Top 5 tai nạn thường gặp khi yêu không đúng cách

0
2209
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi bạn “yêu” quá mạnh có thể dẫn tới những tai nạn chốn phòng the bất ngờ. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài, thậm chí trong suốt quãng đời còn lại hay nặng hơn có thể dẫn tới tử vong. Do đó, cần phải trang bị kiến thức và chuẩn bị tinh thần ứng phó trong những trường hợp không may xảy ra trong chuyện tế nhị này.

1 Gãy súng
Khi dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách. Điều này gây đau, và do máu thoát qua chỗ rách của bao, nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím. Tai nạn chốn phòng the nay gọi là chứng gãy dương vật dẫn đến yếu sinh lý.

Nguyên nhân : Gãy dương vật thường xảy ra do chính bệnh nhân tự bẻ dương vật của mình (sáng ngủ dậy thấy dương vật cương cứng, ngượng ngùng dùng tay bẻ) hoặc do bạn tình vô ý làm gẫy trong quá trình quan hệ.

Cách xử lý:

Thông thường, trong trường hợp bị gãy dương vật, vì ngượng ngùng nên nam giới thường tự chữa trị ở nhà. Gãy dương vật gây sưng to và tím bầm nhưng có thể tự hết đau đớn. Tuy nhiên, tai nạn chốn phòng the này sẽ để lại những di chứng quẹo gập góc nặng dương vật và nam giới sẽ không thể nào quan hệ được. Nếu trong quá trình quan hệ, không may người vợ làm “súng” của chồng bị gãy, hãy nhanh chóng đưa chồng tới bệnh viện, bỏ qua những ngượng ngùng đưa chồng tới bệnh viên để phẫu thuật. Sau mổ, “cậu bé” sẽ trở lại bình thường không ảnh hưởng gì tới chuyện quan hệ tình dục hay chuyện con cái.

2 Vỡ bao quy đầu
Tai nạn vỡ bao quy đầu là tai nạn thường xảy ra trong quan he tinh duc. Khi người đàn ông cố gắng để làm hài lòng người phụ nữ của mình, và làm quá nhiều các tư thế khó, kết quả là tai nạn đã xảy ra. Khi bao quy đầu bị vỡ, gây ra hiện tượng chảy máu do các động mạch bị tổn thương. Việc chữa trị duy nhất là hãy đến phòng khám chuyên khoa và phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài.

3 Rách âm đạo
Đây có lẽ là chấn thương tình dục phổ biến nhất. Người phụ nữ có thể bị chảy máu ở vùng kín ngay sau khi quan hệ hoặc có thể chỉ bị đau rát khi thử các tư thế quan hệ trong cuộc “yêu”.

Cách giải quyết: Lí do xảy ra rách âm đạo chủ yếu là vì tình trạng quá khô hạn ở đó. Nếu vì điều này, cách khắc phục rất đơn giản: Người phụ nữ cần phải đảm bảo rằng cơ quan sinh dục được bôi trơn đủ mức trước khi “cậu nhỏ” xâm nhập vào. “Điều này có thể đồng nghĩa với nhịp ‘yêu’ chậm hơn hoặc đơn giản là dùng chất bôi trơn”, tiến sĩ Debby Herbenick, chuyên gia tình dục học thuộc Đại học Indiana (Mỹ), nói. Theo ông Herbenick, hầu hết các vết rách âm đạo thường nhỏ và tự liền. Tuy nhiên, nếu vết rách lớn hơn hoặc liên tục chảy máu, “khổ chủ” cần phải thăm khám bác sĩ điều trị.

4 Thượng mã phong
Thượng mã phong là hiện tượng sau khi xuất tinh, nam giới đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật… người chồng gục xuống ngay trên bụng vợ khi đang “lâm trận”. Đây là tai nạn chốn phòng the nguy hiểm nhất. Nếu không biết cách xử lí, có thể gây tới chết người.

Thượng mã phong theo Đông y gọi là chứng tẩu dương. Chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong. Nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Nguyên nhân: Bệnh nhân bị trụy tim do quá hưng phấn.

Cách xử lý:

Trong trường hợp này, người vợ không nên sợ hãi, bối rối đẩy chồng ra, phải giữ “vũ khí” của ở nguyên trong “vùng tham chiến” và dùng vật nhọn (kim băng, kẹp tóc…) đâm mạnh vào xương cụt của chồng. Đồng thời dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên, điều này giúp tri giác chồng phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp.

Hoặc theo truyền miệng, nếu không có sẵn vật nhọn, người phụ nữ có thể nhổ lông mao (nếu có, thường nằm ở xung quanh hậu môn của đàn ông). Sau đó, từ từ và nhẹ nhàng đưa người đàn ông nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp. Không nên ngại ngùng vì lúc này chỉ có người vợ mới có thể cứu mạng sống của chồng mà thôi. Sau đó nhanh chóng đưa chồng đến bệnh viện.

5 Nụ hôn gây điếc
Đây không phải là nụ hôn mà những người lớn tuổi hay dành tặng cho chúng ta, luôn tạo ra những tiếng ồn trong tai. Nụ hôn này còn nguy hiểm hơn nhiều.

Năm 2008, BBC đưa tin một cô gái tầm ở độ tuổi 20 đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) nhập viện vì bị điếc đột ngột. Khi đó, cô kể lại rằng cô và bạn trai đã có một nụ hôn chia tay nồng nhiệt vào ngày hôm trước.

“Nụ hôn mạnh có thể gây mất cân bằng áp suất không khí giữa hai tai trong, từ đó gây tổn thương màng nhĩ”, tờ Shanghai Daily lý giải.

May mắn, thính giác của cô gái đã trở lại bình thường sau 2 tháng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN