Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Mão

0
2092
Vật Phẩm Phong Thủy

Có quý nhân tương trợ, sự nghiệp tương đối bình ổn, nhưng công việc vẫn chưa mang lại được hiệu quả cao như mong đợi, cần chú ý tránh căng thẳng trong các mối quan hệ sẽ gây bất lợi cho bản thân, chú ý đề phòng tiểu nhân. Tài vận chú ý tiết kiệm chi tiêu, nên ưu tiên chi tiêu xây dựng các mối quan hệ. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân, nên mạnh dạn, chủ động hơn. Sức khỏe cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, chiên nướng để qua đêm. Hướng cát tường: Chính Nam, Tây Bắc. Màu sắc may mắn: Màu tím, màu xanh lam.

1 Nhẫn mẫu đơn Myanmar

Nhẫn hoa mẫu đơn myanmar được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người sinh năm Quý Mão biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc hồng lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

2 Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người sinh năm Quý Mão đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

3 Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người sinh năm Quý Mão. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người sinh năm Quý Mão.

4 Mặt đây chuyền thạch anh vàng

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người sinh năm Quý Mão đeo.

5 Vòng phong thủy ngọc đá mắt mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho sinh năm Quý Mão.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN