Top 6 chân máy quay giá rẻ Benro tốt nhất hiện nay

0
1119
Vật Phẩm Phong Thủy

Để việc quay trở nên mượt mà và tốt hơn , chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 6 mẫu chân máy Benro tốt và rẻ nhất hiện nay.

1.Chân máy Benro KH 25N
Chân máy Benro KH 25N được thiếtt kế cho các máy quay nhỏ gọn và máy ảnh dslr và có trọng lượng có thể tải được lên tới 5kg. Được thiết kế bằng nhôm, tạo cho chân máy vừa nhỏ gọn lại vừa chắc chắn, phù hợp cho việc mang đi chụp ảnh nhiều nơi.

Phần chân của Chân máy Benro KH 25N có nút vặn đòn bẩy, cố định vị trí của các chân. Phần tiếp xúc của chân máy với đất có mút cao su, tăng giảm tùy thuộc người sử dụng, tạo linh hoạt trong phần điều chỉnh.

Tóm tắt sản phẩm:
Chiều cao tối đa: 1550 mm
Chiều cao khi xếp lại: 774mm
Tải trọng tối đa: 3.5kg
Chất liệu: kim loại


2.Benro Video Tripod KH26
Chân máy ảnh Benro Video Tripod KH26 thiết kế nhôm truyền thống của Benro sử dụng khung hợp kim magie giúp tăng cường chống rung và giảm nhẹ trọng lượng hơn.

Trang bị thiết kế khóa chân kiểu đòn bẩy và kiểu vặn mới của Benro, giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng. Hợp kim nhôm có độ cứng cao được sản xuất đặc biệt giúp cho chân máy ảnh có khối lượng nhẹ, nhưng có độ chắc chắn cao với mức giá hợp lý. Đa dạng màu sắc trẻ trung, chân máy ảnh Benro Video Tripod KH26 đem đến sự kết hợp tuyệt vời với bất kỳ chiếc máy ảnh thời trang hay cao cấp nào của bạn.

Benro Video Tripod KH26

Lựa chọn tối ưu chân đế cố định hay cao su cho sự ổn định tối ưu nhất.

Sản phẩm phù hợp mang đi trong những chuyến du lịch, dã ngoại, phượt…

Thiết kế ống chân bằng nhôm

Khung hợp kim Magie

Benro Video Tripod KH26 sử dụng khung hợp kim magie giúp tăng cường chống rung.

Đầu video Kh26

Thiết kế đầu video Kh 26này đem đến sự linh hoạt và dễ dàng khi bạn cần điều chỉnh hướng ống kính. Phần đế rộng hơn và có thêm ốc an toàn, hạn chế tối đa hiện tượng trượt của máy ảnh khi chụp.


Tóm tắt sản phẩm:
Số đoạn : 3
Cao tối đa : 1520mm
Xếp gọn : 800mm
Chịu tải : 6 Kg
Trọng lượng : 4Kg

3.Chân máy Benro A1573FS2
BENRO trong quá trình nghiên cứu, phát triển hệ thống và các thiết bị nâng đỡ máy quay và máy ảnh, đã phát hiện chân máy ảnh và chân máy quay có rất nhiều điểm tương đồng, có thể bổ trợ lẫn nhau, cuối cùng BENRO đã nghiên cứu, phát triển cho ra một loại chân máy quay với các ưu điểm sau: linh động, nhỏ gọn như chân máy ảnh, nhưng đồng thời cũng mang tính chuẩn xác, ổn định và có lực hãm tốt như chân máy quay thông thường.

Đầu S2

Đầu máy quay dòng S là một dòng đầu máy quay mi-ni mới được BENRO nghiên cứu, phát triển gần đây. Là thiết kế dành riêng cho dòng máy quay kỹ thuật số kiểu mới, cũng có thể sử dụng kết hợp với máy ảnh tê-lê và thích hợp dùng cho nhiều loại máy quay khác cũng như các loại ống nhòm định vị. Dòng đầu máy quay mi-ni này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho đa số các bạn yêu thích chụp hình và quay phim kỹ thuật số.


Tóm tắt sản phẩm:
Số đoạn 4
Cao tối đa 1570mm
Xếp gọn 695mm
Trọng lượng 2kg
Chịu tải 2.5kg

4.Chân máy Benro C38TDS2
Đối với các nhiếp ảnh gia đường phố không gì bằng sử dụng 1 chân monopod linh hoạt và vững chắc. Benro lần đầu tiên cho suất hiện chân C38TBS2 với sự kết hợp của đầu bi video S2 và chân monopod C38TB với 3 chân giữ thăng bằng có thể gấp ngược linh động thích hợp cho những chuyến đi cần sự nhỏ gọn. bộ chân có 4 đoạn sử dụng chất liệu Carbon nhẹ với hệ thống khóa vặn.


Tóm tắt sản phẩm:
Số đoạn: 4
Chiều cao tối đa : 1735mm
Chiều cao sếp lại: 675mm
Trọng lượng: 1.13kg
Chịu tải: 2.5kg

5.Chân máy Benro A48TDS6
Đối với các nhiếp ảnh gia đường phố không gì bằng sử dụng 1 chân monopod linh hoạt và vững chắc. Benro lần đầu tiên cho suất hiện chân A48TDS6 với sự kết hợp của đầu bi video S6 và chân monopod A48TD với 3 chân giữ thăng bằng có thể gấp ngược linh động thích hợp cho những chuyến đi cần sự nhỏ gọn. bộ chân có 4 đoạn sử dụng chất liệu nhôm với hệ thống khóa vặn.


Tóm tắt sản phẩm:
Số đoạn: 4
Chiều cao tối đa : 1860mm
Chiều cao sếp lại: 690mm
Trọng lượng: 2.07kg
Chịu tải: 6kg

6.Chân máy Benro C49TDS4
Đối với các nhiếp ảnh gia đường phố không gì bằng sử dụng 1 chân monopod linh hoạt và vững chắc. Benro lần đầu tiên cho suất hiện chân C49TBS4 với sự kết hợp của đầu bi video S4 và chân monopod C49TB với 3 chân giữ thăng bằng có thể gấp ngược linh động thích hợp cho những chuyến đi cần sự nhỏ gọn. bộ chân có 4 đoạn sử dụng chất liệu Carbon 8 lớp kết hợp với hệ thống chân dạng khóa vặn.


Tóm tắt sản phẩm:
Số đoạn: 5
Chiều cao tối đa : 1990mm
Chiều cao sếp lại: 680mm
Trọng lượng: 1.58kg
Chịu tải: 4kg

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN