Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Tỵ

0
1201
Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ nếu như vật phẩm khai vận đó phù hợp với tử vi bản mệnh của chủ nhân và thường xuyên được mang theo bên mình mới phát huy hết công năng của chúng.

Người tuổi Tỵ nhìn chung đều khổ trước sướng sau, tức là con đường công danh, sự nghiệp thường lận đận, khó khăn vào giai đoạn trước 35 tuổi, nhưng sau 35 tuổi lại công thành danh toại, gia đình an cư lạc nghiệp.

Thế nhưng, theo thuyết phong thủy phương Đông, có thể giải trừ những điềm hung hóa cát, khắc tinh những điềm xấu, gia tăng mau mắn bằng cách mang vật phẩm phong thủy theo bên mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ là những vật phẩm nào?

1 Tượng Rắn Phong Thủy
Bởi sự thông minh khôn khéo, sự dẻo dai của loài rắn. Nên trong phong thủy người ta con niệm rằng khi trưng bày tượng rắn sẽ giúp cho gia chủ sẽ có nhiều quyết sách thông minh trong công việc làm ăn cũng như gia đình. Ngoài ra loài rắn là loài có thể lột ra để trẻ hóa mình lại. Vì vậy nó giống như sự giải thoát những khó khăn, những chậm chạp và già nua. Để bước vào giai đoạn mới để phát triển. Trong lăng mộ của vua Tutankhamun. Vị vua Ai cập thời cổ đại người ta tìm thấy trên vương miện có hình con rắn hổ mang. Và nhiều vòng phong thủy của các bậc quân vương, vương hầu ngày xưa cũng có khắc biểu tượng con rắn. Vì thế rắn còn là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Ngoài ra khi trưng bày tượng rắn còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh.

2 Tỳ hưu Phong Thủy
Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

3 Thiềm Thừ Phong Thủy
Theo phong thủy đời sống, các vật phẩm phong thủy dùng để bài trí trong công ty, nơi làm việc nên là những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh, đặt đúng nơi đúng chỗ để các vật phẩm này phát huy hết tác dụng của mình.

nhẫn phong thủy cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ. Bày Cóc ngậm tiền trong công ty có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền bạc về cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Cóc vàng phong thủy, Cóc ngậm tiền có pháp lực khá mạnh, có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Chủ doanh nghiệp nên đặt Cóc ngậm tiền trong phòng làm việc của mình, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở vị trí đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng vào bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền bạc nhảy vào phòng. Ở các phòng làm việc của phòng ban khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

Chú ý, sau khi lựa chọn vị trí đặt Cóc ngậm tiền xong thì phải chú ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

4 Tượng Cá Chép Phong Thủy
Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Theo thuật phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật phẩm hình cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

5 Thuyền Phong Thủy
Muốn bài trí vật phẩm phong thủy để cuối năm vượng tài vượng lộc, chủ doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn thuyền buồm – thuyền tài lộc. Đây là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, mang tài lộc chở nặng về bến.

Thuyền tài lộc tượng trưng cho Gió, mà Gió chính là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy – Phong là Gió và Thủy là Nước. Đặt Thuyền tài lộc trong công ty, các cuộc giao dịch làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, thu được lợi nhuận khổng lồ về cho công ty.

Thuyền tài lộc nên bài trí trong phòng làm việc, trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Chú ý đặt thuyền sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong, ngụ ý Thuyền tài lộc chở đầy của cải đang chạy vào phòng, vào nơi làm ăn, mang tiền bạc dồi dào về cho gia chủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN