Top 6 bộ phận của người phụ nữ càng to hấp dẫn thì số phận càng an nhàn

0
1548
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo quan điểm về tướng số, người phụ nữ gầy gò thường không được vận may tìm đến, thậm chí xung quanh họ sẽ là những sinh khí tiêu cực khiến cuộc sống không mấy tốt đẹp, vui vẻ. Ngược lại, phụ nữ mập mạp, có da có thịt là người có phúc khí, và đương nhiên cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc viên mãn. Những bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng đầy đặn thì càng có tướng giàu sang, là quí nhân của chồng

1 Đùi to
Xét về mặt hình thể, đùi to bị nhiều người cho là khiếm khuyết. Tuy nhiên, xét về sức khỏe, phụ nữ có đùi to thì có lợi thế, khả năng có tuổi thọ cao và giảm tỉ lệ mắc bệnh tim.

Trong xem tướng mạo, tướng đùi to được coi là “vượng phu ích tử” mà người xưa thường cực kỳ ưu tiên khi chọn chọn vợ. Đây là nét tướng tốt, báo trước tương lai sẽ được sống trong sung sướng, nhàn hạ. Người phụ nữ có đùi to thường có tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng.
Đùi to và ngắn sẽ đem lại cho chồng cơ ngơi vững vàng, rộng đường thăng tiến. Những người phụ nữ có đùi to thường nhanh nhẹn và tháo vát, chăm lo công việc gia đình đâu vào đấy.

2 Mông to
Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc.

Bên cạnh đó, người có mông lớn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh. Chính vì điều này mà xu thế mông to luôn được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu được đường cong trời phú này, nên ngày càng nhiều người lựa chọn phẫu thuật bộ phận này để cải thiện vóc dáng và nhân tướng cho mình. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Khuôn mặt
Những người phụ nữ có nét tướng khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn, gò má căng thì thường có đường tình duyên tốt, tài vận cũng rất thuận lợi. Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong cuộc sống và công việc hay gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích tốt.

4 Răng cửa to
Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt. Thế nhưng, những người này lại không biết rằng, đây lại là nét quý tướng của những người có vận khí rất tốt.

Những người có hai răng cửa to là người tràn đầy sức sống, đời sống tinh thần luôn phong phú. Trong cuộc sống, họ cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác và đường con cái cũng thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Có đôi tai nhiều thịt
Phụ nữ sở hữu đôi tai nhiều thịt và đầy đặn thì chắc chắn luôn gặp được vận may trong tình duyên, tiền bạc. Đây được coi là điều kiện cần trong nhân tướng học khi nói về phúc khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi tai dày và to, nhưng nhìn chung những người có thân hình tròn trịa đều có tai to hơn so với những người gầy.

Theo quan niệm của dân gian từ xưa đến nay, những người có tai to thường có sức khỏe tốt, ổn định ít ốm đau bệnh tật, ngoài ra họ cũng có tài vận cũng như đường công danh sự nghiệp khá tốt.

6 Hông to
Theo nhân tướng học, phụ nữ hông to có tài vận tốt. Người xưa cho rằng: “Mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp”.
Phụ nữ có hông to không những giàu có mà còn có thể trợ giúp được chồng trong công việc kinh doanh. Tướng này dự báo cho phụ nữ một cuộc sống sung túc, sống trong nhung lụa cả đời. Nhiều đàn ông coi trọng điều này và đây được coi là tiêu chuẩn vàng để tìm kiếm, chọn vợ.
Bên cạnh đó, phụ nữ hông to cũng được cho rằng có phúc tướng, thuận lợi cho việc sinh sản sau này.

7 Mặt to
Người có gương mặt to hơn so với bình thường vốn trầm tính, ít nói, sống khép kín, ít hòa đồng. Tuy nhiên lại vô cùng uy tín, đáng chia sẻ, thông minh và mưu lược.

Phụ nữ có tướng mặt to thường trọng vật chất, siêng năng chăm chỉ và giỏi tích lũy tài chính nên có sự nghiệp vững chắc. Chồng của họ cũng được hưởng phúc từ sự nghiệp và công danh của vợ.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN