Top 5 Sony Lens Filter Size 72 mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
428
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi loại filter đều có những tác dụng riêng và để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn các loại filter cho máy ảnh Canon , topxephang xin giới thiệu đến các bạn 5 loại filter seize 72mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Sony CZ 35mm F/1.4 ZA
Khẩu độ

Khẩu độ tối đa 1.4 với 9 lá khẩu cho bokeh mượt mà tuyệt đẹp.


2.Sony FE 100mm f/2.8 STF GM OSS
Ống kính Sony 100 f2.8 là ống kính thuộc dòng G Master, dòng ống kính cao cấp nhất của Sony hiện nay, một lựa chọn mới vào nhóm ống kính FE dành cho máy ảnh Mirrorless với cảm biến full-frame.

Ống kính Sony 100 f2.8 thiết kế chống bụi và ẩm hỗ trợ chụp trong điều kiện khắc nghiệt. Nằm trong phân khúc ống kính G cao cấp của Sony, ống kính được thiết kế để đạt được độ phân giải cao đáng kể và tạo ra những bức ảnh có độ sắc nét chi tiết. Thiết kế cho các máy full-frame E-mount , 100mm f/2.8 tương thích với APS-C, độ dài tiêu cự tương đương 150mm.

Lớp phủ Nano AR

Một lớp phủ Nano AR đã được áp dụng để hạn chế hiện tượng bóng ma cho tăng độ tương phản và màu sắc trung thực khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Hiệu suất chụp cận cảnh đẳng cấp

Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 57 cm, cho độ phóng đại 0,25 lần. Một cơ chế lấy nét floating cho phép ống kính tối ưu lấy nét ở các tiêu cự lấy nét khác nhau, giúp giảm thiểu nhiễu và quang sai, đây là những yếu tố làm hạn chế hiệu suất chụp ảnh cận cảnh.

Tự động lấy nét nhanh chóng

Cơ chế truyền động tuyến tính kép nâng cao và mô-tơ lấy nét cực êm SSM cho độ lấy nét nhanh, chính xác, yên tĩnh và công suất cần thiết khi lấy nét tự động cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video.

Chụp bokeh hoàn hảo

Chức năng STF của lens là sự kết hợp giữa thiết kế 11 lá khẩu cong và các thấu kinh APO cho phép nâng cao chất lượng chụp bokeh, giảm nhiễu sáng ở viền ảnh, tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa khoảng nét và ngoài nét mịn hơn đáng kể so với các kết cấu quang học thông thường.


3.Sony FE 16-35mm F4 CZ
Ống kính Sony Carl Zeiss 16-35mm f4 là một lựa chọn hấp dẫn để chụp ảnh góc rộng bao gồm cả chụp ảnh phong cảnh, kiến ​​trúc và nhiều hơn nữa trong một thân ống nhỏ gọn.


4.Sony E PZ 18-105mm F4 G OSS
Sony E PZ 18-105mm F4 G OSS là một ống kính zoom rộng, độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 27-158mm. Khẩu độ tối da f / 4 cung cấp hiệu suất ổn định và đặc biệt có lợi khi làm việc với độ phóng đại zoom lớn hơn trong môi trường ánh sáng thấp. Bạn vẫn có thể chụp ảnh mà không cần tăng độ nhạy sáng ISO, tránh làm hình ảnh bị nhiễu hạt.

Công nghệ zoom kế thừa từ dòng máy chuyên nghiệp

Công nghệ của Sony Handycam® đã được áp dụng trên ống kính SELP18105G để đảm bảo khả năng zoom êm và mượt, hoàn toàn phù hợp cho việc quay phim. Khả năng lấy nét cũng được nâng cao nhờ vào công nghệ chuyên nghiệp này, cho bạn lấy nét êm ái, mượt mà và tốc độ. Chiều dài ống kính giữ nguyên không đổi trong khi zoom hoặc lấy nét. Tính năng Đảo chiều zoom sẽ có sau khi cập nhật phần mềm.

Kiểm soát tốc độ zoom thay đổi liên tục

Việc kiểm soát tốc độ zoom bằng đầu ngón tay thông qua cần zoom trên vành ống kính hoặc vòng điều chỉnh zoom giúp bạn có thể zoom một cách êm ái mà vẫn cầm máy chắc chắn. Đây là một lợi thế lớn cho phép bạn thao tác ổn định và vững vàng, đặc biệt là khi quay phim.

Khẩu độ tối đa F4 không đổi

Khẩu độ F4 không đổi trên toàn bộ phạm vi 18-105 mm cho phép bạn zoom và đổi khung hình khi cần thiết mà không phải nghĩ đến việc thay đổi cài đặt phơi sáng. Ngay cả ở mức zoom tele tối đa, bạn vẫn có thể chụp ảnh mà không cần tăng độ nhạy sáng ISO, tránh làm hình ảnh bị nhiễu hạt.

Cho ảnh sắc nét và tinh tế trong mọi tình huống

Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot™ quang học tích hợp khắc phục hiện tượng rung máy có thể làm nhòe hình khi quay cầm tay. Có thể quay cảnh ban đêm rõ ràng, sắc nét hoặc quay trong nhà với ánh sáng yếu mà không cần tăng độ nhạy ISO và nguyên cơ làm tăng độ nhiễu.


5.Sony FE 70-200mm F4 G OSS
Ống kính Sony 70-200mm F4 G OSS thuộc dòng ống kính G chất lượng cao, phạm vi zoom 70-200mm lý tưởng cho những người dùng chuyên nghiệp.
Ống kính Sony 70-200mm F4 G OSS là một ống kính full-frame với một đoạn ngắn để tele vừa dải zoom E-mount với một chiều dài tiêu cự tương đương 105-300mm trên máy ảnh APS-C. Độ mở cố định tối đa F4. Ống hỗ trợ đầy đủ các tính năng điều chỉnh ngoài như nút chuyển giới hạn focus, chế độ OSS để chụp bình thường hoặc chụp panning, một số các nút giữ focus, chế độ lấy nét tự động do hai mô tơ bước tuyến tính đồng thời.
Ống kính Sony 70-200mm F4 G OSS sử dụng một hệ thống động cơ tự động lấy nét kép tuyến tính để đạt được nhanh chóng, chính xác và có trọng tâm tập trung giữ và giới hạn các tùy chọn để cải thiện hiệu suất trong các tình huống nhất định. Ngoài ra còn có ổn định hình ảnh Optical SteadyShot để duy trì độ sắc nét ở độ dài tiêu cự dài hoặc tốc độ màn trập lâu.

Các chế độ Ống kính Sony 70-200mm F4 G OSS

– Chế độ panning điều chỉnh ống kính để giải thích cho sự chuyển động ngang trong khi chụp. Thấu kính phi cầu giảm méo và hình cầu quang sai xảy ra trong các ống kính khẩu độ lớn

– Siêu Nano AR giới hạn sơn chói và đốt, sản xuất một hình ảnh với độ tương phản tốt và độ sắc nét. Các yếu tố thủy tinh thấp phân tán, hoặc ED và Super ED, làm giảm quang sai màu sắc, tạo ra một hình ảnh tương phản cao với viền tối thiểu.

– Khẩu độ khoảng từ f / 4 tới f / 22

– Sử dụng các bộ lọc vít-on 72mm đường kính

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu 39,3 “với độ phóng đại tối đa 0.13x

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN