Top 5 cách làm sáng bừng lên không gian phòng bếp với sắc vàng tươi

0
1054
Vật Phẩm Phong Thủy

Để sở hữu một phòng bếp ưa nhìn thì việc chọn lựa màu sắc cho không gian nấu nướng này là điều cực kỳ quan trọng bên cạnh nội thất và cách bày trí. Khá nhiều người chuộng các gam màu lạnh như xanh lá cây, xanh bạc hà để trang trí cho không gian phòng bếp của gia đình vì ngần ngại các gam màu nóng. Tuy nhiên, gam màu nóng đã được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích bữa ăn ngon miệng hơn. Sắc vàng tươi là một trong những gam màu nóng khiến nhiều người e dè khi trang trí không gian bếp. Nhưng chỉ cần chút khéo léo kết hợp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu phòng bếp đẹp như mơ với sắc vàng rực rỡ như màu nắng.

1 Kết hợp Vàng và trắng
Vàng – trắng là bộ đôi hết sức ăn ý khi kết hợp với nhau trong không gian phòng bếp. Chỉ một mảng tường nhuộm màu vàng nắng cũng đủ làm sáng bừng cả gian bếp.

2 Màu vàng cho tủ bếp gỗ
Tủ bếp, kệ bếp cũng có thể nhấn nhá gam màu vàng tươi như thế này để tăng thêm sự hút mắt cho phòng bếp. Chỉ cần chọn một nội thất “đinh” để sơn màu vàng nắng thôi là đủ làm không gian phòng bếp nổi bần bật thế này rồi.

3 Kết hợp vàng và đen
Vàng-đen cũng là gợi ý không tồi cho trang trí phòng bếp thêm ấn tượng.
Sắc vàng nắng nhuộm rực rỡ cả góc phòng bếp nhỏ. Và dù diện tích không mấy dư dả nhưng với cách ứng dụng gam màu vàng tươi này giúp “ăn gian” kha khá diện tích cho căn bếp.
Không gian phòng bếp là nơi có rất nhiều đồ đạc mà bạn có thể ứng dụng gam màu vàng nắng bên cạnh tường, tủ kệ bếp như gạch ốp, ly tách, bình cắm hoa, … Hãy thêm thắt màu vàng nắng khăp nơi tuy nhiên cần có sự kiểm soát để không gây rối mắt.

4 Dùng sắc vàng làm gam màu phụ
Nếu bạn không muốn có quá nhiều sắc vàng trong gian bếp như các mẫu phòng bếp bên trên thì có thể tham khảo thiết kế này. Sắc vàng hiện diện trong không gian phòng bếp này một cách thật sự dễ chịu.
Sắc vàng không phải là gam màu chủ đạo trong căn bếp này. Dù chỉ được nhấn nhá trong hai tủ bếp gỗ tự nhiên của không gian phòng bếp này thôi nhưng sắc vàng vẫn đủ khiến người khác phải xao xuyến.

5 màu vàng úa
Ngoài sắc vàng tươi của nắng thì tông màu vàng úa này khá phù hợp với những không gian bếp hiện đại khi bạn thuộc tuýp người hướng nội.
Hãy ghi nhớ nguyên tắc kết hợp sắc vàng cùng hai gam màu trắng-đen cho tủ bếp gỗ công nghiệp vì chúng hứa hẹn cho ra đời không gian phòng bếp vừa hiện đại vừa tinh tế như thế này đấy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN