ không bao giờ có thể đảm bảo hiệu quả công việc, từ đó khó mà thăng tiến được.

5 Xe ôm công nghệ, Shipper
Đây là việc làm thêm ngoài giờ khá phổ biến với các nam nhân viên công sở. Công việc này không đòi hỏi gì nhiều. Bạn chỉ cần có một chiếc xe máy để di chuyển, 1 chiếc smartphone để phục vụ công việc và sự chăm chỉ, cần mẫn là có thể làm được rồi. Hiện nay, cũng có vô số công ty tuyển xe ôm công nghệ, shipper số lượng lớn như Grabbike, Now.vn, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem,…

6 CTV viết bài – việc làm thêm cho người yêu viết lách
Nếu bạn có khả năng viết lách và kiến thức xã hội, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tìm việc làm viết bài cộng tác cho các tờ báo, website hoặc các trang tin tức. Ngoài công việc chính thức, phái nữ có thể viết các bài tư vấn, giải trí, thị trường hoặc viết bài chia sẻ kinh nghiệm cho các tạp chí và báo mạng. Phái nam có thể viết mảng ô tô, thể thao, công nghệ.

Mức thu nhập này của công việc này phụ thuộc vào khối lượng công việc mà bạn hoàn thành, cụ thể là trả nhuận bút theo từng bài. Nhuận bút được tính theo chất lượng bài viết, loại bài viết hoặc lượt người xem…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN