Top 5 Sony Lens Filter Size 49 mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
660
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi loại filter đều có những tác dụng riêng và để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn các loại filter cho máy ảnh Canon , topxephang xin giới thiệu đến các bạn 5 loại filter seize 49mm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Sony CZ 24mm F/1.8 ZA
Sony CZ 24mm f / 1.8 ZA là ống kính mở ra một thế giới mới cho sở hữu máy ảnh NEX. Tương đương 36mm trong full-frame hoặc định dạng 35mm, ống kính này là một phương tiện góc rộng tiêu cự linh hoạt tuyệt vời với thiết kế quang học Zeiss Sonnar. Các khẩu độ rất rộng tối đa f / 1.8 là lý tưởng để chụp trong điều kiện ánh sáng thấp, và với bảy lưỡi dao tạo thành một khẩu độ gần tròn, nó cũng có thể tạo ra hình ảnh với chiều sâu trường ảnh đẹp nhất.
Các thiết kế bao gồm ống kính aspherical mà bù đắp cho sự biến dạng và một phần tử ED mà ức chế quang sai màu, cho độ sắc nét tuyệt vời góc-to-góc (thậm chí với khẩu độ mở rộng). Tập trung hướng dẫn sử dụng trực tiếp (DMF) cho phép bạn tự tập trung sau khi lấy nét tự động đã bị khóa, vì vậy bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh tập trung của bạn mà không cần chuyển đổi chế độ. Điều này đặc biệt hữu ích khi chụp với rất nông cạn độ sâu-of-field. Một động cơ tuyến tính được sử dụng cho ổ đĩa tự động lấy nét giúp làm cho điều này lý tưởng cho ống kính video – một hoạt động tập trung tiếng ồn rất thấp, với một động cơ bước được xây dựng vào ống kính cho mịn, yên tĩnh khẩu độ truyền động. Ống kính này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ túi máy ảnh của nhiếp ảnh gia.

Carl Zeiss Sonnar Quang

Đây là ống kính Carl Zeiss đầu tiên sẽ được phát hành trong đội hình Sony E-mount, sử dụng các “Sonnar” thiết kế quang học huyền thoại cho chiều hình ảnh nổi bật và sự hiện diện. Thấu kính phi cầu nằm ở hai bên của khẩu độ hiệu quả bù đắp cho biến dạng, trong khi một yếu tố ED ngăn chặn quang sai màu. Kết quả tổng thể là tuyệt vời độ sắc nét góc-to-góc thậm chí với khẩu độ mở rộng, giải quyết tổng thể ấn tượng.

F lớn / 1,8 Aperture

khẩu độ lớn f / 1.8 là một sự lựa chọn lý tưởng cho chụp nội thất trong ánh sáng thấp, cũng như cho nền tuyệt vời phân kì. Mặc dù là một ống kính góc rộng (36 mm ở định dạng 35 mm), ống kính này cho phép chụp macro 1/4 với sự tập trung chính xác gần như là 6.2 “(16 cm). Khả năng để có được gần với chủ đề tăng cường khả năng của ống kính này để tạo ra nền đẹp defocused trong khi cung cấp một ý thức mạnh mẽ của không gian.

Smooth, Quiet tự động lấy nét cho video

Lens hoạt động nhanh chóng nhưng đồng thời mịn và yên tĩnh, giảm thiểu tiếng ồn và jitter hình ảnh khi quay phim. Một động cơ tuyến tính được sử dụng cho ổ đĩa tập trung đóng góp vào hoạt động tập trung tiếng ồn thấp, trong khi một động cơ bước được xây dựng vào ống kính cung cấp trơn tru, yên tĩnh khẩu độ truyền động lý tưởng cho việc quay phim.

Thông tư Aperture
Các ống kính này bảy lưỡi khẩu độ hình thành một vòng tròn gần. Điều này dẫn đến một hiệu ứng tròn defocused hài lòng trên nền của hình ảnh của bạn khi khẩu độ được thiết lập mở rộng.

Tập trung hướng dẫn sử dụng trực tiếp
Tập trung hướng dẫn sử dụng trực tiếp (DMF) cho phép sử dụng trực tiếp tập trung sau khi lấy nét tự động lock-on mà không cần phải chuyển chế độ. Trong trường hợp tự động lấy nét có rắc rối khóa vào chủ đề này, hoặc khi người dùng muốn tập trung tại một điểm cụ thể, tính năng này cho phép nhanh chóng và dễ dàng tinh chỉnh. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những bức chân dung cũng như chụp macro, trong đó chiều sâu của lĩnh vực có thể cực kỳ cạn.


2.Sony 30mm f/3.5 Macro
Được xem là ống kính thích hợp cho chụp cận cảnh hay chụp macro, ống kính Sony 30mm f/3.5 Macro với tiêu cự cố định 30mm kết hợp cùng khẩu độ F3.5 cho hình ảnh đẹp hơn ở mọi góc chụp cũng như tăng cường hiệu ứng xóa nền, làm mờ ngoại cảnh, tập trung cao độ vào những chi tiết cần làm nổi bật, đảm bảo cho việc lấy nét tự động dễ dàng hơn không quan tâm đến việc thân máy đang ở chế độ lấy nét bằng tay. Được trang bị tính năng đo và mã hóa khoảng cách đảm bảo giảm thiểu hiệu ứng bóng ma do ánh sáng hắt trực tiếp vào ống kính hoặc, Sony 30mm f/3.5 Macro chính là người đồng hành thú vị, giúp bạn chinh phục những thước phim hoàn hảo hơn.

Ống kính tiêu cự cố định của Sony
Được thiết kế mang lại hiệu năng cao, ống kính tiêu cự cố định của Sony mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước – sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, hiển thị màu sắc trung thực hơn.

Chụp lấy nét nhanh, ảnh có độ sâu và tương phản cao
Khẩu độ f/3.5 cùng tỉ lệ phóng đại 1:1, phù hợp với chụp ảnh cận cảnh, tăng cường hiệu ứng xóa nền để có thể làm rõ nét những chi tiết cần thiết. Cùng 7 lá khẩu có độ tròn lý tưởng, đem đến hiệu ứng bokeh mềm mượt, làm nổi bật chủ thể một cách tự nhiên nhất.

Tiêu cự 30mm cho hình ảnh tự nhiên
Sở hữu tiêu cự 30mm, Sony 30mm f/3.5 Macro đem đến những bức ảnh chân thực và tự nhiên như những gì bạn đang nhìn thấy.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng
Với kích thước 62mm x 55.5mm, trọng lượng vào khoảng 138g, Sony 30mm f/3.5 Macro khá gọn nhẹ để mang đi du lịch, hay chụp macro phong cảnh thông thường.

Tính năng đo và mã hóa khoảng cách
Ống kính sẽ đo sáng chính xác, sau đó giảm thiểu hoặc loại trừ những hiệu ứng của ánh sáng phản xạ lại từ hậu cảnh; đặc biệt hữu dụng khi dùng flash hay có ánh sáng chiếu thẳng vào chủ thể.


3.Sony E 55-210mm f/4.5-6.3
Sony 55-210mm f/4.5-6.3 là một ống kính tele dài thường đi theo máy NEX, có tỷ lệ zoom 3.8x là khoảng zoom tiêu biểu cho các ống kính kit. Sony 55-210mm f/4.5-6.3 có tiêu cự tương đương “83-315mm” trên ống full-format vì vậy nó phù hợp với việc chụp ảnh hoang dã hay chụp ảnh thể thao.

Chất lượng của ống kính Sony thường rất tốt và Sony 55-210mm f/4.5-6.3 cũng không ngoại lệ, thân ống kính được làm bằng hợp kinh khá chắc chắn. Vòng zoom làm bằng cao su hoạt động rất trơn tru, các ống kính bên trong làm bằng nhựa. Sony 55-210mm f/4.5-6.3 chắc chắn nhỏ gọn hơn so với ống kính DSLR nhưng nhìn khá là dài khi gắn vào máy ảnh NEX đặc biệt là khi mở rộng tiêu cự tối đa. Hood được tặng kèm khi mua ống.
Việc lấy nét ở chế độ AF khá nhanh và mượt mà, chế độ MF (lấy nét bằng tay) sử dụng điện di chuyển vòng lấy nét tới một vị trí thông minh. Ngoài ra ống kính còn được trang bị hệ thống ổn định quang học.
4.Sony FE 28mm F2.0
Ống kính góc rộng Prime Lens Full Frame 35mm cho thân máy E-mount, khấu độ tối đa lấy sáng F2.0.
Thiết kế gọn nhẹ được bao bọc bởi hộp kim nhôm bền bỉ

Có khả năng chống bám bụi và ẩm.

5.Sony FE 55mm F1.8 CZ
Thiết kế quang học tinh vi Sonnar cho phép độ phân giải cao và độ sắc nét với tối ưu hóa khả năng chụp thiếu sáng. Hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng lờ mờ và kiểm soát tốt hơn tập trung cho chiều sâu của lĩnh vực hình ảnh.
Carl Zeiss

Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm flare và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và màu sắc trung thực.

Chống bụi và chống ẩm

Ngoài ra, bụi và chống ẩm đảm bảo ống kính Sony 55mm F1.8 sử dụng trong điều kiện môi trường khó khăn.

9 lá khẩu cho khả năng tạo bokeh tuyệt đẹp

Chín lưỡi hoành tròn cho phép một out-of-tập trung chất lượng mượt mà là rất phù hợp với chiều sâu của hình ảnh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN