Top 5 cách trang trí lối vào nhà đẹp ấn tướng

0
709
Vật Phẩm Phong Thủy

Lối vào nhà thường bị bỏ quên bởi không ai xem đấy là khu vực quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên dành chút thời gian trang trí lối vào nhà. Có như thế, ngôi nhà bạn mới dễ dàng ghi dấu ấn trong con mắt của các vị khách đến chơi.

1 Tạo cảm giác ấm cúng
Nếu lối đi chỉ đơn thuần là bức tường sơn trắng và lát sàn gỗ sẽ khiến khoảng không gian này trở nên trống trải, mờ nhạt. Bỏ qua không gian này sẽ khiến căn nhà của bạn bớt đi sức “hấp dẫn”. Vì thế, không cần quá cầu kỳ và chăm chút bạn vẫn có thể mang đến không gian vui tươi và ấm áp cho lối vào nội thất phòng khách.

2 Lối vào thể hiện cá tính
Một bức tường treo những thứ bạn yêu thích và đặt một chiếc bàn nhỏ để đựng chìa khóa, điện thoại, v.v. sẽ thể hiện được cá tính của gia chủ

3 Áp dụng một phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo
Phong cách tối giản được gia chủ áp dụng triệt để và thành công. Màu chủ đạo ở đây là xanh xám với những món đồ trang trí hoàn toàn phù hợp
Tông màu hồng và phong cách mộc mạc là đủ để làm bừng sáng lối vào nội thất phòng ngủ

4 Đơn giản mà độc đáo
Một sự lựa chọn an toàn cho mọi căn nhà đó chính là áp dụng phong cách tối giản bằng việc đơn giản hoá mọi đồ nội thất.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng đơn giản không đồng nghĩa với sơ sài. Để trở nên thật khác biệt, bạn phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo, không mắc phải dù chỉ một lỗi nhỏ. Bạn phải chú ý tới từng chi tiết nhỏ: từ cách sắp xếp cỏ cho đến các ô dẫn lối vào nhà.

5 Đá kết hợp với thảm cỏ
Bậc đá kết hợp với thảm cỏ xanh mượt với lớp mặt tiền sơn trắng và kính hiện đại đúng là không bao giờ hết mốt. Đá và cỏ là giải pháp cực kỳ hiệu quả để trang trí lối vào nhà, về mặt thẩm mỹ, về giá thành, độ bền, thân thiện với môi trường… . Bạn có thể dễ dàng áp dụng nó vào sân trước hay lối vào nhà mình, bất kể diện tích rộng hẹp thế nào.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN