Top 5 trang web về ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

0
4030
Vật Phẩm Phong Thủy

Các trang web ẩm thực không chỉ đề cập những món ăn ngon, những công thức nấu ăn đầy tâm huyết mà còn là những kinh nghiệm, mẹo vặt hướng đến một ” mĩ thực” tuyệt hảo nhất. Tổng hợp 5 trang web ẩm thực nổi tiếng nhất hiện nay để chia sẻ đến tất cả mọi người, nhất là những ai đam mê ẩm thực.

1. Địa điểm ăn uống
Mọi người biết đến Địa điểm ăn uống không chỉ là một trang web ẩm thực mà còn là một trang về du lịch nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Đây có thể xem là một diễn đàn để mọi người cùng nhau chia sẻ và thảo luận, bài cảm nhận,…về các địa điểm ăn uống lớn nhỏ và những kinh nghiệm khi đi du lịch trên mọi miền của đất nước. Website không chỉ có những hình ảnh chân thật và sống động mà dần đang chiếm lĩnh sự tin tưởng của các tín đồ ẩm thực và du lịch khắp mọi nơi.

Website: http://diadiemanuong.com/

2. Foody
Có thể nói Foody là một trang website ẩm thực quá quen thuộc và đáng tin cậy đối với tất cả mọi người. Đến với Foody, không chỉ là một giao diện dễ nhìn mà mọi người có thể tìm kiếm, tự do đánh giá và bình luận về các địa điểm ăn uống lớn nhỏ tại Việt Nam. Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn Foody.vn như một địa điểm lý tưởng để tìm kiếm một nơi tốt nhất để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhóm bạn hay gia đình tốt cho sức khỏe mà còn hợp túi tiền.

Website: http://www.foody.vn/

3. Món ngon mỗi ngày
Nếu như ai là khán giả quen thuộc của chương trình dạy nấu ăn món ngon mỗi ngày được chiếu hằng ngày trên HTV7 thì khá rõ đây là website chính thức của chương trình đó. Trên trang web, mọi người sẽ được hướng dẫn nấu những món ăn ngon bằng các bài viết hoặc là video một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể học hỏi những kinh nghiệm nấu ăn hay lưu lại những công thức nấu ăn ngon và tốt cho sức khỏe mà mình cảm thấy là hữu ích. Đây cũng là một địa chỉ giao lưu của các bà nội trợ với nhau nhằm chia sẻ những vấn đề về ẩm thực để tạo ra một bữa ăn ngon nhất cho gia đình.

Website: http://monngonmoingay.com/

4. Bếp Eva
Chuyên mục Bếp Eva là một trang web dành riêng cho phái đẹp và luôn dành được nhiều tình cảm và sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Tại đây, các chị em sẽ có cơ hội tìm hiểu và học hỏi các công thức nấu ăn, làm bánh độc đáo và các mẹo vặt hữu ích. Bên cạnh đó là những thực đơn, địa điểm ăn uống và chế độ ăn uông mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người mà website đã chia sẻ.

Website: http://eva.vn/bep-eva-c162.html

5. Ẩm thực 365
Trang thông tin tổng hợp Ẩm thực 365 luôn mang đến mọi người về các công thức nấu ăn và thức uống các loại. Cần đi đâu xa xôi, bạn cũng có thể học được văn hóa ẩm thực đa dạng tại chuyên mục ” du lịch ẩm thực” hoặc tìm về kí ức tuổi thơ gắn liền với những món truyền thống từ rất xưa ở mục ” bếp xưa”. Tất cả đều có trong trang web yêu thích ẩm thực 365.

Website: http://amthuc365.vn/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN