Top 7 nét tướng trên gương mặt phụ nữ điềm bào về cuộc sống giàu sang

0
1530
Vật Phẩm Phong Thủy

Chỉ cần nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể biết được một người phụ nữ có tướng sung túc hay nghèo khổ. Những người phụ nữ có số phú quý, giàu sang thường có những đặc điểm dưới đây. Hãy xem thử bạn có bao nhiêu đặc điểm nhé

1 Dái tai dày
Phúc lộc của mỗi người thường được thể hiện qua dái tai của người đó. Những người phụ nữ có dái tay dày thường là những người có tính tình dịu dàng, trung hậu, cầu tiến. Cuộc đời của bạn cũng sẽ rất bằng phẳng, trơn tru, ít biến cố, khi gặp rắc rối sẽ may mắn có quý nhân phù trợ. Phụ nữ có dái tay dày sẽ mang lại nhiều vận may, phúc lộc cho chồng.

2 Trán cao, tròn
Trán cao, tròn được cho là phúc tướng. Những người phụ nữ có trán cao, tròn từ nhỏ đã rất thông minh, tài giỏi. Nhiều trong số họ may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có, đủ đầy. Trong cuộc sống, họ sẽ gặp được nhiều người tốt giúp đỡ, dễ gặt hái được những thành công trong công việc, kinh doanh, có sự nghiệp thành đạt, hơn người. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Mũi túi mật
Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

4 Mắt sáng, mi cong
Những người có đôi mắt sáng, lông mi cong thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to sáng, lông mi cong dài quyến rũ là những đặc điểm của người biết cách giao lưu kết bạn. Những cô gái có những đặc điểm này thường có số đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi. Họ sẽ gặp được một người đàn ông hiền lành có tiền tài và sự nghiệp tốt. Vì vậy, họ sẽ được hưởng phúc cả đời. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Mũi sư tử
Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Tướng mũi sư tử được Cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Những người này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

6 Lông mày dài và rậm
Trong nhân tướng học đã chỉ ra rằng những phụ nữ có số sung sướng thường là những người có lông mày dài và rậm. Lông mày dài rậm sẽ thể hiện sức sống trên gương mặt. Đồng thời đây cũng là đặc điểm thường thấy ở những phụ nữ thông minh, hiểu biết và đặc biệt họ rất chăm chỉ. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.

7 Cằm dày, đầy đặn
Cằm là vị trí để đoán định bổng lộc hoặc vận hạn khi về già. Phụ nữ sở hữu dày, tròn nhẵn đều là những người có sức khỏe dồi dào, cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều khi về già. Họ cũng may mắn có được hạnh phúc gia đình viên mãn, được chồng yêu thương, con hiếu thảo.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN