Top 5 tướng cho thấy phụ nữ có số giàu sang phú quý

0
1438
Vật Phẩm Phong Thủy

Vận mệnh giàu sang phú quý không riêng một người mà rất nhiều người đều mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng có mà đây là những đặc điểm mang tính đặc biệt mang tính chất may mắn trời cho. Vậy những đặc điểm tướng phụ nữ giàu có là gì? hay tướng phụ nữ giàu sang như thế nào? Để biết củ thể từng đặc điểm thì các bạn cùng tham khảo bài viết xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý ngay dưới đây. Trên gương mặt, nếu có những nét quý tướng được cho là ‘trời ban’, bạn sẽ có một cuộc đời sung túc hoặc quyền cao chức trọng.

1 Có hai cằm
Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

2 Gò má tròn đầy
Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc. Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt.

3 Tướng mũi đẹp
Theo tướng số, mũi là phu tinh của người phụ nữ, mũi thẳng tròn trơn, hai cánh mũi đầy đặn là người phụ nữ có tài vận vượng phát, hơn nữa lại được chồng yêu thương hết mực. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người thành công lớn trong sự nghiệp, đồng thời cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn đời trên con đường công danh. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 Miệng rộng, khóe miệng nhếch cao
Người phụ nữ này có khả năng làm việc tốt và quan hệ xã giao rộng rãi. Người sở hữu khóe miệng rộng và hướng lên trên làm việc rất lạc quan lại biết ăn nói, khả năng dùng miệng kiếm tiền vô cùng tốt. Chỉ dựa vào ba tấc lưỡi có thể từ không có gì mà dựng thành đại nghiệp.

Đây chính là cao thủ trong các cuộc đàm phán thương lượng chuyện làm ăn, luôn nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo và có thể ra ngoài tự tung hoành. Phương diện nhân duyên hài hòa, kết bạn khắp nơi, hợp tác làm ăn, từ đó thu được lợi nhuận và đạt được thành tựu.

5 Tướng vai rộng, eo tròn
Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN