Top 5 ý tưởng trang trí nhà bếp phá cách với đầy màu sắc

0
944
Vật Phẩm Phong Thủy

Tường vàng, cửa xanh, tủ đỏ, bàn bếp tím…, sự xuất hiện của những gam màu nổi bật sẽ khiến căn bếp nhà bạn trở nên khác lạ, mới mẻ và sinh động hơn rất nhiều.

1 Đột phá mạnh mẽ
Những bề mặt tủ bếp gỗ bóng loáng màu ngọc lục bảo khi kết hợp với các chi tiết nội thất màu đồng và đen như thiết kế dưới đây sẽ mang đến cho gian bếp của bạn sự sang trọng đầy phong cách.

2 Bắt trend với màu mù tạt
Màu điểm tô cho gian bếp trở nên sinh động hơn, nồi xoong có màu mù tạt tạo ấn tượng, sắc sảo, bổ sung sự sinh động, xinh đẹp cho bàn ăn và căn bếp nhà bạn.

3 Gạch trắng và gỗ sáng màu
Nếu bạn yêu thích phong cách thanh lịch và sáng sủa thì hãy áp dụng cách phối màu này trong phòng bếp và tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà mình.

4 Điểm nhấn ấn tượng
Nếu không muốn dùng màu ngọc lục bảo làm màu chủ đạo, bạn có thể áp dụng một cách có lựa chọn cho các yếu tố như đảo, tường bếp để tạo điểm nhấn nhá cho không gian bếp nhà mình.

5 Đảo bếp với chi tiết mặt gỗ cắt ngang
Nếu bạn đang đi tìm một thiết kế đảo bếp độc nhất, có một mà không có hai, thì đây chính là giải pháp phù hợp. Chắc chắn chi tiết này sẽ trở thành tâm điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp mọi ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN