Top 6 chân máy quay giá rẻ Libec tốt nhất hiện nay

0
1374
Vật Phẩm Phong Thủy

Để việc quay trở nên mượt mà và tốt hơn , chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 6 mẫu chân máy Benro tốt và rẻ nhất hiện nay.

1.Chân máy Libec TH-950DV
Chân máy Libec TH-950DV dòng chân máy hiệu năng cao với hệ thống counter balance giúp giữ cho máy quay cân bằng , không bị va đập mạnh xuống chân máy. Libec TH-950DV – Chịu lực tối đa 4Kg. – Hệ thống counter balance cân bằng (2 vị trí). Có thể gắn thêm bánh xe DOLLY DL-2 (mua riêng).

Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách mà bạn có thể lựa chọn các loại Chân máy libec khác nhau, Libec TH-950DV chỉ 3,7kg nhẹ hơn các dòng Libec hiện nay giúp bạn thuận tiện cho việc mang vác đở cồng kềnh hơn.

Tóm tắt sản phẩm:
Chiều cao tối đa : 1550 mm
Chiều cao khi xếp lại : 750mm
Tải trọng tối đa : 4kg
Chất liệu : Nhôm
Cân nặng : 3,7 kg


2.Chân máy Libec TH-650HD
Chân máy Libec TH-650HD sử dụng khung hợp kim magie giúp tăng cường chống rung và giảm nhẹ trọng lượng hơn so với hợp kim nhôm. Trang bị thiết kế khóa chân kiểu vặn mới của Libec, giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng. Hợp kim nhôm độ cứng cao được sản xuất đặc biệt giúp cho chân máy ảnh có khối lượng nhẹ, nhưng có độ chắc chắn cao với mức giá hợp lý.

Chân máy Libec TH-650HD được coi là thiết bị chuẩn khi nói đến giá đỡ ba chân cho người dùng máy quay chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Đây là chân máy hoàn hảo cho máy quay MiniHD chủ đạo hiện nay. Người dùng tận hưởng một hoạt động nhỏ gọn nhưng mịn, và cũng có lợi ích của sự cân bằng do các tính năng cân bằng khi sử dụng.

Tóm tắt sản phẩm:
Khả năng tải : 3 kg
Chiều cao tối đa : 151.5 cm
Chiều cao tối thiểu : 70.5 cm
Trọng lượng : 3.3 kg


3.Chân máy Libec ALX KIT
Chân máy Libec ALX KIT trang bị thiết kế khóa chân kiểu vặn mới của Libec, giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng. Hợp kim nhôm độ cứng cao được sản xuất đặc biệt giúp cho chân máy ảnh có khối lượng nhẹ, nhưng có độ chắc chắn cao với mức giá hợp.

Chân máy Libec ALX KIT là 1 đầu chân máy đa năng cho phép sản xuất video ,chịu lực lên đến 4Kg, đầu dầu cực êm, chân tripod có đế cao su độ bám cao, có kích thước đầu 75mm

Tóm tắt sản phẩm:
Kích thước đầu dầu : 75 mm
Chiều dài Tay Pan : 335 mm
Trọng lượng tối đa : 4kg
Chiều cao tối đa : 1645mm
Gồm : 3 tầng
Trọng lượng : 3,8 kg
Sức tải : 4kg


4.Chân máy Libec LX7
Chân máy Libec LX7 cao cấp làm bằng hợp kim nhôm với một đĩa xoay và củ dầu. Được các chuyên gia quay phim sử dụng.

Hệ thống mô-men xoắn góp phần vào hoạt động trơn tru cho hệ thống.

Chân máy Libec LX7 có chiều cao tối đa 1660 mm gồm 3 tầng và chiều cao tối thiểu của 710 mm.

Libec LX7 thể xử lý một tải trọng lên đến 8kg. Toàn bộ chân nặng 5,5 kg , LX7 có thể hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ -20 đến +60 ° C. có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các loại máy quay có trọng lượng nhẹ nhàng, nhỏ gọn. Chân máy lý tưởng cho các máy quay video DV và HD.
Tóm tắt sản phẩm:
Chân máy : làm bằng hợp kim nhôm
Hệ thống : mô-men xoắn
Tải trọng : 8kg
Có tấm trượt + / – 40mm
Chiều cao : tối đa 1660 mm gồm 3 tầng
Kích thước đầu dầu : 75mm
Trọng lượng : 5,5 Kg


5.Chân máy Libec LX5
Chân máy Libec LX5 với những thành công trong sản xuất chân máy quay và nghiên cứu, áp dụng công nghệ ứng dụng vật liệu mới, gần đây đã cho ra một loại chân máy quay với khả năng chịu lực cao, trọng lượng nhẹ, khả năng cân bằng tốt, rất tiện lợi khi mang theo, giúp các nhiếp ảnh gia có thêm sự lựa chọn đáp ứng được các nhu cầu đặc thù của mình khi mua.

Chân máy Libec LX5 được làm bằng chất liệu nhôm .Nó có chiều cao tối đa 5,45 “và chiều cao tối thiểu là 22” (56 cm) với hệ thống modem xoắn bạn có thể theo dõi từ lúc bắt đầu đến kết thúc mọi chuyển động của nó. Được bảo hành 12 tháng chính hãng , Anh Đức Digital là lựa chọn tốt nhất khi bạn mua các sản phẩm về mặt hàng điện tử và phụ kiện.

Tóm tắt sản phẩm:
Kích thước đầu(mm): 75
Khả năng tải (Kg) : 4
Chiều cao tối đa (mm) : 1660
Trọng lượng (Kg) : 5,5


6.Chân máy Libec LX10
Chân máy Libec LX10 là loại chân máy chuyên dụng dành riêng cho máy quay chuyên nghiệp, chân máy được thiết kế đặc biệt chắc chắn có khả năng chịu tải tới 16kg. Libec LX10 thường được hầu hết các nhà làm phim sử dụng và đánh giá cao.

Với chiều cao tôi đa 187cm , 10,6 kg thì việc mang vác khá cồng kềnh so với các chân máy Libec khác, nhưng hiệu năng mà nó đem lại thì hết sức vượt trộn hơn. Vì là dòng cao cấp chuyên nghiệp nên bạn hãy iên tâm khi đồng hành cùng nó.

Tóm tắt sản phẩm:
Khả năng tải :16 Kg
Chiều cao tối đa :187 Cm
Chiều cao tối thiểu :91.5 Cm
Trọng lượng :10.6 Kg

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN