Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

0
1648
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn là người Tuổi Tý vậy liệu rằng con linh vật nào sẽ có tác dụng trong việc hỗ trợ tốt nhất đây. Để giải đáp cho câu hỏi đang được bỏ ngõ như thế này thì bạn có được một vài gợi ý từ phong thủy đấy. Trước tiên là chúng ta cần quan tâm tới màu sắc nào hợp để Tuổi Tý có thể sử dụng, thứ hai là con linh vật nào sẽ có tác dụng bổ trợ tốt nhất cho cuộc sống của Tuổi Tý.

Tuổi Mậu Tý thì cần sử dụng màu sắc mang tính chất là nhẹ nhàng và dịu dàng để mang lại một sự tươi mới trong tâm hồn, và màu xanh lá cây được cho là màu tương sinh, tức là Mộc sinh Hỏa. Nhất là sử dụng màu sắc là đỏ, tím, hồng, cam được cho là màu tương hợp với chính bản thân Tuổi Mậu Tý sẽ mang đến đều tốt lành vô cùng.

Còn Tuổi Canh Tý thì cũng có một vài màu sắc để bạn có thể sử dụng, màu tương sinh thì nên chọn màu đỏ, cam, hồng, tím. Với màu sắc tương hợp thì màu vàng và nâu, thể hiện được một hài hòa và gắn kết.

Tuổi Nhâm Tý thì được nhiều khách hàng dùng màu xanh và đây là màu tương hợp với tuổi, tạo được một sự thư giãn, mới mẻ. Đồng thời có thể kết hợp sử dụng màu đen và xanh dương thể hiện cho điều lợi, tốt lành.

Còn với Tuổi Bính Tý là chúng ta nên sử dụng màu cơ bản là đen và xanh dương là cách dễ dàng tìm thấy nhất, hơn nữa màu trắng – xám cũng được sử dụng để bổ trợ thêm cho màu bản mệnh phát huy tối đa năng lượng.

Tuổi Giáp Tý thì thích hợp với một màu sắc nổi bật và tinh khiết là trắng, cùng với sự kết hợp của màu vàng tương sinh sẽ mang lại cho Tuổi Giáp Tú một vận mệnh tốt.

1 Linh vật Khỉ phong thủy
từ lúc xưa loài khỉ đã thể hiện được sức mạnh to lớn và mạnh mẽ của bản thân, cùng với đó là sự thông minh và yêu thương người khác. Khỉ phong thủy có nghĩa như là một chức vụ to lớn giống như hầu vương, trong rất nhiều những bức ảnh thì con khi luôn là biểu tượng cho địa vị và quyền lực cao.

2 Linh vật Rồng phong thủy
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.
Trong tứ linh, long lân quy phụng thì rồng là con vật đứng đầu tiên, do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết vòng thạch anh rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến cho mùa màng, cây cối sự xanh tốt, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Khi bày trí hình tượng con rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió. Bên cạnh đó, nếu đặt cặp vật phong thủy rồng với phượng gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong con đường tình duyên, cải thiện quan hệ vợ chồng. Bởi rồng và phượng là cặp đôi mang đến hạnh phúc, sự may mắn trong hôn nhân và gia đình.

3 Linh vật Tỳ Hưu phong thủy
Tỳ hưu thường được chế tác dưới hai hình thức là tỳ hưu 1 sừng và tỳ hưu cõng tiền trên lưng. Với tỳ hưu 1 sừng, khả năng phong thủy chính yếu của nó là giúp trừ tà ma quỷ quái. Không ít trường hợp khách hàng cảm thấy bản thân mình tự nhiên gặp phải rất nhiều đen đủi xui xẻo trong một giai đoạn nào đó, khi đến với Ancarat đã được tư vấn về khả năng bị tà ma theo bám mang lại vận đen.

Khi đó, khách hàng chỉ cần sắm ngay tỳ hưu 1 sừng và mang theo bên mình 24/24, vận đen sẽ sớm bị “trục xuất”. Khả năng này của tỳ hưu 1 sừng tỏ ra vượt trội so với các vật phẩm trừ tà khác, do đó người ta khuyến khích bất kỳ ai cảm thấy kém may mắn, hay gặp tai nạn bất ngờ, sức khỏe đột nhiên suy giảm… thì nên sắm một biểu tượng tỳ hưu 1 sừng để mang theo bên mình.
Loại thứ hai là tỳ hưu cõng tiền có công dụng chính là mang lại vận may về tài lộc. Lưu ý rằng vận may tài lộc có thể biểu hiện dưới rất nhiều dạng, chẳng hạn một cơ hội làm ăn, một công việc mới với mức lương hậu hĩnh, một môi trường làm việc thoải mái khiến bạn phấn chấn về tinh thần, những khách hàng mới…

Nói chung, những vận may này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn tiền bạc và sự sung túc, tuy nhiên bản thân bạn cũng cần nắm bắt chúng kịp thời thì mới mong vận số được thay đổi và thăng hoa. Một người nếu lười biếng và chỉ ngồi một chỗ quanh năm rồi sắm tỳ hưu về để cầu mong tiền bạc tự đến với mình, thì điều đó chỉ là không tưởng.

Bởi vì ý nghĩa tỳ hưu tuy vô cùng tích cực nhưng cũng đòi hỏi sự tương tác phù hợp và tích cực từ phía chủ nhân của mình.

4 Con Voi phong thủy
Theo phong thủy, vòng phong thủy voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

5 Linh vật Ngựa phong thủy
Ngựa được coi là linh vật liên quan mật thiết với nước và tạo được nắng – mưa. Trong phong thủy, ngựa còn là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ, thông minh và tháo vát. Ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt như thế nên ngày nay nhiều người rất ưa chuộng dùng linh vật này chưng trong nhà, nhất là ngựa đá phong thủy. Khi chọn ngựa làm linh vật phong thủy cho mình, các gia chủ cần chú ý đến số lượng ngựa để tránh phạm phải những nguyên tắc kiêng kỵ, chẳng hạn như không nên chưng 5 con ngựa vì số 5 nằm trong câu “ngũ mã phanh thây” hoặc chỉ chưng 1 con vì giống như “đơn thương độc mã”, đây là những điều không tốt sẽ mang đến xui xẻo cho gia chủ.
Ngoài ra, gia chủ khi chưng ngựa đá phong thủy còn cần chú ý đến phương hướng và màu sắc trưng bày của linh vật này so với những yếu tố phong thủy của gia chủ như tuổi tương khắc hoặc tương sung với màu sắc và hướng nào trong thuyết Ngũ hành… Nhưng đây cũng không phải là điều cốt lõi, theo một số chuyên gia phong thủy, chúng ta cũng không nên quá câu nệ trong việc dùng tượng linh vật mà nên tuân thủ theo một số quy định biểu trưng cơ bản là chính.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN