Top 7 gợi ý thiết kế lối vào nhà đẹp và ấn tượng ngay từ khi bước vào

0
1390
Vật Phẩm Phong Thủy

Lối vào là không gian đầu tiên được chạm chân tới trong ngôi nhà, tuy nhiên rất khó để tìm được một đồ nội thất phù hợp cho khu vực này. Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng từ chính lối đi vào của gia đình. Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ đem đến sự tinh tế và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bước chân đầu tiên đến ngôi nhà của bạn.

1 Tấm thảm nhiều màu sắc
Nếu hành lang của bạn dùng để chào đón những vị khách vào nhà thì bạn sẽ phải cần một tấm thảm hình chữ nhật dài màu sắc để thật phong cách. Những đường hoa văn kẻ sọc ngang trên tấm thảm sẽ giúp hành lang hẹp trở nên rộng hơn. Một tấm thảm dài kết nối từ không gian này đến không gian nội thất phòng khách sẽ có một tác động đáng kể đến tâm lý của bạn, nó mời gọi bạn nhiều hơn. Nếu bạn không thể kiếm được một tấm thảm đủ dài, hãy nghĩ đến việc ghép nhiều tấm thảm lại với nhau.

2 Dùng cây xanh
Chỉ đơn giản với một chậu cây kiểng xanh ngát, lối vào nhà của bạn có thể tạo ấn tượng không nhỏ cho những vị khách đến chơi. Đồng thời, cây xanh có tác dụng làm thư giãn tinh thần, đem lại cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong nhà.

3 Góc trưng bày nghệ thuật
Lối ra vào nhà cũng là góc trưng bày lý tưởng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân với những bức tranh nghệ thuật yêu thích, hay những bức ảnh gia đình sum vầy cùng nhau giống như nội thất phòng ngủ.

4 Khu vườn đá

Việc bố trí đá, cây kết hợp với thác nước ngay trong chính khu vườn nhà mình sẽ là một ý tưởng độc đáo biến khuôn viên trước nhà thành không gian thư giãn tinh tế mà ai cũng muốn sở hữu.

5 Dán, vẽ tranh ảnh
Việc sử dụng cả một mảng tường lớn hành lang để dán những bức tranh bản đồ trái đất này quả thật rất ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể biến đổi chúng theo sở thích của mình với những bức tranh dán hay vẽ tùy ý với chi phí không quá đắt tiền so với các vật liệu ốp cao cấp hơn.

6 Tủ âm tường
Tận dụng những khuyết điểm của kiến trúc hành lang để thiết kế những tủ kệ tùy chỉnh theo chức năng lưu trữ trưng bày. Tủ âm tường có chức năng như một khu vực trưng bày các bộ sưu tập của riêng bạn hay đồ nội thất. Điểm dừng cho bạn khi trở về nhà hay khi bắt đầu bước ra ngoài. Kết hợp màu sơn trung tính kèm với một tác phẩm nghệ thuật treo tường tạo điểm nhấn đẹp mắt cho khu vực hành lang.

7 Tường kính
Nếu là người yêu thiên nhiên, bạn có thể kết hợp tường kính bên trong và mảnh vườn treo nhỏ phía bên ngoài để thiết kế lối vào nhà. Cách trang trí này sẽ đem đến cảm giác dịu mát, thoải mái và thư giãn cho căn nhà bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN