TOP 5 yêu nữ xinh đẹp nhất trong phim cổ trang Hoa Ngữ

0
2563
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong phim cổ trang hay thần thoại Hoa Ngữ không thể thiếu những yêu nữ đẹp ma mị khiến khán giả “ngất ngây”. Cùng điểm qau 5 yêu nữ xinh đẹp nhất trong phim cổ trang Trung Quốc dưới đây nhé!

1. Cửu Vĩ Yêu Hồ Đát Kỷ (Ôn Bích Hà – Bảng Phong Thần 2001)

Khi xem phim “Đắc Kỷ Trụ Vương” khán giả sẽ không thể rời mắt trước một Đắc Kỷ khi thì hiền lành trong sáng, lúc lại tinh ma, sắc xảo. Chưa hết từ trang phục, cách đi đứng, nói năng, lúc buồn, vui của nhân vật Đắc Kỷ cũng được Ôn Bích Hà truyền tải hết sức thành công. Nhân vật Đắc Kỷ do Ôn Bích Hà thể hiện vừa khiến khán giả vừa ghét vừa thương, khi cô có khi yếu đuối nhưng sau đó cũng lắm mưu kế, cô đầy tóan tính nhưng cũng là kẻ si tình đến mức đâm ra óan hận…Có lẽ chính vì điều này mà nàng Đắc Kỷ – Ôn Bích Hà đã chiếm trọn hoàn toàn tình cảm của khán giả.Và đây cũng được xem là vai diễn tâm đắc của Ôn Bích Hà trong suốt hơn 30 năm theo nghiệp diễn xuất.

2. Hồ Ly Tinh (Châu Tấn – Họa Bì 1 và 2)

Với bộ phim Họa bì năm 2008, Châu Tấn đã bộc lộ một góc khác trong tính cách của mình. Vai diễn Tiểu Duy với vẻ ngoài xinh đẹp trong sáng nhưng ẩn sâu trong trái tim là một tham vọng chiếm đoạt tình yêu vô cùng mãnh liệt. Và Tiểu Duy trong Họa bì 1- Trái tim Tiểu Duy có phục trang và cách trang điểm giản dị nhưng trông lại có phần hấp dẫn nguy hiểm hơn.

3. Bạch Xà (Huỳnh Thánh Y – Truyền Thuyết Bạch Xà)

Với vai diễn Bạch xà, Huỳnh Thánh Y nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cả về diễn xuất lẫn thái độ chuyên nghiệp.

“Thánh Y là nữ diến viên cống hiến nhất mà tôi từng biết. Cô ấy không bao giờ đến muộn. Không những thế, Thánh Y còn sẵn sàng hy sinh và hết mình với từng cảnh quay” – đạo diễn Trình Tiểu Đông nhận xét về nữ diễn viên của mình..

4. Hồ Ly Tinh (Bạch Băng – Họa Bì 2 phiên bản truyền hình)

Hồ ly Tiểu Duy của Bạch Băng từ lâu đã mặc nhiên được xem là điểm thu hút khán giả chính cho Họa bì: Yêu không hối tiếc. Tuy chỉ được xếp vào hàng nữ thứ song Tiểu Duy đang thể hiện sự lấn át của mình so với nữ chính Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi) và thậm chí là cả nam chính Hoắc Tâm (Lưu Khải Uy) nhờ vào sức quyến rũ tự nhiên cũng như tài nghệ của mình.

5. Hoa Cô Tử (Trương Đình)

Dựa theo cuốn Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh, bộ phim Liêu trai -Hoa Cô Tử (2004) là câu chuyện tình buồn cảm động của Hoa Cô Tử (Trương Đình đóng), một con hươu tinh đang tu luyện để được thành người đã tình cờ phiêu bạt vào cõi trần gặp An Ấu Dư (Khưu Tâm Chí đóng), chàng công tử nghĩa hiệp đã cứu mạng cha nàng nhiều năm trước.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN