Top 5 vật phẩm giúp cầu tình duyên cho người tuổi Dần

0
740
Vật Phẩm Phong Thủy

Hổ có một sức thu hút lạ lùng, khiến người khác theo sau một cách vô ý thức, nhưng trong tình yêu chỉ có tình cảm nhất thời nên thường thất bại. Về điểm này bạn hãy quan tâm đúng mức.

Tuy bạn là một người dũng mãnh, song tình cảm khá mẫn tiệp và phong phú. Vì vậy người tuổi Dần là một người thú vị. Nhưng đôi khi thường quá nhiệt tình khiến người khác ngại ngần, còn bản thân mình lại say đắm quá mức.

Thông thường, vận khí của bạn khá tốt, kể cả khi bạn chẳng mấy tích cực theo đuổi người khác thì vẫn có người thầm thương trộm nhớ bạn, hơn nữa, người này còn chính là người bạn yêu mến nữa! Nếu bạn vẫn chưa yêu, giả dụ có người âm thầm theo đuổi bạn, hãy đừng ngại ngần tiếp nhận tình cảm của anh ta.

1 Cầu Thạch Anh Tím phong thủy
Đây là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa rất tốt đẹp cho việc học hành, tình cảm và nhất là công việc kinh doanh. Cụ thể:

Trong việc học hành, quả cầu là vật khí mang năng lượng thúc đẩy sự chú ý, giúp bạn thêm chuyên tâm, nỗ lực, xuất sắc hơn trong học tập.
Đây cũng là lựa chọn vô cùng tốt với những ai muốn tăng thêm tự tin, may mắn, thậm chí thêm phần thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, thuận lợi mở mang các mối quan hệ, giao tiếp xã hội.
Đặc biệt, cầu đá phong thủy còn có thể đảm bảo cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, cho gia chủ sinh tài sinh lộc.
Trong phong thủy, năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím trên quả cầu làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người bằng quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương.

2 Mặt dây chuyền Nhện phong thủy
Nhện là loài có 8 chân, 8 mắt. Nhờ đó nhện rất nhanh nhẹn, quan sát tinh tường, có cái nhìn bao quát thế giới xung quanh. Số 8 gắn liền với ý nghĩa sung túc, phát tài.

Nhện có khả năng tự nhả tơ để xây tổ, bắt mồi. Đó là sự cần cù, khéo léo, phát huy năng lực của bản thân một cách hiệu quả để đem đến cuộc sống tốt đẹp. Sợi tơ cũng là chất kết dính, giữ chặt, do vậy nhện trong phong thủy cũng mang ý nghĩa gắn bó về mặt tình duyên, rất phù hợp với những người muốn cầu duyên.

3 Bông Thạch Anh tím phong thủy
Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người.

Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương.
Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật và bổ trợ đường tình duyên rất tốt.

4 Vòng thạch anh phong thủy
Ngày nay, vòng thạch anh được sử dụng hàng ngày với ý nghĩa vận hành phong thủy. Đeo vòng tay phong thủy sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Phụ nữ đeo vòng tay thạch anh sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạch phúc. Không nên đặt quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất là bàn làm việc.

5 Tượng Chim Uyên Ương phong thủy
Uyên ương là vật phẩm phong thủy tình yêu truyền thống, đại diện cho tình cảm hài hòa hạnh phúc, là vật cầu may tốt lành. Vòng phong thủy uyên ương như hình với bóng giống vợ chồng đi đâu cũng có đôi có cặp. Đặt đôi uyên ương ở phía bên trái trong phòng ngủ, trong phòng tân hôn thì hôn nhân bền chặt, mĩ mãn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN