Top 5 thương hiệu Gin bán chạy nhất trên thế giới hiện nay

0
2452
Vật Phẩm Phong Thủy

Gin là một trong những loại rượu có nhiều thể loại nhất, gồm các sản phẩm khác nhau của nơi sản xuất, phong cách, và hương vị mà tất cả đều xoay quanh cây bách xù như một thành phần phổ biến.Vậy đâu là thương hiệu Gin hàng đầu thế giới , chúng ta cùng xem danh sách dưới đây nhé.

1.Gordon’s
Đây là loại gin khô đắt nhất thế giới. Gordon đã từng là gin số một của Anh từ cuối thế kỷ 19. Một phiên bản 40% ABV cho thị trường Bắc Mỹ được chưng cất ở Canada.
Theo nhà sản xuất, gin của Gordon được chưng cất ba lần và có chứa quả cây bách, hạt rau mùi, gốc angelica, cam thảo, orris gốc, cam và vỏ chanh, mặc dù công thức chính xác vẫn giữ bí mật chặt chẽ kể từ năm 1769. Nó khác với các loại khác ở thời gian mà nó không thêm đường, làm cho nó trở thành một gin khô. [5] Phải mất 10 ngày để chưng cất sau khi nhận lúa mì để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh của một chai Gin của Gordon.

Ở Anh Gordon’s được bán trong một chai thủy tinh xanh, nhưng trong các thị trường xuất khẩu, nó được bán trong một chai sạch. [ Một số cửa hàng miễn thuế ở sân bay bán nó trong chai nhựa với kích thước 75x.

Ngoài các dòng sản phẩm chính, Gordon cũng sản xuất ra một gin gừng ; một vodka (Hoa Kỳ & Venezuela), hai biến thể alcopop , Không gian và Spark; ba loại vodka liqueur, Cranberry, Parchita và Limon (chỉ có ở Venezuela) và một loại gin và tonic đóng hộp, cũng như một loại Gordon và Bưởi (đóng hộp) (500ml – Nga).

2.Seagram’s
Gin khô Seagram đã được liên tục được sản xuất từ năm 1939. Trong một thời gian dài, Gin Seagram là Các gin Mỹ. Nhà nước cất, đến ngày nay – bản thân tinh thần đã trải qua rất nhiều thay đổi.

Một khi Seagram đã Cổ đại hơn chín mươi ngày và đóng chai với một màu vàng. Gin cổ chai của họ * là một người bán lớn trong công ty của công ty. Suốt thập kỷ qua, dù Seagram đã trở nên Khô ngoài trời và vào đầu những năm 2000 chỉ là “nghỉ ngơi” trong sồi. Vào năm 2017, những từ còn lại đã biến mất mặc dù Extra Dry Gin của Seagram vẫn giữ được một chút màu vàng

Đối với những người say rượu gin hiện đại và người hâm mộ của hip-hop thời hoàng kim, Extra Dry Gin của Seagram có một vị trí đặc biệt trong trái tim của họ. Trước khi Snoop Dog bán Tanqueray 10 , anh ấy đã có một chút Agnostic thương hiệu. Anh ấy đang uống Seagram và Juice. Xin vui lòng cho tôi trích dẫn từ Gin and Juice năm 1993 của ông .


3.Beefeater
Beefeater Gin là nhãn hiệu rượu gin thuộc sở hữu của Pernod Ricard và được đóng chai và phân phối tại Vương quốc Anh bởi công ty James Burrough. Beefeater vẫn còn trong kiểm soát gia đình của Burrough cho đến năm 1987. Nó là một sản phẩm rượu 47% (94 chứng minh) ở Hoa Kỳ, và một sản phẩm cồn 40% (70 chứng minh ) ở những nơi khác trên thế giới (kể cả Anh) (lưu ý bằng chứng được tính khác ở Mỹ từ nơi khác). 40% cồn là 80 chứng minh ở Mỹ.

Các tên dùng để chỉ Yeomen cai ngục là ai lính gác nghi lễ của Tower of London . Nhà máy rượu Beefeater là một trong chín nhà máy hiện đang hoạt động tại London, bao gồm Công ty Rượu East London, Nhà máy rượu Thành phố London, Half Hitch Gin, Sipsmith , Nhà máy chưng cất Bermondsey, Thames Distillers, 58 Gin, Thánh Microdistillery và The London Distillery Company .


4.Tanqueray
Tanqueray là thương hiệu gin do Diageo plc sản xuất và được bán trên toàn thế giới. Mặc dù có nguồn gốc ở London, nhưng nó được sản xuất ở Scotland. Nó không chiếm thị phần đáng kể trên thị trường tự nhiên của nó, nhưng thị trường lớn nhất của nó là ở Hoa Kỳ , nơi mà nó là nhập khẩu gin cao nhất nhập khẩu, tiếp theo là Nam Âu.

Tanqueray là một gin khô ở London ; nó được gọi là vì quá trình chưng cất của nó, cũng như có nguồn gốc ở Bloomsbury , London . London gin khô được thực hiện bằng phương pháp chưng cất gấp đôi hạt . Các thực vật được thêm vào trong quá trình chưng cất thứ hai. Công thức là bí mật thương mại được bảo vệ chặt chẽ , mặc dù nó được biết là có chứa bốn thực vật học (cây bách, rau mùi, rễ angelica và cam thảo).

Đây là một trong 16 thương hiệu chiến lược của Diageo dành cho việc ưu tiên quảng bá và phân phối trên toàn thế giới. Mỗi năm bán khoảng 2 triệu thùng 9 lít. [

5.Bombay Sapphire
Bombay Sapphire là thương hiệu rượu gin lần đầu tiên được IDV tung ra vào năm 1987 . Năm 1997 Diageo bán thương hiệu cho Bacardi . Tên của nó bắt nguồn từ sự phổ biến của gin ở Ấn Độ trong British Raj và sapphire đang được hỏi là Star of Bombay được trưng bày tại Viện Smithsonian .Bombay Sapphire được đưa ra thị trường bằng một chai màu sapphire phẳng, mang hình ảnh của Nữ hoàng Victoria trên nhãn.

Các hương vị của thức uống đến từ một công thức của mười thành phần: hạnh nhân , vỏ chanh , cam thảo , quả berry , orris gốc , angelica , rau mùi , cassia , cubeb , và hạt của thiên đường . Rượu được mua từ các nhà cung cấp khác sẽ bị bốc hơi ba lần bằng cách sử dụng một người lái tàu chở dầu, và hơi cồn sẽ được đưa qua lưới / giỏ chứa 10 thực vật để đạt được hương vị và mùi thơm. Điều này được cảm thấy để cho gin hương vị nhẹ hơn, hoa hơn so với những gins được tạo ra bằng cách sử dụng một nồi đồng vẫn . Nước từLake Vyrnwy được thêm vào để mang lại sức mạnh của Bombay Sapphire xuống 40,0% (Anh, Canada, Úc). Màu xanh xuất phát từ chai, chứ không phải rượu gin.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN